ĐỂ Ý ĐẾN NHỮNG CỬ CHỈ CỦA ANH ẤY

Ngôn ngữ cơ thể chính là dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình dễ dàng nhất. Theo một số nghiên cứu cho thấy có đến 52 cử chỉ tiết lộ một người con gái đang thích ai đó, nhưng với cánh mày râu thì chỉ có 10 cử chỉ. Do vậy, việc quan sát những cử chỉ này sẽ giúp bạn hiểu rõ được tâm ý của người ấy như thế nào, liệu học có đang thích bạn hay không?

ĐỂ Ý ĐẾN NHỮNG CỬ CHỈ CỦA ANH ẤY
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201810/dung-hieu-lam-con-trai-that-ra-ho-thich-con-gai-nhu-vay-ne-518be0.jpg

Tâm lý con trai khi thích ai đó thường kín đáo hơn con gái, tuy nhiên bạn có thể nhận thấy qua một số dấu hiệu như người ấy nhìn bạn lâu hơn, dù ở nơi đâu ánh mắt ấy vẫn hướng về bạn, tư thế ngồi mở rộng hai chân, còn tay thì luôn chỉnh sửa trang phục hay đặt lên trên hông,... Tất cả những điều đó đều ám chỉ họ muốn gây sự chú ý với bạn.

ÁNH MẮT CỦA ANH ẤY DÀNH CHO BẠN

Một trong những dấu hiệu con trai thích con gái được xem là đơn giản nhất đó là nhìn vào ánh mắt của họ. Chỉ cần nhìn lướt qua người ấy chừng ba bốn giây rồi sau đó nhìn qua hướng khác và nhìn lại. Nếu ánh mắt của anh ấy vẫn ở bạn thì nghĩa là chàng đang để ý đến bạn rồi. Còn nếu chỉ nhìn bạn trong chốc lát rồi rời đi thì đó chỉ là cái nhìn vô tình thôi, đừng để ăn “dưa bở” nhé!

ÁNH MẮT CỦA ANH ẤY DÀNH CHO BẠN
source: https://file.hstatic.net/1000343028/file/christoph_rucker_1204063_unsplash_61c84f39d6cc420aaa1f66ab44bb0a9f_2048x2048.jpg
baca juga

LẮNG NGHE ĐIỀU ANH ẤY NÓI VỚI BẠN

Tâm lý con trai khi thích ai đó sẽ luôn tìm cách bắt chuyện đối phương, hỏi thăm đối phương hay thậm chí là nói về bản thân mình. Do vậy, bạn hãy thử chủ động nói chuyện với anh ấy, đan xen vào đó là hành động đưa tay qua lưng để kiểm chứng xem phản ứng của anh ấy ra sao. Nếu như anh ấy tiến đến gần và nhẹ nhàng nhìn vào đô mắt, mở lời bắt chuyện với bạn thì xin chức mừng, hai bạn đều đang có tình cảm dành cho nhau rồi đấy.

LẮNG NGHE ĐIỀU ANH ẤY NÓI VỚI BẠN
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/giai-ma-10-su-that-ve-con-trai-khi-yeu-ma-con-gai-can-phai-biet-2.jpg

NHẬN RA MỌI SỰ THAY ĐỔI CỦA BẠN

Đây cũng là một trong những dấu hiệu con trai thích con gái mà bạn có thể suy nghĩ. Bạn vừa thay đổi kiểu tóc mới, mặc một chiếc váy mới hay trang điểm khác mọi ngày, và những điều đó đều không thể thoát khỏi tầm ngắm của anh ấy. Thậm chí, anh ấy dành những lời khen ngợi cho bạn thì đích thị anh ấy đang âm thầm để ý đến bạn, còn nếu anh ấy ngó lơ thì nghĩa ra không có sự quan tâm nào dành cho bạn đâu nhé.

NHẬN RA MỌI SỰ THAY ĐỔI CỦA BẠN
source: http://nunhan.net/wp-content/uploads/2018/09/L%C3%BD-gi%E1%BA%A3i-nh%E1%BB%AFng-l%C3%BD-do-t%E1%BA%A1i-sao-con-g%C3%A1i-l%E1%BA%A1i-th%C3%ADch-nh%E1%BB%AFng-%C4%91%E1%BB%A9a-trai-h%C6%B0-1.jpg
baca juga

SỰ VA CHẠM NHẸ TRÊN CƠ THỂ

Làm sao để biết cô ấy thích mình cũng như một chàng trai thích một cô gái chỉ cần thông qua một sự va chạm nhẹ. Chẳng hạn như khi nói chuyện đùa vui mà anh ấy đặt tay lên vai bạn, chạm vào bàn tay bạn... thì rất có thể anh ấy đang “thầm thương trộm nhớ” bạn. Nếu muốn kiểm chứng điều đó chắc chắn hơn, hãy nói chuyện một cách thoải mái và chạm tay vào người ấy, nếu điều bạn nhận được cũng là sự đáp lại của chàng thì trái tim của hai bạn đang cùng chung nhịp đập rồi đấy.

SỰ VA CHẠM NHẸ TRÊN CƠ THỂ
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201606/bestie-con-gai-con-trinh-4-20160617113453.jpg

Thực chất, dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình có phần ít hơn so với những dấu hiệu làm sao để biết cô ấy thích mình, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể hiểu được tâm lý con trai khi thích ai đó là như thế nào. Tình yêu rất khó đoán và cũng khó giấu. Dù chàng trai có kín đáo đến đâu, bạn chỉ cần để ý một chút qua những cử chỉ, hành động của họ thì bạn cũng có thể hiệu được tâm ý của họ đối với bạn như thế nào. Hãy kiểm chứng để xem bí quyết của chúng tôi chia sẻ có đúng không nhé!