CÓ ĐÍCH ĐẾN CỤ THỂ

Tất cả những câu hỏi như “mục đích cuối ngày của hai người là gì?”, “làm sao để phát triển mối quan hệ trong thời gian tới”,... điều quan trọng là bạn cần phải tìm ra được câu hỏi cũng như trả lời được đầy đủ các câu hỏi ấy. Đơn giản là vì chẳng ai có thể yêu xa được cả đời. Vậy nên bạn cần phải lên kế hoạch đầy đủ ngay từ bây giờ.

CÓ ĐÍCH ĐẾN CỤ THỂ
source: https://images.kienthuc.net.vn/zoom/1000/uploaded/manhtu/2017_10_10/1/yeu-xa-la-met-moi-nhung-buoc-qua-la-hanh-phuc.jpg

THIẾT LẬP QUY CỦ

Cách hâm nóng tình yêu ở xa tốt nhất đó là cả hai phải nói rõ ràng mong muốn, ước nguyện của mình, biết bản thân mình muốn điều gì. Tất cả đều cần phải thành thật, nếu không muốn người ấy đi nhậu nhẹt, tiệc tùng hãy cứ nói rõ điều này và xem đó như là một quy định chung để theo dõi xem cách anh ấy hành xử ra sao. Nếu như anh ấy không đồng ý hoặc đồng ý nhưng lại lừa dối sau lưng bạn thì hãy cân nhắc lại mối quan hệ của mình.

THIẾT LẬP QUY CỦ
source: https://cdn.pose.com.vn/legacy/images/baiviet/201511//19841_24_2.jpg
baca juga

NÓI CHUYỆN VỚI NHAU THƯỜNG XUYÊN VÀ NÓI MỘT CÁCH SÁNG TẠO

Không phải yêu xa là bạn thi thoảng mới nói chuyện với nhau. Đừng kiệm tin nhắn khi yêu xa, hãy dành cho nhau những lời chúc ngày mới tốt lành mỗi sáng hay ngủ ngon vào buổi tối, đó chính là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, cách hâm nóng tình yêu ở xa đó là phải luôn cập nhật tin tức với nhau, những điều xảy ra trong cuộc sống của nhau bằng cách chụp ảnh, chơi game, chia sẻ các video...

NÓI CHUYỆN VỚI NHAU THƯỜNG XUYÊN VÀ NÓI MỘT CÁCH SÁNG TẠO
source: http://anhbiafb.com/uploads/ctv_3/FILE-20170815-1411N7DVALVL9UWH.jpg

ĐỂ TÂM ĐẾN THỜI GIAN BIỂU CỦA NHAU

Nếu nói đây là việc kiểm soát người yêu thì cũng không đúng, bởi khi nắm được lịch trình, thời gian biểu của nhau bạn sẽ biết đối phương bận rộn và rảnh rỗi khi nào, giúp bạn dễ dàng tìm cách nhắn tin khi yêu xa, gọi điện khi yêu xa đúng thời điểm, đúng lúc hơn. Sẽ chẳng ai muốn bị người khác làm phiền khi đang trong lớp học hay trong cuộc họp quan trọng của công ty phải không nào? Còn nếu như hai bạn sống trái múi giờ, đừng quên tải ứng dụng múi giờ của địa phương để hỗ trợ việc yêu đương của mình thuận tiện hơn nhé.

ĐỂ TÂM ĐẾN THỜI GIAN BIỂU CỦA NHAU
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/10/5bc230a495fab-145900117083460459801941642853064852354028o.jpg
baca juga

LÀM MỌI THỨ CÙNG NHAU

Tìm cách nhắn tin với bạn trai khi yêu xa không phải là giải pháp duy nhất để giúp mối quan hệ thêm phần bền chặt, tại sao bạn không nghĩ đến việc thử chơi game trực tuyến cùng anh ấy, hoặc xem một bộ phim, video cùng lúc, hát, chơi guitar qua video call hay thậm chí là đi shopping cùng nhau? Tất cả những điều đó sẽ tạo sự mới mẻ và giúp các bạn cảm thấy như người ấy ở ngay bên cạnh mình.

LÀM MỌI THỨ CÙNG NHAU
source: http://medianews.netnews.vn:8080/tiin//archive/images/20190219/170003_11.jpg

ÂM THẦM QUAN SÁT MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI KIA TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Một cách thể hiện tình cảm khi yêu xa mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua nữa đó là nhấn like hay thể hiện cảm xúc hình ảnh, tin tức mà người ấy cập nhận trên trang cá nhân, instagram, tweet của người ấy và ngược lại. Tag nhau vào ảnh, chia sẻ một số thông điệp lên trên tường của nhau, mặc dù thể hiện tình cảm như vậy tuy có phần hơi teen nhưng nó cũng là cách hâm nóng tình yêu ở xa vô cùng hiệu quả, để đối phương luôn nhớ đến sự tồn tại của bạn.

ÂM THẦM QUAN SÁT MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI KIA TRÊN MẠNG XÃ HỘI
source: https://image1.ictnews.vn/_Files/2019/02/13/gadgetmatch-heybracelet-20190201.jpg

THẬT THÀ

Hãy nói với anh ấy nghe về những sự lo lắng, sợ hãi, ganh tị... hay bất kỳ những cảm giác mà bạn đang cảm thấy. Trong cuộc sống này bí mật nào cũng không thể giấu được và bạn đừng để mình phải đối diện với tất cả các vấn đề. Cởi mở và thật thà là cách thể hiện tình cảm khi yêu xa tốt nhất, giúp cho mối quan hệ thêm bền chặt và biết đâu đấy bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ chính nửa kia của mình.

THẬT THÀ
source: https://image1.thegioitre.vn/2017/04/23/cap-doi-yeu-xa-3.jpg

Ngoài việc sử dụng tin nhắn khi yêu xa hay những yếu tố kể trên thì việc viết thư, bất ngờ xuất hiện ở trước cửa nhà của nhau, tránh nói chuyện quá đà, tránh những tình huống nguy hiểm, suy nghĩ mọi vấn đề theo hướng tích cực... cũng là điều mà bạn cần quan tâm để giúp cho tình cảm của cả hai bền bỉ, vượt qua mọi sóng gió nhé!