CÁCH ĐỐI XỬ ĐẶC BIỆT HƠN

Dấu hiệu tình bạn chuyển sang tình yêu rất khác, giữa việc đối xử bạn bè bình thường với người yêu hoàn toàn không giống nhau. Vậy nên nếu một ngày đẹp trời bạn cảm thấy cậu ấy có những cư xử lạ, hoàn toàn khác so với trước đây thì có lẽ đã đến lúc bạn nên chú ý hơn về tình cảm của người bạn ấy dành cho mình. Rất có thể người bạn ấy đang có tình cảm trên mức bạn bè thân thiết, những cư xử khác không giống với mọi người.

CÁCH ĐỐI XỬ ĐẶC BIỆT HƠN
source: https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2019/images/2019-04-20/1555721206-329-yeu4-1555581103-width1024height576.jpg

Bình thường có thể hai bạn thoải mái đánh đấm, phang nhau là thật, nhưng khi đối phương có tình cảm với bạn người ấy sẽ không tự động gây chiến với bạn nữa. Thay vì hung hăng thì mọi hành động trở nên nhẹ nhàng hơn, nhường nhịn hơn, tất cả những điều đó là biểu hiện thằng bạn thân thích mình rồi đấy.

THÁI ĐỘ

Biểu hiện khi con trai thích con gái rất dễ phát hiện thông qua việc quan sát thái độ của người đó, chắc chắn bạn có thể tìm thấy những biểu hiện khác thường. Bởi vì con người khi đã có tình cảm đặc biệt với một ai thì sẽ không còn giống với lúc làm bạn bè nữa. Quan sát khi cả hai nói chuyện mà cậu ấy cứ nhìn chằm chằm vào bạn, dành cho bạn những ánh mắt trìu mến, nụ cười ấm áp với mọi người, đó là những dấu hiệu tố cáo bạn đã chiếm vị trí quan trọng trong lòng cậu ấy rồi.

THÁI ĐỘ
source: https://i.a4vn.com/2019/3/10/khong-phai-tinh-nhan-khong-phai-ban-than-rot-cuoc-minh-la-gi-cua-98f64d.jpg

Đặc biệt dấu hiệu tình bạn chuyển sang tình yêu còn được thể hiện thông qua việc người đó ngại ngùng, e thẹn khi đối diện với bạn, cảm giác không được thoải mái, tự nhiên như thường. Những câu chuyện của bạn có thể họ sẽ tỏ ra hưởng ứng một cách nhiệt tình đến thái quá. Khi bạn khen ngợi hay hứng thú với một đối tượng khác thì sẽ có các biểu hiện không vui, khó chịu. Thậm chí họ còn không hưởng ứng, không tham gia cuộc nói chuyện, im lặng, tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng lại rất hậm hực, lắng nghe không bỏ sót bất kỳ một câu chữ nào.

baca juga

Đôi khi cậu ấy còn có cảm giác như đang tức giận vu vơ với bạn, tựa như là hờn ghen của các cặp đôi yêu nhau. Thực chất con người sẽ khó mà che giấu được cảm xúc thật sự của mình khi họ say nắng hay yêu một ai đó. Vậy nên muốn biết biểu hiện thằng bạn thân thích mình bạn chỉ việc chịu khó quan tâm đến thái độ, tâm trạng của cậu ấy một chút thì bạn sẽ dễ dàng xác minh được điều đó có phải là sự thật hay không.

THÁI ĐỘ
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/03/19/fxr1552961478.jpeg

LẮNG NGHE NHỮNG GÌ NGƯỜI BẠN ĐÓ NÓI

Trước khi bạn thân nói yêu mình bạn cũng có thể hiểu được tìm cảm của họ thông qua việc lắng nghe những gì người đó nói. Bình thường hai người có thể vô tư nói mọi thứ, nói chuyện tào lao một cách vô tội vạ, nhưng khi cậu ấy có tình cảm với bạn thì chủ đề nói chuyện dần sẽ được thay đổi, không còn là câu chuyện linh tinh, phù phiếm nữa. Thay vào đó người đó sẽ nói chuyện với bạn một cách tinh tế, chủ đề tình cảm lãng mạn.

Chẳng hạn như người đó hỏi bạn về người mẫu lý tưởng, về tình yêu mà bạn mơ ước hay trong lòng bạn có để ý đến một ai hay chưa? Nếu hằng ngày những câu chuyện đó không được nhắc đến nhưng bỗng một ngày nào đó cậu ấy cứ liên tục đề cập đến và tích cực bình luận về nó thì đó là dấu hiệu tình bạn chuyển sang tình yêu, rằng cậu ấy đã để ý đến bạn và muốn tình cảm của hai đứa xích lại gần nhau hơn.

LẮNG NGHE NHỮNG GÌ NGƯỜI BẠN ĐÓ NÓI
source: https://image1.thegioitre.vn/2018/09/15/dung-day-sau-khi-bi-phan-boi-toi-tim-thay-tinh-yeu-cua-cuoc-doi-abc-1522416346-543-width1000height636.jpg

Trên đây là một số biểu hiện thằng bạn thân thích mình, nếu xác định được những điều này chẳng cần đến khi bạn thân nói yêu mình bạn cũng có thể biết được tâm ý của cậu ấy ra sao. Nếu như bản thân cũng có tình cảm như cậu ấy, đừng ngần ngại cho nhau cơ hội tìm hiểu, còn nếu như bạn chỉ coi cậu ấy là bạn thân mà không muốn tình cảm bị sứt mẻ, hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp để nói cho người đó hiểu.