Đó là khi bạn nhắn cho người ấy cả nửa trang A4, người ấy chỉ trả lời lại vỏn vẹn một chữ “Ừ”, nhưng bạn vẫn tiếp tục nhắn cho người ta. Nhưng ngược lại người trả lời “Ừ” là bạn thì câu chuyện sẽ lập tức kết thúc. Thích một người không thích mình là cảm giác như thế nào? Là cảm giác cả thế giới đều biết nhưng chỉ một người giả vờ như không biết.

Cảm giác thích một người không thích mình là như thế nào?
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/ba/3c/bcba3c018031af8f72e591dcfb078eab.jpg

Là ngày nào cũng tự dằn vặt mình với những câu hỏi không lời đáp. Là khi lí trí muốn dừng lại nhưng con tim lại cứ thôi thúc bản thân phải kiên trì thêm chút nữa.

Thích một người không thích mình là cảm giác như thế nào? Là trong một khoảng thời gian dài như thế chỉ tự mình vui, tự mình buồn rồi lại tự mình dằn vặt.

Là khi tìm anh lại sợ anh thấy phiền. Không tìm lại sợ anh quên mất đi em.

Là dù cho người ta có làm mình tổn thương đến mức nào đi chăng nữa thì con tim vẫn không thể nào ngừng thích người ấy.

Là khi chính mắt thấy, tận tai nghe crush thích người khác mà chỉ có thể tự buồn, tự an ủi, cũng chẳng có tư cách gì mà ghen tị với người ta…

Thích một người không thích mình cũng giống như chia tay vậy. Chỉ được ngắm, được nhìn, được nhớ thương chứ không được chạm vào, phải chứng kiến người ta trong vòng tay người khác. Nhưng ít ra chia tay còn có một khoảng thời gian bên nhau, còn yêu đơn phương thì…

Cảm giác thích một người không thích mình là như thế nào?
source: https://i.pinimg.com/564x/94/5d/67/945d673c820d07add9b9fc9d4f2c837f.jpg

“Tôi đã từng thích một cậu bạn suốt 3 năm. Điều đau lòng thật sự quá nhiều, có kể cả nửa ngày cũng không hết. Ví dụ như rõ ràng cậu ấy biết tình cảm của tôi nhưng lại giả vờ như không biết. Ví dụ như mỗi lần muốn tìm cậu ấy nói chuyện, nhưng tìm được rồi lại chẳng biết nói gì. Ví dụ như mỗi lần tôi tự nhủ thầm không được thích cậu ấy nữa là cậu ấy lại cho tôi chút hy vọng. Ví dụ như thích thầm cậu ấy lâu như vậy nhưng lại chẳng có lấy cho mình một tấm ảnh chụp chung…”

Thích một người không thích mình thì phải làm sao? Thích một người không thích mình chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt người ta cũng chỉ là vô vị. Có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Kết quả cuối cùng cũng chỉ mình tự đau, tự khóc. Nhưng biết làm sao được, tình cảm có ai mà tự khống chế được đâu.

Điều đáng buồn nhất khi yêu đơn phương là người ấy lại chỉ xem mình như em gái mưa, anh trai mưa. Lúc buồn bã thì tìm đến mình, lúc vui rồi lại đi với người khác. Cho đến cuối cùng mình cũng chỉ là lựa chọn dự bị của người ấy.

baca juga
Cảm giác thích một người không thích mình là như thế nào?
source: https://i.pinimg.com/564x/96/21/5d/96215d8e4fb2984343d6f47799917426.jpg

Bạn sẽ nhận ra sức chịu đựng của mình thật phi thường khi nhìn thấy họ ở bên người khác. Đó là cái cảm giác ẩn ẩn đau trong lòng ngực, cay đắng xen lẫn khó chịu, thêm một chút ghen tị, chua xót khi người nắm tay cậu ấy lại chẳng phải là mình. Là cảm giác không muốn quan tâm nhưng lại không thể nào kiềm được mà để ý đến.

Nhưng không còn gì cay đắng hơn khi bạn nhận ra dấu hiệu người khác ghét mình. Là khi đến cả tin nhắn của mình người ấy còn chẳng muốn trả lời, dòng chữ “seen” chưa bao giờ ám ảnh bạn đến thế.

Cảm giác thích một người không thích mình là như thế nào?
source: https://i.pinimg.com/564x/30/67/ac/3067ac2fae4c691c0e5b1dbb191da485.jpg
Tồi tệ nhất là mọi hành động quan tâm của mình đều làm cho người ấy cảm thấy phiền. Trong mắt người ấy mình chẳng hơn gì một kẻ đeo bám, một kẻ chẳng biết tự lượng sức mình. Nên thôi cô gái ạ, hãy giữ cho tim mình được nguyên vẹn, đừng vì một người không thích mình mà khiến bản thân bị tổn thương. Thầm yêu một người vừa đáng mừng lại vừa đáng buồn. Đáng mừng vì ít ra mình còn có người để thích, đáng buồn là vì tình yêu đó có khi mãi mãi chỉ là đơn phương, không bao giờ được chấp nhận.