TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI LỖI Ở BẠN THÂN - LIỆU CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân có lẽ là một chủ đề khá sôi sục trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Khi mà hai con người thân thiết mà chúng ta tin tưởng nhất cùng rơi vào một đề tài khó xử với cả đôi bên. Đó có lẽ chính là một trong những đau đớn vô tận đối với những ai rơi vào hoàn cảnh người mình thích thích bạn thân của mình. Thật sự mà nói, nếu đổ lỗi cho người bạn thân bên cạnh chúng ta đã rất lâu rồi khi tình yêu đổ vỡ liệu điều đó có đúng đắn?

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI LỖI Ở BẠN THÂN - LIỆU CÓ ĐÚNG KHÔNG?
source: https://image2.tin247.com/pictures/2016/03/16/azw1458124379.jpg

Đây có lẽ là một câu hỏi cần suy xét khá nhiều điều và nhiều thứ. Đó là lúc bạn phải xác định rõ điều bạn cần là gì. Bạn có cần mối quan hệ bạn bè thân thiết với cô gái đã bên cạnh bao nhiêu năm nữa hay không? Bạn và cô ấy có hiểu lầm gì nhau hay không? Người đàn ông kia hay không? Anh ta đã làm gì để bạn nghĩ rằng anh ta xứng đáng?

Khi bất cứ ai rơi vào câu chuyện tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân, họ cũng đều phải thực sự lý trí để có thể phân rõ phải trái đúng sai, điều gì cần làm và điều gì không cần làm để tránh mất đi những con người đáng trân trọng thực sự bên cạnh ta.

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI LỖI Ở BẠN THÂN - LIỆU CÓ ĐÚNG KHÔNG?
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2015/10/19/06/41/5.jpg
baca juga

Có thể YoYo có cái nhìn khá nghiêm khắc cho đàn ông nhưng thực sự nếu một ngày chuyện này đến với YoYo thì lựa chọn đầu tiên của YoYo chính là từ bỏ tên đàn ông kia. Bởi lẽ nếu thực sự yêu thương mình, hắn ta sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn đâu. Còn bạn thân, YoYo rất muốn giữ nhưng phải đợi xem thực hư mọi chuyện đến đâu vì mỗi câu chuyện đều có nội tình riêng của nó. Vậy nên bạn hãy tỉnh táo nếu lỡ rơi vào ma trận tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân nhé.

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI LỖI Ở BẠN THÂN - LIỆU CÓ ĐÚNG KHÔNG?
source: https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2016/04/10/hau-truong-tinh-yeu-khong-co-loi-loi-o-ban-than-16-ngoisao.vn.jpg

BẠN PHẢI LÀM GÌ KHI CRUSH THÍCH BẠN THÂN

YoYo thì chẳng crush ai cả và lập trường của YoYo cũng khuyên các bạn nữ chẳng cần phải crush ai. Lý do có lẽ sẽ nằm ở một bài viết khác của YoYo. Nhưng nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì YoYo nghĩ bạn nên từ bỏ crush của mình. Các bạn có biết vì sao YoYo lại khuyên như thế khi crush thích bạn thân của mình không. Thực ra mà nói con trai đều đã có sẵn hình mẫu người con gái anh ta thích. Và phần lớn sẽ chỉ thích những cô gái có kiểu hình mẫu tương tự như thế.

Nếu bạn và bạn thân của bạn thường đi chung như thế nhưng khi crush thích bạn thân của bạn thì tức là cô ấy chính là kiểu anh ấy thích còn bạn thì không và anh ấy sẽ chẳng bao giờ thích bạn đâu. Khi người mình thích thích bạn thân của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là chăm sóc tốt cho bản thân và mối quan hệ với bạn thân của mình đồng thời từ bỏ hắn ta đi thôi.

BẠN PHẢI LÀM GÌ KHI CRUSH THÍCH BẠN THÂN
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_03_01_276_25105492/e3c1e2dd219bc8c5918a.jpg
baca juga

KHI BẠN VÀ BẠN THÂN CÙNG THÍCH MỘT NGƯỜI THÌ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

YoYo cũng có bạn thân và chúng mình hiện tại đều single. Chính vì thế, chúng mình nói với nhau khá nhiều về đề tài cũng như là cách để làm công tác tư tưởng cho nhau nếu lỡ chúng mình rơi vào tình cảnh “khi bạn và bạn thân cùng thích 1 người”.

Mình và bạn thân thường luôn dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ và tâm sự với nhau. Chính vì thế, chúng mình biết và xác định rằng mối quan hệ của chúng minh là cực kỳ quan trọng và bằng mọi giá chúng mình phải cố gắng vun đắp nó. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ trớ trêu đúng không rồi sẽ lỡ có khi bạn và bạn thân cùng thích 1 người. Đến lúc này, các bạn sẽ làm gì để tốt cho cả người mình thích và người bạn thân của mình. Câu trả lời tốt nhất mà các bạn nên làm theo chính là dựa vào cảm xúc của chàng trai ấy.

KHI BẠN VÀ BẠN THÂN CÙNG THÍCH MỘT NGƯỜI THÌ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?
source: http://channel.mediacdn.vn//thumb_w/640/prupload/164/2016/09/img20160905131958222.jpg

Chúng ta nên xem xét xem chàng trai ấy có thích ai trong các bạn hay không. Nếu không hãy lơ hắn ta đi và vui sống cuộc đời của mình các bạn ạ vì ngoài kia YoYo thú thật là còn nhiều trai lắm. Còn nếu hắn có thích một trong hai thì các bạn cũng hãy cùng nhau vui vẻ chấp nhận sự thật và cùng nhau tìm hướng giải quyết tốt nhất cho chính các bạn. Có thể là chúc phúc, là lơ đi, … còn tùy thuộc vào bạn.

KHI BẠN VÀ BẠN THÂN CÙNG THÍCH MỘT NGƯỜI THÌ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?
source: http://blogphunu.com/uploads/blog%20phu%20nu/Blog%20chia%20s%E1%BA%BB/nhung-khoanh-khac-phai-trai-qua-khi-la-ban-than/nhung-khoanh-khac-phai-trai-qua-khi-la-ban-than.jpg

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của YoYo.