CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - ĐIỀU NÀY CÓ CẦN THIẾT KHÔNG

Trong một mối quan hệ tình cảm, phần lớn chúng ta thường sẽ nghe đến câu chuyện con gái hờn dỗi và các bạn con trai sẽ là người chủ động làm lành. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp các cặp đôi cãi nhau và lỗi nằm chình ình ở phía cô gái.

CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - ĐIỀU NÀY CÓ CẦN THIẾT KHÔNG
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/02/09/8724dba05a5fa6937bee31040385d4d1-1549693855607554190478.jpg

Khi gây lộn với bạn trai trong khi cô gái có lỗi, các cô nàng của chúng ta phải làm gì đây nhỉ. Đó có lẽ là một kỹ năng mà các các nàng cần phải học hỏi để duy trì những mối quan hệ của mình. Mặc dù là cô nàng thuộc tôn giáo tình yêu khá ngược với hầu hết mọi cô gái nhưng hôm nay YoYo cũng sẽ có những chia sẻ chân thành cho các bạn về cách dỗ con trai khi dỗi mà YoYo đã cố gắng khai thác được từ những thằng bạn thân của mình. YoYo hy vọng những cách làm bạn trai hết buồn được YoYo chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về các hiểu biết cần thiết đối với tâm lý con trai khi giận và cách dỗ con trai khi dỗi.

CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - ĐIỀU NÀY CÓ CẦN THIẾT KHÔNG
source: https://i.pinimg.com/originals/2f/00/d3/2f00d3dec53bb5584bbe3531b51b99c9.jpg
baca juga

CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN

Khi chàng giận và im lặng có lẽ là lúc chàng cần một khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ về tất cả những gì đã xảy ra. Nếu chàng yêu bạn và hiểu rõ bạn là một người có lòng tự trọng quá cao để có thể mở lời xin lỗi thì có lẽ sau một thời gian ở ẩn chàng sẽ cố gắng vì bạn mở lời trước.

Thế nhưng chắc chắn rằng sâu thẳm trong con tim họ, cũng cần lắm một sự chủ động từ phía bạn. Vậy khi biết bản thân có lỗi lớn trong cuộc cãi vã đó, bạn nên làm điều gì mới đúng đắn với mối quan hệ này. Với những gì được chia sẻ bởi những thành bạn thân của mình, thì YoYo có thể chia sẻ vài việc cách thức hành xử khi chàng giận và im lặng sau đây.

CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1780124/large_b5abc1bc-3ec8-418d-968e-4beea8a90f2c.jpg

Hãy để chàng có không gian yên tĩnh để nhìn nhận mọi việc

Nếu chàng trai của bạn là một người khá điềm tĩnh và thích sự suy lắng thì biểu hiện của con trai khi giận lúc này chính là sự im lặng. Khi bạn biết rằng mâu thuẫn bắt nguồn từ sai lầm của bản thân thì thay vào việc khủng bố điện thoại, cuộc gọi, tin nhắn của anh chàng, bạn nên cho anh ấy một khoảng không gian và thời gian để suy nghĩ về những gì đã xảy ra.

Khi anh ấy chủ động nhắn tin cho bạn thì đó có thể là lúc anh ấy đã sẵn sàng để giải quyết những cãi vã ấy. Và đó cũng là thời điểm khi cơn giận đã không còn nữa, bạn có thể tận dụng cơ hội này để nói rõ những khúc mắc của hai người. Ở và đi chính là lựa chọn khi cả hai đã dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ lưỡng cho mối quan hệ này.

CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN
source: https://kenh14cdn.com/2017/artboard-1-copy-3-1488859835585.png
baca juga

Ôm, hôn hay sử dụng những cử chỉ yêu thương của hai người

Tâm lý con trai khi giận thật sự sẽ vô cùng khó đoán nếu bạn không hiểu rõ về người yêu của mình. Chính vì thế, những lúc giận hờn nhau chính là thời điểm vô cùng quan trọng để bạn dùng chính tình yêu của mình mà xóa mờ ranh giới của sự giận dỗi. Có những chàng trai rất đơn giản, anh ấy sẵn sàng tha thứ cho bạn khi bạn nhận rõ đó là lỗi của mình và sử dụng những cử chỉ hay ngôn ngữ yêu thương của hai người để dành cho anh ấy. Bạn có thể hôn anh ấy, ôm anh ấy và nhỏ nhẹ thủ thỉ lòng mình.

Đôi khi cách làm bạn trai hết buồn thật sự đơn giản giống như chính tâm hồn của họ vậy. Có một tên bạn thân đã nói với mình bạn gái nô đùa với hắn, bóp ti hắn là hắn đã thôi không còn giận hờn gì nữa rồi. Rõ là con trai đơn giản.

CÁCH DỖ CON TRAI KHI DỖI - KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN
source: https://kenh14cdn.com/2017/artboard-1-copy-7-1488859890766.png

YoYo hy vọng những chia sẻ về biểu hiện của con trai khi giận và cách thức khiến bạn ấy nguôi ngoai mà YoYo chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích để vun đắp cho mối quan hệ của mình.