KHÔNG PHẢI CHỈ CÓ PHỤ NỮ MỚI HAY ĐỎ MẶT

Nếu một con trai thích bạn họ sẽ có xu hướng đỏ mặt khi ở gần bạn. Do vậy, cách nhận biết chàng thích mình đơn giản nhất là bạn hãy quan sát biểu hiện của anh ấy. Nếu bạn nhận thấy hai má của chàng hơi ửng đỏ một chút thì có thể xác định rằng vô số tia lửa đang bùng cháy ở trong lồng ngực của anh ấy. Ngoại trừ trường hợp anh ấy ăn cay đến xé lưỡi khiến khuôn mặt ửng đỏ, nếu không thì đó là dấu hiệu tuyệt vời để giúp bạn đánh giá rằng anh ấy có đang say mê bạn hay không.

KHÔNG PHẢI CHỈ CÓ PHỤ NỮ MỚI HAY ĐỎ MẶT
source: https://static1.squarespace.com/static/5af7e9cab27e39588f0338c9/5b791ac74d7a9c3a95913484/5b791ad74d7a9c3a959134c3/1534663540893/causeway-coast-couples-adventure-wedding-photographers-northern-ireland-web-158.jpg

ANH ẤY MỈM CƯỜI RẤT NHIỀU KHI BẠN TRÒ CHUYỆN CÙNG ANH ẤY

Khi bạn nói chuyện mà anh ấy mỉm cười, quan tâm nhiều hơn những người khác thì đích thị anh ấy đang có ý với bạn đấy nhé. Đó là biểu hiện cho thấy anh ấy hạnh phúc và bản thân cảm nhận được điều đó. Nếu bạn thắc mắc rằng, tại sao anh ấy không chịu nói cho bạn biết rằng anh ấy thích bạn thì xin thưa rằng do anh ấy sợ bạn không thích anh ấy. Vậy nên để biết cách muốn làm con trai thích mình thì hãy trò chuyện với anh ấy nhiều hơn để kiểm chứng nhé!

ANH ẤY MỈM CƯỜI RẤT NHIỀU KHI BẠN TRÒ CHUYỆN CÙNG ANH ẤY
source: https://www.psychologies.co.uk/sites/default/files/styles/psy2_page_header/public/field/image/iStock_94205375_smallE.jpg
baca juga

CẢM GIÁC BỒN CHỒN

Bạn nhìn thấy anh ấy tỏ ra bồn chồn qua những hành động như bẻ ngón tay liên tục, nhịp chân và mắt đảo khắp mọi nơi mà không dám nhìn trực tiếp bạn, đó cũng là cách nhận biết chàng thích mình. Một khi chàng trai bỗng nhiên có những dấu hiệu như vậy thì hãy cố gắng đừng chú ý đến anh ấy. Bởi anh ấy đã đủ sợ lắm rồi, nếu bạn thậm chí còn khiến cho anh ấy sợ hơn nữa thì có thể bạn sẽ nhận thêm được nhiều hành động kỳ lạ hơn nữa đấy.

CẢM GIÁC BỒN CHỒN
source: https://babbletop.com/wp-content/uploads/2017/12/difficultes-bebe-couple.jpg

MỒ HÔI TÚA RA LIÊN TỤC

Tương đồng với bồn chồn, để làm sao để biết con trai thích mình qua biểu hiện bên ngoài thì bạn có thể xem xét đến việc anh ấy có bị mồ hôi túa ra liên tục, trên trán, bàn tay khi nói chuyện với bạn hay không.

MỒ HÔI TÚA RA LIÊN TỤC
source: https://steptohealth.com/wp-content/uploads/2017/12/happy-couple.jpg
baca juga

ANH ẤY NỞ NỤ CƯỜI Ở TẤT CẢ CÁC CÂU CHUYỆN ĐÙA BẠN KỂ

Khi mọi người cùng ở đó, có bạn và cả anh ấy. Bạn đang kể hàng tá câu chuyện cười, nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng sẽ cười hết tất cả những câu chuyện ấy. Nếu thực tế xảy ra điều đó thì hẳn là anh ấy đang muốn thể hiện sự chú ý vào bạn, và nếu bạn cũng cùng cảm giác ấy hãy cho nhau một cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ nhé.

ANH ẤY NỞ NỤ CƯỜI Ở TẤT CẢ CÁC CÂU CHUYỆN ĐÙA BẠN KỂ
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/11/03/song-song-couple-elle-vn-1-.jpg

ANH ẤY DÀNH CHO BẠN NHỮNG LỜI KHEN NGỢI

Nhiều người thắc mắc rằng làm sao để biết con trai thích mình chỉ qua lời khen ngợi được chứ? Nhưng nếu như có một anh chàng mỗi ngày lại dành nhiều thời gian chỉ để khen chiếc túi của bạn, tóc tai của bạn, chiếc váy của bạn thì đó có nghĩa là anh ấy đang say mê bạn, chỉ là có chút do dự hay nhút nhát nên không thể nói ra mà thôi.

ANH ẤY DÀNH CHO BẠN NHỮNG LỜI KHEN NGỢI
source: https://images.unsplash.com/photo-1494859632785-32abaf5241f4?ixlib=rb-1.2.1&ixid=eyJhcHBfaWQiOjEyMDd9&w=1000&q=80

ANH ẤY LIÊN TỤC THANH TOÁN HOÁ ĐƠN GIÚP BẠN

Một chàng trai cứ liên tục thanh toán hóa đơn cho bạn đủ tỏ rằng anh ấy quan tâm, để ý đến bạn. Dù cho thực tế có nhiều chàng trai phóng khoáng nhưng nếu cứ liên tục trả tiền cho bạn thì đó là cách nhận biết chàng thích mình, có tình cảm với mình.

ANH ẤY LIÊN TỤC THANH TOÁN HOÁ ĐƠN GIÚP BẠN
source: https://www.smashattackreads.com/wp-content/uploads/2016/06/stencil.default.jpeg

Việc làm sao để biết con trai thích mình không quá khó, chỉ cần qua lời nói, một số hành động hay cử chỉ nhỏ cũng đủ giúp bạn nhận ra điều đó. Nếu như bạn cũng có tình cảm với anh ấy, hãy cho nhau một cơ hội và đừng khăng khăng giữ quan điểm rằng con trai là phải nói trước. Đôi khi anh ấy có chút nhút nhát, nhưng nếu bạn mở lời thì anh ấy sẽ vô cùng cảm kích và trân trọng mối quan hệ hơn đấy.