LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - C U HỎI NGỚ NGẨN CỦA CÁC CÔ GÁI

Thời đại này, khi con trai và con gái trở nên bình đẳng hơn, xã hội đang dần bắt đầu có xu hướng nam nữ bình quyền chủ động trong chuyện tình cảm. YoYo biết rằng có rất nhiều người ngoài kia tin tưởng rằng các cô gái có quyền theo đuổi tình yêu của đời mình.

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - C U HỎI NGỚ NGẨN CỦA CÁC CÔ GÁI
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_10_18_351_28208297/1e92b38bffca16944fdb.jpg

Chính vì thế, có lẽ có rất nhiều bài viết về chủ đề làm sao để người ấy thích mình hơn theo một phong cách hết sức táo bạo và mạnh dạn mà các bạn nữ có thể dành cho các bạn nam. Khi xu hướng này bắt đầu có nhịp điệu lan rộng, YoYo muốn dành chút tâm huyết ít ỏi của mình dành cho những cô nàng giữ lấy tư tưởng: Chàng trai phải là người chủ động bắt đầu mối quan hệ.

Bài viết này YoYo muốn dành tặng cho những cô nàng có cùng quan niệm tình yêu: Mình là một cô gái không chủ động thích một chàng, dù gì bạn ấy cũng phải để ý mình trước chứ mình chẳng để ý ai cả. YoYo hy vọng những chia sẻ dưới đây của mình cũng sẽ giúp các cô gái còn sót lại của quan niệm này tìm được cách gây thương nhớ cho con trai mà không phải chủ động theo đuổi chàng.

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - C U HỎI NGỚ NGẨN CỦA CÁC CÔ GÁI
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/09/11/10-dau-hieu-chang-chi-muon-lam-ban-elle11-1-1024x682.jpg
baca juga

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - TÔN GIÁO TÌNH YÊU

YoYo luôn cho rằng tình yêu cũng có nhiều tôn giáo, có nhiều niềm tin. Nếu một bộ phận các cô nàng tin rằng yêu là cả hai đều có quyền theo đuổi đối phương thì cũng có một bộ phận tôn giáo tình yêu khác tin rằng tình yêu sẽ khởi nguồn từ sự theo đuổi của chàng trai.

Tất nhiên, YoYo là công dân của niềm tin thứ hai. YoYo và phần lớn các bạn nữ thuộc tôn giáo này chẳng hề có crush vì chúng mình chẳng chủ động thích ai cả. Chính vì thế, những câu hỏi về cách để crush thích mình hay cách tỏ tình với crush là con trai hoàn toàn không nằm trong từ điển cuộc sống của những cô nàng này. Tuy nhiên cô ấy cũng có những cách thức làm sao để người ấy thích mình hơn. Một số phương pháp sẽ được chia sẻ dưới đây.

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - TÔN GIÁO TÌNH YÊU
source: http://medianews.netnews.vn:8080/tiin//archive/images/327/201812/20181224/tinngan_091355_343746339_0.jpg

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - BÍ QUYẾT CUA TRAI THỤ ĐỘNG

Khi YoYo nói về những cách gây thương nhớ cho con trai trong bài chia sẻ dưới đây có lẽ sẽ làm các bạn ngạc nhiên vì độ chả liên quan của nó đấy. HiHi. Nhưng sự thật thì lại cực kỳ liên quan đấy nhé.

Trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ

Bỏ qua việc tìm cách để crush thích mình thì YoYo nghĩ các nàng hãy nên quan tâm đến diện mạo, nhan sắc, phong cách thời trang,... của chính mình. Có một sự thật rằng các chàng trai của chúng ta luôn có sẵn một kiểu mẫu người con gái họ thích và khi gặp đúng cô gái ấy, anh chàng sẽ có một sự thu hút nhất định và tìm cách để tiếp cận cô gái ấy.

Hơn thế nữa, con trai lại yêu bằng mắt và chắc chắn rằng họ luôn bị thu hút bởi những cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Vì thế, bạn hãy nên trang bị cho mình những bảo bối thần kỳ trong việc nâng hạn nhan sắc và phong cách của mình để tạo được ấn tượng với các chàng trai xung quanh. Biết đâu Mr. Right đang lẫn lộn trong số đó thì sao.

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - BÍ QUYẾT CUA TRAI THỤ ĐỘNG
source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/03/19/4-1212.jpg
baca juga

Luyện tập và trau dồi sự nữ tính, dịu dàng của mình

Bỏ qua việc tìm cách tỏ tình với crush là con trai, các bạn hãy tìm cách bồi đắp nét đẹp nữ tính của chính bản thân bằng việc để ý đến từng cử chỉ, hành động, dáng đi, cách ăn mặc, ăn uống… của mình. Tạo hóa ngay từ ngàn xưa đã sinh ra người con trai mang nét đẹp nam tính và các cô nàng với nét đẹp nữ tính đặc trưng và dường như phần lớn đàn ông đều sẽ có xu hướng thích thú hơn với những cô gái mang bên mình nét đẹp đằm thắm, dịu dàng và đầy nữ tính.

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - BÍ QUYẾT CUA TRAI THỤ ĐỘNG
source: https://giaitrinews.vn/wp-content/uploads/2018/06/maxresdefault-2-1024x576.jpg

Có cuộc sống riêng hạnh phúc

Khi bạn có được một cuộc sống của riêng mình với nhiều niềm vui và hứng thú thì chắc chắn các chàng trai sẽ càng được bạn thu hút hơn. Bởi lẽ, nam giới vốn không thích sự gò bó, ép buộc, họ sẽ không thoải mái trong mối quan hệ ngột ngạt nên khi bạn chăm lo cho cuộc sống cá nhân của mình tức là bạn không tham gia quá nhiều vào cuộc sống riêng của họ. Điều này hoàn toàn là điều đáng mơ của những quý ông đích thực đấy nhé.

LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI ẤY THÍCH MÌNH HƠN - BÍ QUYẾT CUA TRAI THỤ ĐỘNG
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1482426000/phu-nu-dep.jpg

Còn nhiều típ nữa về cách làm sao để người ấy thích mình hơn sẽ được chia sẻ với các bạn vào một ngày nào đó nhé.