KHÔNG ĂN MẶC THIẾU VẢI

Nhiều cô gái không biết mặc gì khi gặp bạn của chàng và cứ chọn bừa một bộ cánh thiếu vải, sexy và hở hang chỉ vì nghĩ thoải mái là được. Tuy nhiên đây chính là điều tệ hại nhất mà bạn tuyệt đối đừng mắc phải trong lần đầu tiên ra mắt. Đừng để bản thân phải bối rối trước ánh mắt của đám bạn trai của chàng và một lời khuyên chân thành nữa là không nên cởi mở quá đà kẻo các đấng mày râu lại hiểu sai tín hiệu. 

KHÔNG ĂN MẶC THIẾU VẢI
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/07/combo-mac-dep-khi-di-da-lat.jpg

ĐỪNG QUÁ BÁM CHÀNG

Bạn là người mới, giữa đám bạn của chàng bạn luôn nghĩ họ sẽ là người phải cố làm bạn thoải mái chứ không phải mình? Hãy dẹp ngay suy nghĩ ấy đi và nên chủ động tìm cách nói chuyện với bạn của người yêu. Tuyệt đối đừng cứ kè kè nép vào bạn trai quả mình, hãy cho anh ấy khoảng không gian để trò chuyện cùng với bạn bè và không cần lúc nào anh ấy cũng phải tháp tùng ở bên cạnh bạn.

ĐỪNG QUÁ BÁM CHÀNG
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/06/07/nam-mo-thay-an-uong-nhau-nhet-co-diem-gi-phunutoday_vn.jpg
baca juga

THỰC LÒNG CỐ GẮNG TÌM HIỂU VỀ BẠN BÈ CHÀNG

Khi chàng đã chủ động giới thiệu bạn gái với bạn bè có nghĩa là chàng trân trọng bạn, muốn bạn hiểu hơn về con người, cuộc sống, bạn bè của anh ấy. Vậy nên hãy thực lòng cố gắng tìm hiểu về bạn bè chàng, hỏi bạn bè của chàng về cuộc sống của họ, vì sao lại quen biết chàng... Khi bạn hứng thú với việc tìm hiểu người đối diện bạn sẽ thấy được khả năng giao tiếp của mình ra sao, đồng thời đó cũng chính là cách để khiến bạn gây ấn tượng với bạn bè của chàng thay vì chỉ ngồi một chỗ vào nở nụ cười xã giao chờ người khác đến bắt chuyện.

THỰC LÒNG CỐ GẮNG TÌM HIỂU VỀ BẠN BÈ CHÀNG
source: http://kemsakura.net.vn/wp-content/uploads/2017/01/meo-cham-soc-da-sau-tiec-tung-4-1024x683.jpg

THAM GIA HẾT MÌNH

Lần đầu ra mắt bạn bè chàng bạn nên hòa nhập hết mình vào các hoạt động của nhóm, mặc dù bạn không hứng thú với điều đó nhưng hãy cố gắng để làm tất cả mọi người được vui vẻ. Đừng cố tỏ ra quá khép kín hoặc cứ đăm đăm vào chiếc điện thoại, điều đó sẽ chẳng hay ho chút nào và thậm chí khiến bạn bị mất điểm trong mắt mọi người và chàng cũng sẽ chẳng vui vẻ đâu nhé.

THAM GIA HẾT MÌNH
source: https://www.sieuthiruoungoai.com.vn/uploads/page/2018_08/drunk-3.jpg
baca juga

ĐỪNG HẠ THẤP NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA MÌNH

Bất kỳ chàng trai nào cũng đều muốn được người yêu ủng hộ và ngưỡng mộ. Do vậy khi anh ấy đã chấp nhận giới thiệu bạn gái với bạn bè mà mọi người có bỡn cợt, nói đùa rằng sao có thể chịu đựng một gã như chàng thì hãy cho họ thấy bạn tôn trọng anh ấy ra sao, thấy những điều tích cực nhất từ anh ấy.

ĐỪNG HẠ THẤP NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA MÌNH
source: http://static.giaoducthoidai.vn/uploaded/thoank/2016_12_28/sua_vzvq.jpg?width=500

DÀNH THỜI GIAN NHƯ NHAU

Nếu trọng nhóm bạn có cả bạn trai và bạn gái thì hãy tìm cách nói chuyện với bạn của người yêu đồng đều, quan tâm đến bạn trai và bạn gái ngang nhau. Đồng ý rằng trò chuyện với các cô gái sẽ dễ dàng hơn, nhưng đừng cứ như vậy mà túm tụm lại buôn chuyện phụ nữ, lãng tránh việc làm quen với những người bạn trai khác. Đặc biệt, một nguyên tắc cần nhớ khi giao tiếp với cánh bạn trai đó là hãy tắt ngay tín hiệu đong đưa của bạn, nhất là những người có vợ, có bạn gái rồi, bởi như vậy bạn sẽ chẳng thể nào ghi được điểm đâu nhé.

DÀNH THỜI GIAN NHƯ NHAU
source: https://media.doisongvietnam.vn/u/tungseo/uploads/2016/09/1-135.jpg

KHÔNG HỎI BẠN BÈ VỀ NGƯỜI CŨ CỦA CHÀNG

Điều tối kỵ nữa trong lần đầu ra mắt bạn bè chàng mà hỏi chi tiết về những cô gái đã đi qua đời chàng cho dù các cánh đàn ông có thể sẵn sàng bật mí điều đó. Việc làm này thể hiện rằng bạn ghen tuông hoặc đang lợi dụng bạn bè của anh ấy nhằm khai thác thông tin vậy. Muốn biết được thông tin về anh ấy còn rất nhiều dịp khác, đừng lựa chọn ngay trong lần đầu gặp mặt.

KHÔNG HỎI BẠN BÈ VỀ NGƯỜI CŨ CỦA CHÀNG
source: https://namgioi.vn/wp-content/uploads/2017/11/goi-y-giup-ban-gianh-duoc-thien-cam-tu-ban-cua-nang-02.jpg

Nắm rõ những nguyên tắc trên đây chắc chắn bạn sẽ biết mặc gì khi gặp bạn của chàng, cách nói chuyện với bạn của người yêu ra sao trong lần đầu gặp mặt. Chắc chắn bạn không chỉ ghi điểm với họ mà còn khiến anh ấy ngạc nhiên, cảm thấy tự hào về bạn đấy nhé!