LẬP KẾ HOẠCH CƯA CẨM CHÀNG QUA TIN NHẮN

Dù là chuyện tán tỉnh một chàng trai, muốn thành công cũng cần có chiến lược và kế hoạch nha các nàng. Hãy coi là một cuộc cách mạng đi. Cuộc cách mạng cần đi đúng hướng. So với gặp mặt dễ mắc lúng túng và sai lầm, nhắn tin vừa thoải mái lại khiến mọi thứ trở nên tự nhiên hơn. Bạn bắn tín hiệu rồi chàng phản hồi tích cực, hài hước. Chứng tỏ đều có ý đồ như nhau. Kể cả gặp một chàng vô tâm, vô cảm, thôi thì vẫn có “còn nước còn tát”. Chỉ nhắn tin mới lóe ra nhiều cơ hội mới mẻ. Cách tỏ tình với bạn trai qua Facebook có cả danh sách dài, nhưng phải biết cách ứng dụng cho hiệu quả nha. Đừng áp dụng bừa bãi.

LẬP KẾ HOẠCH CƯA CẨM CHÀNG QUA TIN NHẮN
source: https://i.pinimg.com/originals/bf/29/00/bf29009f608619f95edcb315402c5d77.jpg

MƯA DẦM THẤM LÂU

Tán tỉnh crush cũng cần quá trình, thay vì đánh nhanh thắng nhanh. Hãy kiên trì nhắn tin với chàng trong một thời gian. Như bạn bè bình thường, dần dà nảy sinh tình cảm bằng sự quan tâm lẫn thú vị đến từ bạn. Bạn cứ chân thành, ai mà nỡ không hồi đáp tình cảm lại bạn chứ.

MƯA DẦM THẤM LÂU
source: https://pbs.twimg.com/media/Bq-phoeCMAA7f40.jpg
baca juga

ĐỪNG CƯA CẨM LỘ LIỄU

Cách tỏ tình với con trai hiệu quả là tránh vội vã và lộ liễu. Vồ vập kinh hoàng dễ làm chàng bị choáng. Bạo dạn quá mức cho phép chẳng chàng nào thích đâu nha. Đặc biệt tâm lý phái mạnh là thích làm người cưa hơn là bị cưa. Rõ ràng các cô nàng mạnh mẽ, cá tính sẽ gây ấn tượng. Nhưng mà vồ vập cả trong tin nhắn dễ biến chàng “chạy mất dép” lắm nha! Cái gì cũng cần từ từ. Đường từ trái tim tới trái tim cần có quá trình. Nếu chàng mới ban đầu chưa hứng thú hay bởi xa lạ, chưa thân thiết mà không nồng nhiệt hay nhiều khi lẩn tránh bạn thì cũng đừng nản chí. Giữ bình tĩnh và tiếp cận dần dần nha!

ĐỪNG CƯA CẨM LỘ LIỄU
source: http://raw.cdn.baca.co.id/83f4a49d-dffe-4906-ae7f-70162c63d30b

CÁCH TỎ TÌNH CRUSH NAM QUA TIN NHẮN

Khi nhắn tin, hai người không nhìn được thấy nhau, chỉ có thể cảm nhận về đối phương thông qua từng tin nhắn. Rõ ràng càng có lợi giúp bạn thoải mái bày tỏ suy nghĩ hơn. Đòi hỏi chàng trai biết bạn có cảm tình với anh ấy, đừng để chàng đoán mãi, bạn phải tung hint ra. Tin nhắn tỏ tình với bạn trai nếu ngại ngùng thì hãy nhắn kiểu ẩn ý, để chàng ngầm hiểu chứ đừng quá thẳng thắn.

Thay vì nhớ chàng quá chụp ngay một bức ảnh rồi gửi qua face khi 2 người mới đang tìm hiểu nhau thì bạn hãy khiến chàng muốn tự nhìn thấy bạn. Làm sao để khiến chàng mỉm cười trước sự đáng yêu “hết nấc” của bạn. Đã có cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn đảm bảo chàng “đổ cái rầm” dưới đây.

CÁCH TỎ TÌNH CRUSH NAM QUA TIN NHẮN
source: https://i.pinimg.com/736x/4e/c0/fc/4ec0fc532130884ef586068a7d062c4c.jpg
baca juga

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP

Tỏ tình sớm cũng không tốt. Bạn cần biết được anh chàng ấy có thích mình không đã. Bình thường nếu tiếp xúc thì biết qua cử chỉ, thái độ, hành động. Nhưng qua tin nhắn lại khó hơn nhiều. Lưu ý là có nhắn tin điên cuồng thì cũng cấm tiệt không nói yêu thương say đắm chỉ sau vài lần nói chuyện. Như thế thể hiện bạn thật dễ dãi. Con trai lại không thích như thế. Cảm nhận anh chàng có dấu hiệu hứng thú thì hãy dùng tin nhắn mà tỏ tình.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP
source: https://i.pinimg.com/originals/f8/f4/09/f8f4099c8c47586f5b3628ffb443c83c.jpg

CHUẨN BỊ TÂM LÝ SẴN SÀNG

Nên nhớ đã nhắn tin tỏ tình, một là “ăn cả” tức là thành công, hai là ngã về không, chấm dứt hết đấy. Tự tin và bản lĩnh lên.

CHUẨN BỊ TÂM LÝ SẴN SÀNG
source: http://c3.haibao.cn/img/600_619_100_0/1338559623.5312/bigfiles/201222/1338559623.5312.jpg

CÁCH TỎ TÌNH VỚI CON TRAI HIỆU QUẢ

Cách tỏ tình hiệu quả là kiểu nửa đùa nửa thật. Tin nhắn tỏ tình dễ thương ra sao không quan trọng, quan trọng là nó phải an toàn với bạn. Kiểu nếu mà chàng thích bạn thì sẽ hiểu ngay mà biết phải làm gì. Nhận được tín hiệu “đèn xanh” thì anh chàng sẽ tự cưa cẩm lại bạn. Còn nếu mà anh ta đã có mối khác hay không thích bạn mà bị từ chối hay lạnh lùng sau đó. Cũng chẳng sao, coi như một câu nói vui, tự mình hiểu mình chẳng phải mẫu hình của họ.

CÁCH TỎ TÌNH VỚI CON TRAI HIỆU QUẢ
source: https://pbs.twimg.com/media/Dig7DrxUwAU34dv.jpg

Tin nhắn cụ thể ra sao, chỉ các nàng tự biết nên nhắn cho crush của mình thế nào. Đừng đi tìm mẫu tin nhắn sến sẩm trên mạng để bày tỏ với chàng. Hãy tự tin là chính bạn nhé những cô nàng thân yêu của Beauties Việt Nam.