NÓI "KHÔNG" VỚI NHỮNG ITEM KHÔNG TAY

Cách mix đồ cho người vai ngang lý tưởng nhất là nên tránh những chiếc váy hay áo có thiết kế không tay, áo hai dây, áo trễ vai, áo cúp ngực... đều cần phải loại ra khỏi danh sách lựa chọn bởi nó chẳng những không che lấp đi khuyết điểm của bạn mà còn phô diễn nó nhiều hơn. Item không tay luôn là khắc tinh của cô nàng vai ngang, bởi vậy nên chọn váy áo có tay để che đi bờ vai kém chuyên của bạn.

NÓI "KHÔNG" VỚI NHỮNG ITEM KHÔNG TAY
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/04/20/1406798278-5c802a60e7cb0e5a07040affae87a270.jpg

CHỌN ÁO CỔ CHỮ V

Nếu chọn cách phối đồ cho nữ có vai rộng là những thiết kế có phần cổ tròn, muỗng, thuyền thì ngay lập tức nó sẽ tố cáo điểm xấu xí ở trên đôi vai của bạn ngay. Thay vì vậy, những thiết kế cổ chữ V, cổ đổ sẽ giúp thu hút ánh nhìn theo dọc cơ thể của bạn, tạo cảm giác đôi vai đỡ ghồ ghề hơn hẳn.

CHỌN ÁO CỔ CHỮ V
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/04/20/1406798215---o-c--v-2.jpg
baca juga

QUY TẮC TƯƠNG PHẢN

Không chỉ quan tâm người vai rộng nên mặc váy gì mà bạn còn phải quan tâm đến màu sắc của trang phục, bởi nó là yếu tố giúp đánh lừa thị giác của mọi người hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần tuân thủ theo nguyên tắc trên tối dưới sáng, như vậy trong nháy mắt bạn có thể che giấu đi được phần vai thô kém duyên của mình.

QUY TẮC TƯƠNG PHẢN
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/04/20/trang-phuc-cho-nang-vai-rong-5-phunutoday_vn.jpg

Bao giờ cũng vậy, nguyên tắc trên tối dưới sáng sẽ giúp cho các cô nàng khoe trọn được nét đẹp ở trên cơ thể của mình và khỏa lấp đi được các điểm yếu ở trên bờ vai. Đối với các cô nàng công sở mà có đôi vai không được gợi cảm cho lắm thì hãy chọn mẫu thiết kế tay ren, như vậy trông bạn sẽ vô cùng gợi cảm mà không cần phải khoe bờ vai một cách lỗ liễu.

CHUỘNG HỌA TIẾT NHÍ

Họa tiết mềm mại như hoa nhí đi kèm với gam màu trầm đích thị là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc vai ngang mặc gì cho đẹp. Lựa chọn này giúp cho các  cô nàng trở nên tự tin hơn, không còn e dè với đôi vai của mình nữa. Item họa tiết nhí, màu sắc trầm hay thậm chí đơn giản là họa tiết sọc dọc thôi cũng đủ là vị cứu tinh tuyệt vời cho các cô nàng.

CHUỘNG HỌA TIẾT NHÍ
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/04/20/15-mau-so-mi-nu-dep-han-quoc-cho-nang-vai-ngang-dang-yeu-chon-cong-so-5.jpg

Những họa tiết nhỏ mềm mại cực kỳ lý tưởng cho cô nàng có thân hình tam giác ngược, giúp bạn có thể khoe trọn được đôi chân dài miên man của mình và làm chủ được ánh nhìn của đối phương. Đồng thời cách phối đồ cho nữ có vai rộng như thế này cũng tạo cảm giác trẻ trung, năng động mà cực kỳ nữ tính cho các cô nàng. Khi đó còn ai chăm chú vào điểm yếu của bạn trên đôi vai kia chứ?

baca juga

MẸO "TRỊ" VAI THÔ BẰNG MÁI TÓC

Ngoài những cách mix đồ cho người vai ngang thì các nàng còn có thể tận dụng được mái tóc của mình để giấu đi khuyết điểm ở trên đôi vai. Nếu mái tóc của bạn dài, hãy xõa tóc hai bên bờ vai, đó là giải pháp ngụy trang cực kỳ lý tưởng cho bạn. Một mái tóc bồng bềnh khi được kết hợp cùng bộ trang phục lý tưởng sẽ khiến bạn tự tin hơn dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu và không còn phải lo lắng đến các khuyết điểm của mình nữa.

MẸO "TRỊ" VAI THÔ BẰNG MÁI TÓC
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/04/20/toc-dep%20phunutoday.jpg

GẠCH BỎ KIỂU QUẦN / VÁY ÔM SÁT

Một cách mix đồ cho người vai ngang mà bạn cũng nên học hỏi đó là ưu tiên các loại quần hay váy có độ phồng vừa phải để cân đối vai toàn thân, thay vì chọn thiết kế ôm sát, bó khít đôi chân làm vai trông như bị phình to thêm. Những chiếc quần ống đứng, ống loe chẳng những không lỗi mốt mà nó còn có tác dụng giúp đôi vai ngang của bạn được thu gọn một cách đáng kể.

GẠCH BỎ KIỂU QUẦN / VÁY ÔM SÁT
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/04/20/10-goi-y-chon-do-he-cho-quy-co-thap-be-c4bf1d6ca203796e06384609d9822a84d4ebeafb_1438177822.jpg

Ngoài ra bạn còn có thể chọn quần palazzo hay những chiếc váy xòe không quá dài để cải thiện đôi vai thô của mình. Hi vọng rằng qua đây bạn có thể biết cách phối đồ cho nữ có vai rộng sao cho đúng, từ đó che đi khuyết điểm của mình và giúp bản thân nổi bật hơn, đẹp hơn dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.