PHỤ NỮ PHẢI CHỌN NGƯỜI YÊU THƯƠNG MÌNH THỰC SỰ

Điển trai ư? Tiền nhiều ư? Đó không phải là tiêu chuẩn quan trọng để chọn người mình yêu, người mình cưới, bởi điều quan trọng nhất là người đó phải yêu thương bạn. Cho dù anh ấy đẹp trai đến đâu, nói hay đến đâu, có trí tuệ, năng lực và giàu có đến đâu mà không yêu thương bạn thì mọi thứ đều trở nên vô dụng.

PHỤ NỮ PHẢI CHỌN NGƯỜI YÊU THƯƠNG MÌNH THỰC SỰ
source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/01/06/2-0955.jpg

Vậy nên thích một người phải làm sao, đó là phải hiểu đối phương có thích bạn, có yêu thương bạn hay không? Nếu có thì bạn hãy mở lối cho cả hai, còn nếu không đừng cố quá vì họ đã không thuộc về bạn thì dù có cưới nhau cũng sẽ làm tổn thương nhau mà thôi.

SỰ CHỦ ĐỘNG Ở ĐÀN ÔNG

Vẫn biết phụ nữ hiện đại ngày nay mạnh mẽ và thích chủ động hơn xưa. Tuy nhiên nếu như lúc nào cũng cố gắng tìm mọi cách làm sao để biết con trai thích mình hay không hoặc bản thân luôn chủ động mọi thứ thì chẳng hay chút nào. Các bác sĩ luôn dành cho phụ nữ lời khuyên đó là hãy để cho người đàn ông chủ động dù bản thân bạn có quá thích người ấy đi chăng nữa, điều đó cũng là cách để minh chứng rằng bạn là tất cả, là quan trọng đối với họ.

SỰ CHỦ ĐỘNG Ở ĐÀN ÔNG
source: https://www.familiesforlife.sg/discover-an-article/PublishingImages/What-Do-Long-Lasting-Couples-Do-Differently.jpg
baca juga

ĐỪNG QUÁ SỢ CÔ ĐƠN

Khi không có người đồng hành, cô đơn thì bạn cũng không được cố gắng chọn bừa một người. Làm như vậy trong tương lai chắc chắn sẽ khó tránh được việc bạn tự đặt câu hỏi cho mình rằng thích một người phải làm sao khi mà họ lại chẳng thích mình?

ĐỪNG QUÁ SỢ CÔ ĐƠN
source: https://babbletop.com/wp-content/uploads/2017/12/difficultes-bebe-couple.jpg

Cô đơn cũng giống như là một loại cảnh giới, bạn hãy vượt qua nó bằng cách sống lạc quan, vui vẻ, đi khắp đó đây để khám phá, kết bạn với nhiều người hay đơn giản sau khi tan làm trở về nhà và hưởng thụ cuộc sống riêng. Thực tế cô đơn không đáng sợ như những gì mà bạn nghĩ, điều đáng sợ hơn nữa đó là dù có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

ĐỪNG YÊU BẰNG TAI MÀ HÃY NHÌN BẰNG MẮT

Có một số người phù hợp nhưng bạn lại không yêu, còn một số người không phù hợp mà bạn lại muốn làm sao để biết người đó thích mình, muốn khám phá và bật đèn xanh cho họ. Muốn được hạnh phúc và tránh việc mắc sai lầm khi kết hôn bạn nên nhớ đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt.

ĐỪNG YÊU BẰNG TAI MÀ HÃY NHÌN BẰNG MẮT
source: https://media.swncdn.com/cms/CW/Couples/39767-youngcouple-Biblereading-unsplash.1200w.tn.jpg

Xem thử người con trai ấy đã cố gắng được bao nhiêu? Muốn biết người ấy có phù hợp với bạn hãy không cũng đừng hỏi rằng câu ấy có những gì mà hãy hỏi nụ cười và nước mắt của chính bạn. Một người luôn khiến bạn phải rơi nước mắt thì dù điều kiện có tốt đến đâu cũng hãy bỏ qua họ. Một người luôn làm cho bạn cười, dù phải chịu khổ cũng đáng. Cuộc sống của chúng ta thà cười tươi chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt.

baca juga

NGƯỜI ĐÀN ÔNG DÁM CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ ĐỐI TỐT VỚI BẠN CẢ ĐỜI

Thay vì tự hỏi làm sao để biết mình yêu ai hơn thì bạn có thể xem những hành động hằng ngày của anh ấy để xem liệu cả hai có đi cùng nhau đến suốt cuộc đời. Hãy chọn một người đàn ông mà chịu đặt hình ảnh của bạn ở trong chiếc ví tiền của anh ấy, họ dám để bạn cắn lưu lại dấu vết ở trên người anh ấy, dám viết về bạn ở trên mạng xã hội, dám để bạn biết hết tất cả mọi thứ về anh ấy, dù bạn có giận dỗi đòi chia tay thì anh ấy vẫn không vứt bỏ bạn mà ôm chặt để bạn không rời xa anh ấy. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn nếu người đàn ông ấy dám chịu trách nhiệm và đối xử tốt với bạn cả đời.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG DÁM CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ ĐỐI TỐT VỚI BẠN CẢ ĐỜI
source: https://www.psychologies.co.uk/sites/default/files/styles/psy2_page_header/public/field/image/iStock_94205375_smallE.jpg

Hôn nhân sẽ là “nấm mồ” nếu như bạn chọn không đúng người. Vậy nên hãy làm sao để biết con trai thích mình hay không, để rồi khi đã xác định được đối phương thực sự yêu thương bạn thì mới xét đến nhưng tiêu chí tiếp theo. Chúc bạn thành công!