LUÔN MUỐN ĐÁNH CẶP VỚI BẠN

Dù là học ở trong lớp, các giờ ngoại khóa, tiết thể dục hay thậm chí là đi bộ xuống đường thì cậu ấy vẫn luôn muốn đi cùng với bạn. Liên tục đòi đánh cặp với bạn để làm thí nghiệm, làm bài tập chung, thuyết trình chung…đó chính là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói vì có thể là chưa có thời điểm thích hợp hoặc chàng trai ấy cũng e dè như bạn, sợ đối phương không thích mình.

LUÔN MUỐN ĐÁNH CẶP VỚI BẠN
source: https://www.girlspace.com.vn/media/303119/con-trai-thich-con-gai-nhu-the-nao-2.jpg

NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA CHÀNG SẼ NÓI LÊN TẤT CẢ

Làm sao biết bạn cùng lớp thích mình đơn giản nhất ư? Không có gì dễ bằng việc thông qua ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Chàng trai luôn cố gắng theo dõi hình bóng của bạn dù ở nơi đâu, ánh mắt của anh ấy luôn hướng về bạn, nhưng nếu chẳng may bạn bắt gặp ánh mắt ấy thì chàng lại vội vàng quay đi vì xấu hổ! Khi biết bạn hay ngồi ở một nơi nào đó trong lớp, chàng luôn cố gắng tìm kiếm một vị trí thuận tiện nhất để tiếp cận bạn, không muốn bỏ qua bất kỳ cử chỉ nào của bạn. Còn nữa, anh ấy chăm chút cho bản thân nhiều hơn, quan tâm đến việc ăn mặc hơn, tóc tai cũng đẹp hơn,... đó đích thị là dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình cực chính xác.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA CHÀNG SẼ NÓI LÊN TẤT CẢ
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201810/dung-hieu-lam-con-trai-that-ra-ho-thich-con-gai-nhu-vay-ne-518be0.jpg
baca juga

CHÀNG HAY CHỌC GHẸO BẠN

Dấu hiệu “xưa như diễm” nhưng vẫn chứng minh được cho bạn thấy rằng cậu ấy đang thích bạn. Đừng nghĩ cậu ấy mỉa mai bạn, bởi trên thực tế đó là cách cậu ấy muốn thu hút sự chú ý của bạn mà thôi.

CHÀNG HAY CHỌC GHẸO BẠN
source: https://file.hstatic.net/1000343028/file/christoph_rucker_1204063_unsplash_61c84f39d6cc420aaa1f66ab44bb0a9f_2048x2048.jpg

ANH ẤY CỰC GA LĂNG VỚI BẠN

Khi anh ấy ở bên cạnh, bạn sẽ có cảm giác như anh ấy là chàng trai lịch thiệp nhất trên thế gian vậy. Bởi hơn ai hết đối với anh ấy bạn giống như một cô công chúa nhỏ và cần được chăm sóc, che chở như vậy. Anh ấy có thể giữ cửa cho bạn, kéo ghế cho bạn ngồi, nhẹ nhàng lấy chiếc áo khoác của anh ấy che chắn khi bạn mặc váy ngắn. Chỉ cần có bất kỳ cơ hội nào được ở gần bạn thì anh ấy cũng đều cư xử như một quý ông thực thụ, đó chính là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra đấy.

ANH ẤY CỰC GA LĂNG VỚI BẠN
source: https://kenh14cdn.com/2017/271-1497256562721.jpg
baca juga

RẤT THÍCH NHÌN BẠN

Một dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng bàn thích mình cực dễ nữa đó là cậu ấy cứ nhìn chằm chằm bạn liên tục. Nếu như bạn gặp bắt gặp ánh nhìn đó thì cậu ấy lại vội quay đi, nhưng sẽ nhanh thôi ánh mắt ấy lại sẽ hướng về bạn.

RẤT THÍCH NHÌN BẠN
source: https://media.tinybook.net/images/l9c/ly-do-lam-con-gai-khong-thich-trai-ngoan-2767-1.jpg

CHÀNG CỐ GẮNG HÒA HỢP VỚI SỞ THÍCH CỦA BẠN

Hãy tin đi, kể cả khi hằng ngày anh ấy có không quan tâm và chẳng để ý đến các bộ phim, bài hát ấy nhưng nếu bạn thích chàng sẽ tự nguyện tìm nghe, tìm xem để thảo luận với bạn một cách tự nhiên như thể đó là sở thích, mối quan tâm của anh ấy. Còn nữa nhé, chàng sẽ tinh ý mở nó đúng lúc, đúng chỗ để chinh phục trái tim của bạn. Chàng sẽ không ngần ngại theo dõi những gì mà bạn theo dõi, biến nó trở thành niềm yêu thích mới của anh ấy.

CHÀNG CỐ GẮNG HÒA HỢP VỚI SỞ THÍCH CỦA BẠN
source: http://cdn.kul.vn/data/article/2015/05/23/Hay-lam-di-13_1432376657.jpg

CHÀNG LUÔN BẢO VỆ BẠN

Không có dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình chính xác bằng việc cậu ấy luôn bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi. Khi bạn đứng ở chỗ đông người, cậu ấy sẽ cố gắng bước đến trước để đẩy đám đông ra, tạo không gian dễ chịu cho bạn. Luôn ở bên cạnh khi bạn cần giúp đỡ, và không thể chịu được cảm giác khi có một ai khác cũng nói về bạn hay nhìn bạn theo cách mà cậu ấy cũng làm với bạn. Đó là bởi vì trong thâm tâm của cậu ấy muốn nói với cả thế giới rằng cô ấy là của tôi.

CHÀNG LUÔN BẢO VỆ BẠN
source: https://afamilycdn.com/k:thumb_w/600/VKefFccccccccccccSZQX6rFO6Qp9D/Image/2016/03/soai-ca2-e4c5d/con-gai-thich-duoc-buoc-day-giay.jpg

Thực chất làm sao biết bạn cùng lớp thích mình không quá khó, ngoài những biểu hiện trên thì bạn còn có thể xem thử người ấy cho thực sự lắng nghe bạn hay không, có luôn mỉm cười với bạn không, có hay bạn không, có luôn cố gắng để làm bạn hài lòng không,… nếu có thì đích thị trái tim của anh ấy đang rung rinh vì bạn rồi đấy nhé.