RÚT LUI

Khi bạn và bạn thân cùng thích 1 người, có lẽ “rút lui” chính là sự lựa chọn êm đẹp nhất. Rút lui ở đây không phải là hèn nhát, mà đó chính là một sự mạnh mẽ. Việc rút lui còn phải tùy thuộc vào thái độ của cậu trai nữa. Nếu nhận ra cậu ý có tình cảm với bạn thân của mình hơn thì hãy chấp nhận rút lui và chúc họ hạnh phúc. Dù biết rằng trái tim rồi sẽ buồn đau, sẽ tổn thương nhưng chuyện tình cảm mà, đâu ai nói trước được điều gì đúng không.

RÚT LUI
source: https://i.pinimg.com/564x/ec/5c/bb/ec5cbbf65109d448b95da5e47ea6de6b.jpg?b=t

Rút lui ở đây cũng có thể là cả hai cùng rút lui. Hai người bạn cùng yêu một người quả thật là một trường hợp vô cùng oái ăm. Nhưng nếu cả hai đều tôn trọng tình bạn ấy, mang nó đặt lên tất cả thì tốt nhất là cả hai cùng rút lui để bảo toàn tình bạn. Bởi chắc chắn một điều, cứ để tình trạng bạn thân thích crush thì không những khổ tâm cho cả hai người mà còn khổ tâm cho cậu trai kia nữa.

DÀNH SỰ LỰA CHỌN LẠI CHO CẬU TRAI

Khi bạn thân thích crush mình, nếu không lựa chọn phương án rút lui thì hãy để cho cậu trai tự lựa chọn. Đừng tỏ ra là mình sẽ đấu tranh giành giật bằng được, cứ để yên lặng và dành lại quyền lựa chọn cho chàng trai. Cảm tình thuộc về ai, chắc cậu ấy là người rõ nhất, hãy để cho cậu ta chủ động thổ lộ với cô gái mà cậu ta thích.

DÀNH SỰ LỰA CHỌN LẠI CHO CẬU TRAI
source: https://i.pinimg.com/564x/db/43/48/db4348747693ed718ad4014ff0bbe4b3.jpg

Tuy nhiên, dù kết quả ra sao thì người còn lại cũng sẽ tổn thương rất nhiều. Vì thế hãy động viên bạn thân của bạn một cách chân thành nhất, làm bạn ý vui lên bằng cách giới thiệu mai mối cho một cậu trai khác chẳng hạn. Đừng để vì tình yêu mà đánh đổi mất đi tình bạn, bạn thì nhiều, dễ thấy nhưng bạn thân thì ít mà lại rất khó tìm.

baca juga

CẠNH TRANH

Dù là âm thầm cạnh tranh hay công khai đối đầu thì cũng là việc mà bản thân mình không ủng hộ. Con gái khi yêu rất ích kỷ, tình yêu càng lớn thì càng ích kỷ. Vì thế việc cạnh tranh sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi khi suốt ngày phải nghĩ cách để nổi bật, để thắng đối phương, có thể bằng những cách cao thượng, nhưng cũng có lúc dùng đến những thủ đoạn bỉ ổi. Điều này sẽ vô tình kéo dãn tình cảm của hai bạn và chắc chắn một điều tình bạn sẽ mất đi nếu bạn lựa chọn phương án cạnh tranh khi khi bạn và bạn thân cùng thích 1 người.

CẠNH TRANH
source: https://img.saostar.vn/w600/2016/10/23/856129/161022datinguctmn02-1.jpg

Bạn thân thích crush mình thì sao, nếu cảm thấy thứ tình cảm đó phải đánh đổi quá nhiều thì hãy suy nghĩ lại. Có nhiều người thường đưa ra lời khuyên rằng hãy thẳng thắn cạnh tranh công bằng, kết quả thế nào thì vẫn giữ được cả tình cảm và cả tình yêu. Nhưng ai ơi, con gái ích kỷ lắm, họ sẵn sàng để yên, sẵn sàng bao dung và vẫn duy trì tình bạn nếu như bạn thân của họ chiếm được trái tim crush của họ sao?

CẠNH TRANH
source: https://i.pinimg.com/564x/93/38/ff/9338ff865e95ba470146dcebe5469246.jpg
baca juga

THẲNG THẮN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CÙNG NHAU

Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau, thẳng thắn thừa nhận với nhau về tình cảm mà cả hai giành cho cậu trai kia và đồng thời phải nhìn lại xem cậu ta có xứng đáng để cả hai phải giành giật nhau như thế không. Hãy đàm phán với nhau một cách chân thành nhất để tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Có thể cả hai sẽ cùng rút lui; cũng có thể nhường crush lại cho cô bạn thân nếu cô bạn và chàng trai có tình cảm khá sâu sắc với nhau. Hãy bao dung một chút, nghĩ rộng một chút để giải quyết êm đẹp mọi thứ. Hãy nhớ rằng đừng vì một người không đáng mà đánh mất tình bạn thân đáng trân quý, đến lúc hối hận không kịp nữa đâu.