LUÔN LẮNG NGHE BẠN

Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để nghe bạn nói mãi những câu chuyện vẩn vơ không đầu không đuôi. Trừ khi người đàn ông lụy tình hay nói cách khác là anh ấy thực sự quan tâm đến cuộc sống của bạn, không muốn bỏ qua bất kỳ chi tiết nào dù nhỏ nhất trong câu chuyện mà bạn nói. Chính vì anh ấy muốn hiểu và gắn bó lâu dài với bạn nên anh ấy sẽ không ngần ngại ghi nhớ tất cả những gì có liên quan đến bạn, tất nhiên điều đó cực kỳ quan trọng cho một mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

LUÔN LẮNG NGHE BẠN
source: https://i.a4vn.com/2017/8/22/chia-tay-roi-tuyet-doi-dung-yeu-hen-niu-keo-nguoi-da-khong-tran--679506.jpg

NHƯỜNG BẠN TRONG NHỮNG CUỘC TRANH LUẬN

Phái mạnh thường khá hiếu thắng, nhưng nếu như anh chàng không so đo thiệt hơn với bạn trong các cuộc tranh luận thì đó chính là biểu hiện lụy tình, rằng anh ấy thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn. Thay vì cố gắng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng thì các anh chàng luôn sẵn sàng nhường nhịn bạn dù rằng quan điểm của bạn thật vô lý và chẳng có chút logic nào. Tuy vậy đừng quá lợi dụng điều này mà hãy cố gắng đối xử công bằng để anh ấy thấy mình cũng đang tôn trọng anh ấy. 

NHƯỜNG BẠN TRONG NHỮNG CUỘC TRANH LUẬN
source: https://afamilycdn.com/k:thumb_w/600/Zs32vhdWeeIm29Rrw0vMhPr9H8jDUR/Image/2014/11/8-khong-sau-chi-chia-tay-tinh-yeu-b547d/8-khong-cho-nhung-nguoi-chia-tay-tinh-yeu.jpg
baca juga

LUÔN BÊN BẠN NHỮNG LÚC KHÓ KHĂN

Một kẻ si tình và lụy tình không chỉ thể hiện thông qua việc đưa đón bạn hàng ngày hay mua cho bạn những món ăn ngon và bất ngờ đem đến cho bạn mỗi khi tan sở. Nếu như anh chàng ấy luôn có mặt đúng lúc, giúp bạn xử lý tất cả các món đồ hư hỏng trong nhà, bóng điện, máy tính... hoặc ngồi nghe bạn luyên thuyên về những vấn đề khó khăn trong công việc thì đó chính là dấu hiệu con trai lụy tình, rằng là bạn là một phần cực kỳ quan trọng trong trái tim của anh ấy. 

LUÔN BÊN BẠN NHỮNG LÚC KHÓ KHĂN
source: http://media.baoduhoc.vn/data/mckfinder/tracy.ngln1010/images/Toi%20yeu/4a11cb91-47bd-4f01-9060-93c2f755b482.jpg

MUỐN GẶP GIA ĐÌNH BẠN

Không phải chỉ có phái nữ lo lắng, hồi hộp khi gặp gỡ gia đình, họ hàng, bạn bè của người yêu. Những kẻ lụy tình và mong muốn duy trì một mối quan hệ sâu sắc, bền chặt thì chắc chắn anh ấy cũng sẵn sàng đối mặt với chuyện ấy. Vậy nên nếu chàng trai liên tục đề cập đến chuyện gặp gỡ gia đình, người thân của bạn thì hãy cố giữ chặt anh ấy nhé.

MUỐN GẶP GIA ĐÌNH BẠN
source: https://ttol.vietnamnetjsc.vn/images/2019/03/10/22/56/chong-ngoai-tinh1.jpg
baca juga

MUỐN LÀM MỌI ĐIỀU CÙNG BẠN

Khi người đàn ông lụy tình, khi bạn đã ở một vị trí lớn trong lòng của chàng thì bạn đôi khi cũng đừng quá bất ngờ với những kế hoạch mà anh ấy hoạch định mà anh ấy vạch ra cho cả hai. Chẳng những muốn tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau, các chàng trai còn xem đây chính là cơ hội để cả hai có thể hiểu nhau sâu sắc hơn. Bên cạnh đó, nam giới thường hay có các hành động bộc phát, ít tính toán theo kế hoạch, nhưng nếu anh ấy quan tâm và dành nhiều tình cảm cho bạn thì hẳn anh si tình và lụy tình với bạn, luôn mong muốn chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho bạn.

MUỐN LÀM MỌI ĐIỀU CÙNG BẠN
source: http://maitinhyeu.com/wp-content/uploads/2015/11/1427922632_Break-up-HD-Wallpapers-1-1024x683.jpg

QUAN TÂM BẠN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

Chúng ta vẫn thường nghe nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Chỉ những câu nói ngọt ngào mà khiến các bạn gái đưa ra quyết định thiếu sáng suốt. Thay vì quyết định chỉ bằng tai thì hãy cảm nhận tình cảm của người ấy thông qua hành đồng, những cử chỉ nhỏ nhặt nhất. Thông qua đó hẳn bạn có thể phán đoán được chàng có phải là kẻ lụy tình hay không, sự quan tâm và tình cảm của anh ấy dành cho bạn đến mức nào, có phải là người khi vui thì ở bên cạnh còn một nào đó sẵn sàng bỏ rơi bạn hay không?

QUAN TÂM BẠN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT
source: http://afamilycdn.com/2019/3/21/73-1553131571888328033156.jpg

ƯU TIÊN BẠN HƠN NHỮNG MỐI QUAN HỆ KHÁC

Dấu hiệu con trai lụy tình đó là luôn nghĩ đến bạn và sẵn sàng hủy mọi lịch hẹn để đến bên cạnh bạn. Vậy nên nếu tối nay mà anh ấy có buổi họp nhóm nhưng vẫn đón bạn thì nghĩa là trong lòng anh ấy bạn có vị trí quan trọng hơn cả. Song dù anh ấy có là kẻ lụy tình như vậy đi chăng nữa cũng đừng quá lạm dụng điều này để bắt anh ấy phải chiều chuộng bạn mọi lúc, mọi nơi. Hãy cho cả hai có khoảng không gian riêng tư và những mối quan hệ xã hội thay vì cứ giữ khư khư anh ấy ở bên mình.

ƯU TIÊN BẠN HƠN NHỮNG MỐI QUAN HỆ KHÁC
source: https://static.yeah1.com/uploads/15/2018/03/5aaaa6c532a5f.jpg

Sẽ nhiều người thắc mắc vì sao con trai lụy tình, xin trả lời rằng chỉ khi chàng trai ấy yêu bạn sâu nặng, thật lòng quan tâm đến bạn họ mới có những biểu hiện như vậy. Và nếu nữa kia của bạn cũng có những biểu hiện này thì xin chúc mừng bạn đã tìm được người yêu lý tưởng cho mình và hãy cố gắng giữ anh ấy thật chặt nhé!