MIX ĐỒ NHÓM BẠN THÂN THEO PHONG CÁCH TON SUR TON

Cách phối đồ nhóm bạn thân được lựa chọn nhiều nhất là mix đồ theo cách ton sur ton. Đây là cách mix đồ cực đơn giản và thú vị vì chỉ cần thống nhất màu sắc, còn cách mix đồ hay mặc gì thì tùy vào dáng người và sở thích của mỗi người.

MIX ĐỒ NHÓM BẠN THÂN THEO PHONG CÁCH TON SUR TON
source: https://i.pinimg.com/564x/33/d7/ec/33d7eca630ddb6f6ff75ec28d6bc7eb8.jpg

Tất nhiên một nhóm bạn chẳng thể nào có cùng gu sở thích hoặc ưu khuyết điểm giống nhau, có người thích mặc đồ mang hơi hướng sexy, quyến rũ, có cô nàng lại thích phong cách kín đáo, nữ tính, có nàng lại chỉ quan tâm đến set đồ có thể che được khuyết điểm đùi to hoặc bắp tay to,… Thế nên cách phối đồ nhóm bạn thân theo cách ton sur ton là hoàn hảo nhất.

Mỗi thành viên chỉ cần chú ý đến màu sắc đã được thống nhất rồi mix đồ theo phong cách riêng của mỗi người. Thế là đủ cho một set hình sống ảo chất lừ mà vẫn đồng nhất về màu sắc với nhau. Cách mix đồ này hay ở chỗ có thể áp dụng cho cả nhóm ít người cho đến nhóm nhiều người, và áp dụng luôn cho nhóm bạn có cả nam lẫn nữ.

MIX ĐỒ NHÓM BẠN THÂN THEO PHONG CÁCH TON SUR TON
source: https://i.pinimg.com/564x/51/97/20/5197201d24303e9f47055e197bac8240.jpg
baca juga

THỐNG NHẤT SET ĐỒ GIỐNG NHAU VỀ CHẤT LIỆU

Đây cũng là set đồ cho nhóm bạn thân mà bạn có thể thấy nhan nhản ở trên đường, nhất là các nhóm còn ở lứa tuổi học sinh. Mặc dù cách phối đồ này không còn quá xa lạ nhưng đó cũng là một trong các ý tưởng phối đồ nhóm bạn thân mà bạn có thể tham khảo. Đừng cho rằng mặc chung một chất liệu sẽ khiến cả nhóm trở nên nhàm chán, lặp lại nhưng thực tế nó lại mang đến cho bạn một kết quả bất ngờ. Cách phối này không hề bó buộc trong một khuôn mẫu nào. Bạn có thể chọn đồng bộ về quần, áo, váy, thậm chí là túi xách, giày, nón,…

THỐNG NHẤT SET ĐỒ GIỐNG NHAU VỀ CHẤT LIỆU
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/d1/4e/cfd14efefdeeeb8ebb45244d786419d7.jpg

Cách phối này cũng khá giống cách phối đồ cho hội bạn thân ton sur ton phía trên nhưng sẽ thống nhất về một item trong set đồ. Ví dụ nếu thống nhất trang phục chung là quần jeans thì bạn có thể phối áo theo bất cứ phong cách gì mà bạn muốn. Cô nàng bánh bèo có thể chọn áo trễ vai, nàng cá tính chọn crop top hay nàng đơn giản phối với áo thun cũng chả sao. Vẫn thể hiện được sự đồng bộ mà vẫn được tự do thể hiện cá tính của mình.

KIỂU DÁNG TRANG PHỤC GIỐNG NHAU

Nếu nói 2 set đồ phía trên có thể áp dụng cho cả nhóm đồng người và ít người thì set đồ giống nhau về kiểu dáng sẽ phù hợp với những nhóm ít người hơn. Chính vì vậy mà đây là cách mix đồ cho đôi bạn thân được các cô nàng thích nhất.

KIỂU DÁNG TRANG PHỤC GIỐNG NHAU
source: https://i.pinimg.com/564x/2c/b2/88/2cb288d38ac13507ba613bfbed2e5a83.jpg

Cách mix đồ này không tốn quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần thống nhất kiểu dáng yêu thích rồi chọn mua mà thôi. Các cô nàng chơi chung với nhau lâu thường bị ảnh hưởng về gu thời trang nên việc chọn đồ nhóm cũng rất dễ dàng. Nếu là nhóm bạn thân 2 người thì bạn có thể chọn set đồ với kiểu dáng trang phục giống nhau từ A-Z, giống như một cặp chị em sinh đôi. Nhưng nếu từ nhóm 3 người trở lên hoặc không muốn trùng nhau, bạn có thể mua cùng kiểu dáng nhưng thay đổi về màu sắc.

baca juga
Ví dụ 2 cô bạn chơi chung với nhau, một nàng thích tông trầm, một nàng thích quần áo tông màu nổi bật thì có thể áp dụng cách này. Chỉ cần chọn quần áo có kiểu dáng đồng bộ, còn màu sắc thì tùy vào sở thích. Thế là đã có thể mặc giống nhỏ bạn thân mà không cần phải gượng ép phải theo phong cách của người kia rồi.
KIỂU DÁNG TRANG PHỤC GIỐNG NHAU
source: https://i.pinimg.com/564x/f3/b8/12/f3b812848bddc3a494de78ade661a705.jpg

Thời trang nhóm bạn thân có rất nhiều cách để thể hiện, từ việc giống nhau cái áo, cái quần, cho đến những món phụ kiện nhỏ nhặt như nón, giày, mắt kính, thậm chí là ốp điện thoại,… Chỉ cần bỏ chút thời gian là đã đủ khiến nhỏ bạn thân cười tít mắt cả ngày rồi.