CON TRAI THƯỜNG RẤT THÍCH CON GÁI CHỦ ĐỘNG

Không phải ngẫu nhiên mà các nàng lại hay thắc mắc rằng con gái có nên nhắn tin làm quen trước, bởi vì họ hãy nghĩ đó là việc của con trai làm. Tuy nhiên, con trai cũng rất thích người con gái chủ động trong nhiều việc, chẳng hạn như nhắn tin, gọi điện cho cậu ấy trước. Nếu ai đó hỏi có nên liên lạc với chàng trước thì chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời rằng: Có! Bạn chỉ cần tránh những lỗi dưới đây là được:

Đoán mò

Thay vì gửi một tin nhắn có vẻ hơi mơ hồ, không được rõ ràng về tình cảm của đối phương thì bạn hãy bình tĩnh đợi họ bày tỏ hay lựa chọn một thời điểm lý tưởng để trò chuyện trực tiếp, hiểu rõ hơn về đối phương. Quả thực khi có tình cảm với một ai đó thì thật khó, nhưng mà cần phải kiềm chế mơ tưởng về một viễn cảnh hạnh phúc, bởi có thể sự thật khiến bạn phải đau lòng đấy nhé.

CON TRAI THƯỜNG RẤT THÍCH CON GÁI CHỦ ĐỘNG
source: https://d2rd7etdn93tqb.cloudfront.net/wp-content/uploads/2017/04/girl-texting-042727.jpg

Viết tắt những từ không phổ biến

Việc có nên liên lạc với chàng trước hay không không quan trọng bằng việc bạn nhắn như thế nào. Có nhiều người gửi tin nhắn bằng cách viết tắt để rồi người nhận dịch nhầm và dẫn đến nhiều mối nguy hiểm tai hại. Thậm chí là một câu ngắn gọn như bạn lại viết tắt làm người nhận không dịch được thì sẽ rất khó chịu hoặc cho rằng bạn đang không thực sự nghiêm túc với chuyện tình yêu.

Không lôi tình dục vào tin nhắn

Ở giai đoạn đầu khi mới cưa cẩm, hai bạn cũng chưa đủ thân mật thì đừng nên gửi những tin nhắn gợi cảm cho nhau. Tránh lôi các vấn đề về tinh dục vào tin nhắn bởi nó là một hành động cực kỳ khiếm nhã và tối kỵ.

CON TRAI THƯỜNG RẤT THÍCH CON GÁI CHỦ ĐỘNG
source: https://imgix.bustle.com/uploads/image/2018/7/10/74362a5d-07df-44c5-a0f0-a21b887bcae0-young-woman-looking-at-mobile-phone.jpg?w=1020&h=574&fit=crop&crop=faces&auto=format&q=70
baca juga

Không nhắn tin khi nói trực tiếp tốt hơn

Bạn cứ thắc mắc có nên nhắn tin thường xuyên mỗi ngày cho chàng hay không nhưng thực tế đôi khi nói chuyện trực tiếp vẫn sẽ tốt hơn. Thậm chí là ở giai đoạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu, việc dùng con chữ để thay lời nói làm mọi thứ trở nên nhàm chán và không chân thật lắm. Thay vì vậy hãy gọi điện cho người ấy, nói chuyện vài câu vu vơ cũng đủ làm trái tim của người ấy rung rinh rồi.

CON TRAI THƯỜNG RẤT THÍCH CON GÁI CHỦ ĐỘNG
source: https://www.pattiknows.com/wp-content/uploads/2014/07/woman-texting.jpg

BÍ QUYẾT KHIẾN CHÀNG GỤC NGÃ CHỈ QUA TIN NHẮN

BÍ QUYẾT KHIẾN CHÀNG GỤC NGÃ CHỈ QUA TIN NHẮN
source: https://img.rawpixel.com/s3fs-private/rawpixel_images/website_content/job39-s60-jir007116-5-chim-l.jpg?auto=format&bg=F4F4F3&con=3&cs=srgb&dpr=1&fm=jpg&ixlib=php-1.1.0&mark=rawpixel-watermark.png&markalpha=90&markpad=13&markscale=10&markx=25&q=75&usm=15&vib=3&w=1200&s=9131b9c7dd9c5a637bbcd85743886c57

- Không nên nhắn tin quá dài vì người đọc sẽ cảm thấy chán ngấy. Còn ngắn quá thì anh ấy sẽ cho rằng bạn đang làm giá, thiếu thiện chí. 3 câu được cho là thích hợp nhất đó đó là 1 câu để đáp lại tin nhắn của anh ấy, 1 câu để nói về bản thân, còn 1 câu để cuộc nói chuyện được kết thúc.

- Nếu anh chàng chủ động nhắn tin cho bạn thì cũng hãy để anh ấy là người gửi tin nhắn cuối cùng và đừng hồi đáp lại. Đó là cách để giữ chút kiêu hãnh cho mình và khiến bạn trở nên khó đoán hơn. Việc tỏ ra cởi mở hay quá nhiệt tình sẽ làm bạn đóng vai yếu thế và khi đó anh ấy sẽ trở nên lạnh lùng hơn để đón nhận sự chủ động của bạn.

baca juga
BÍ QUYẾT KHIẾN CHÀNG GỤC NGÃ CHỈ QUA TIN NHẮN
source: https://thenypost.files.wordpress.com/2016/03/coupletexting.jpg?quality=90&strip=all

Một vài chia sẻ trên đây giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên nhắn tin cho chàng trước không và những bí kíp cưa đổ chàng qua tin nhắn. Quả thực tình yêu là một thứ rất khó đoán, đôi khi chàng thích con gái chủ động, nhưng cũng có nhiều người thấy bạn chủ động lại “chạy mất dép”. Do vậy tùy vào tình hình khác nhau mà lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp, tránh mắc sai lầm đáng tiếc.