KHÔNG TỪ CHỐI BẤT KÌ BUỔI HỌP MẶT NÀO

Một cách để tìm được chàng trai thú vị cho mình đó là hãy đến ngay các buổi họp mặt. Đó có thể là buổi họp lớp hay sinh nhật, offline hội nhóm, các buổi tiệc cuối năm, lễ tết, tiệc chia tay,... Tại đây chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của không ít chàng trai với đủ mọi tính cách, phong cách ăn mặc khác nhau. Lợi thế nhất khi tham gia các buổi họp này là có đông người, do vậy bạn có thể so sánh và lựa chọn được một chành trai thích hợp cho mình.
 

KHÔNG TỪ CHỐI BẤT KÌ BUỔI HỌP MẶT NÀO
source: https://s.yimg.com/uu/api/res/1.2/VkKLRymExaoWO5Sw89ER9w--~B/aD0xNDE0O3c9MjEyMTtzbT0xO2FwcGlkPXl0YWNoeW9u/http://media.zenfs.com/en-US/homerun/motleyfool.com/9ff72eea9d7f5125ecc3eca5d1242d60

Để đi tìm Mr Right cho mình thì trước hết bạn cần phải cho mình cơ hội gặp mặt các chàng trai. Còn nếu cứ ở nhà, suốt ngày lên facebook than ngắn thở dài thì sẽ chẳng có anh chàng nào tự động xuất hiện ở trước mặt bạn đâu nhé.

CHÀNG TRAI TỐT CHỈ XUẤT HIỆN Ở NHỮNG NƠI TỐT

Muốn đi tìm Mr Right thì bạn cũng phải chọn địa điểm thích hợp. Chàng trai tốt hẳn sẽ không thường xuyên xuất hiện tại cả tụ điểm ăn chơi, nhậu nhẹ như quán bar, karaoke,... Đặc biệt, anh ấy cũng không đi chơi qua đêm và suy nghĩ mọi chuyện một cách hời hợt. Một giải pháp để đánh giá nhanh chàng trai ấy có tốt hay không đó là bạn hãy quan sát bạn bè xung quanh của anh ấy.

CHÀNG TRAI TỐT CHỈ XUẤT HIỆN Ở NHỮNG NƠI TỐT
source: https://www.lovepanky.com/wp-content/uploads/images/2017/09/Signs-a-Man-Is-Falling-in-Love.jpg
baca juga

CHÚ Ý NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ

Cách để tìm Mr Right đúng nghĩa không phải là để tâm đến những gì anh ấy làm cho bạn mà hãy để tâm đến những gì anh ấy làm cho mọi người. Chính những điều ấy sẽ là thước đo chính xác nhận để test xem liệu anh ấy có thật sự tốt hay chỉ giả vờ trước mặt bạn. Muốn kiểm chứng điều này cũng không phải quá khó khăn, giả sử đến quán ăn anh ấy mở cửa sẵn cho bạn nhưng lại dùng lời lẽ khiếm nhã để quát mắng nhân viên phục vụ, vậy đó chưa phải là Mr Right mà bạn đang tìm đâu nhé.

CHÚ Ý NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/10/19/elle-viet-nam-phu-nu-khi-yeu1.jpg

BẠN ĐÃ ĐỦ HOÀN HẢO ĐỂ CHINH PHỤC ANH ẤY?

Đi tìm nửa hoàn hảo cho mình nhưng bản thân bạn lại đầy rẫy những khuyết điểm, không bao giờ chịu hoàn thiện mình, vậy liệu rằng có chàng trai nào dám “đâm đầu” vào hay không? Mr Right tìm đến bạn nếu như bạn cho anh ấy thấy một cô gái với tính cách vui vẻ, hòa đồng, luôn hướng thiện và đầy vị tha. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chăm chút ngoại hình cho mình, chịu khó rèn luyện khả năng nói chuyện dù đơn giản nhưng phải thật tinh tế và thêm phần thú vị.

BẠN ĐÃ ĐỦ HOÀN HẢO ĐỂ CHINH PHỤC ANH ẤY?
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/ctvseo_ladang/thu-thi-cach-chinh-phuc-chang-trai-kho-tinh-sieu-hieu-nghiem6.jpg
baca juga

MR.RIGHT CŨNG PHẢI CÓ KHUYẾT ĐIỂM

Trên đời nay không có ai là hoàn hảo cả, bạn đi tìm Mr Right mong muốn họ thật tốt, thật hoàn hảo nhưng điều đó quả thật rất khó. Đôi khi bạn phải chấp nhận một vài khuyết điểm nhỏ và đề cao những ưu điểm của anh ấy. Giả sử đôi khi anh ấy trễ hẹn 5 phút nhưng bạn lại nhắc đi nhắc lại hoài, cố gắng bới móc và coi đó là khuyết điểm gì quá kinh khủng, nếu vậy thì bạn thật vô lý và đang khắt khe quá với nửa kia của mình rồi đấy nhé!

MR.RIGHT CŨNG PHẢI CÓ KHUYẾT ĐIỂM
source: https://scstylecaster.files.wordpress.com/2015/12/gettyimages-679080350.png

Tất nhiên, muốn đi tìm Mr Right thì bạn phải biết Mr right là gì và lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất với mình. Nhiều người học cách để tìm Mr Right trên mạng, từ người khác nhưng lại không phù hợp với bản thân, điều đó cũng chính là nguyên nhân khiến bạn tại sao giờ này vẫn còn ế ẩm, vẫn chưa thấy nửa kia của mình xuất hiện. Vậy nên, điều quan trọng là bạn phải thật tỉnh táo, luôn tạo điều kiện cho mình cũng như cho anh ấy và cho cả bạn. Nhưng cũng đừng vì tuổi tác quá lớn hoặc gia đình quá thúc ép mà bạn vội vàng chọn bừa một người, đó không phải là Mr Right của bạn mà chính là sự bồng bột để rồi tương lai phải gánh chịu hậu quả khôn lường.