NGUYÊN TẮC BẤT DI BẤT DỊCH KHI ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ

Có nhiều bạn nữ hỏi YoYo rằng “Nếu đi chơi với crush nên mặc gì”. Hic. Có vẻ có rất nhiều bạn nữ ngoài kia cũng có crush nhỉ. HiHi. YoYo thì chẳng muốn crush ai nên cũng chẳng quan tâm nhiều đến việc đó. Nhưng hôm nay YoYo sẽ bật mí một nguyên tắc bất di bất dịch mà YoYo luôn tin rằng nó sẽ là một quan điểm quý giá dành cho bất cứ cô nàng nào đang muốn đi chơi với crush hay có câu hỏi mặc gì đi chơi với crush.

NGUYÊN TẮC BẤT DI BẤT DỊCH KHI ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ
source: https://i.pinimg.com/564x/3e/2d/da/3e2dda19143c5d4d3d30b6f8471b2636.jpg

Nguyên tắc mà YoYo nói đến ở đây chính là hãy mặc đồ như những gì bạn thích, như cách mà bạn muốn, mặc đồ thể hiện chính tính cách và con người bạn. Vì sao YoYo nói đến việc này, đơn giản vì nếu crush của bạn có vô tình để ý hay thích lại bạn trong những lần đi cùng nhau ấy cũng là vì anh ấy thích chính con người bạn, thích cách ăn mặc vốn là chính bạn.

Nghe có vẻ đơn giản lắm nhưng chắc chắn bí quyết này sẽ vô cùng hiệu quả trong chuyện tình cảm đấy. Chắc rằng bạn cũng không muốn ăn mặc theo cách không phải là chính mình khiến mình không thoải mái chỉ vì cho rằng phải như thế thì crush mới để ý đến mình đúng không nhỉ.

NGUYÊN TẮC BẤT DI BẤT DỊCH KHI ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/679296/large_c1.jpg
baca juga

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?

Dưới đây, YoYo sẽ chia sẻ với các bạn những cách mix đồ đi chơi với crush phù hợp với tính cách của các nàng để trả lời cho câu hỏi đi chơi với crush nên mặc gì.

Nếu yểu điệu thục nữ và bạn thích váy

“Vì tớ là một bánh bèo cá tính nên tớ chọn váy yếm kết hợp cùng một chiếc áo thun”. Đây sẽ là câu trả lời phù hợp cho những cô nàng đáng yêu và dễ thương hết sức đấy. Váy yếm chưa bao giờ làm các cô nàng thất vọng về độ nâng tông cute sẵn có của bạn đâu.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/784993/large_1dc9c0367538ad891faf94b139341906.jpg

Áo trễ vai kết hợp với váy mini chính là một sự kết hợp hoàn hảo trong cách phối đồ đi chơi với crush cho các cô nàng bánh bèo đích thực. Trễ vai sẽ là lựa chọn cực kỳ xuất sắc và thông minh để lộ bờ vai và chiếc cổ gáy được các chàng trai vô cùng thích thú. Tin YoYo đi, bọn con trai tụi nó rõ thích bờ vai và sau gáy của các bạn lắm đấy.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: https://www.limerencecreative.com/wp-content/uploads/2018/05/large_63f70564-6fdf-48d6-9320-8e92eb1110d2.jpg
baca juga

Ôi ối ôi. Một chiếc váy chiết eo thôi cũng đủ làm tim tôi rung động rồi. HiHi. YoYo rất thích những chiếc đầm chiết eo. Có thể nói, trang phục chiết eo từ xưa đến nay luôn là một lựa chọn cực kỳ thông minh và tinh tế mà chúng ta nên có cho mình để dùng trong mọi hoàn cảnh bạn nhé. Rõ ràng chiếc eo của chúng ta rất đẹp mà nên khoe ra chứ đúng không nào.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: http://www.lola.vn/data/201819/vaybabydoll9550.jpg

Nếu bạn là một cô nàng có chiều cao vượt trội thì một chiếc váy midi sẽ là lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của bạn đâu. Việc phối hợp một chiếc váy midi cùng áo thun đơn giản nhưng sẽ góp phần nhấn mạnh nét tính cách nữ tính và dịu dàng của bạn đấy.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5c8345c8bfa4e17d8f1545a4_m

Vì bạn thích quần hơn

Nếu bạn không phải là một cô gái của váy vóc thì một chiếc quần jean đi cùng áo sơ mi cũng đủ làm nổi bật nét tính cách của bạn rồi. Hơn thế nữa, set quần áo này sẽ giúp bạn thoải mái hết cỡ với chính mình đúng không nào.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1214381/large_Korean-American-Online-Fashion-Shopping-Website-00002-3177.jpg

Nếu không thích áo sơ mi bạn có thể phối quần jean cùng một chiếc áo thun. Nổi bật hơn bạn có thể lựa chọn một chiếc quần jean rách gối để làm nổi bật nét tính cách cá tính và năng động của chính mình thông qua bộ trang phục.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: http://www.kienthuctrangdiem.net/wp-content/uploads/2017/04/mac-gi-khi-di-choi-xa-6.jpg

Bạn là cô gái cá tính và năng động

Một chiếc váy jean kết hợp áo trễ vai sẽ là cách mix đồ đi chơi với crush vừa cá tính vừa năng động lại vô cùng nữ tính. Váy jean năng động đi cùng áo trễ vai nữ tính sẽ khiến bạn trông vô cùng thu hút và nổi bật đấy.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: https://s3.amazonaws.com/onoffblog/wp-content/uploads/2018/11/12133043/chan-vay-jean-5.jpg

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến kết hợp của áo thun và short jean trong cách phối đồ đi chơi với crush mà bạn không nên bỏ qua. Cá tính năng động thì bộ trang phục này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng rồi.

VẬY THÌ ĐI CHƠI VỚI CRUSH NÊN MẶC GÌ?
source: http://www.kienthuctrangdiem.net/wp-content/uploads/2017/04/mac-gi-khi-di-choi-voi-ban-trai-2.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi mặc gì đi chơi với crush rồi. Chúc các bạn “tán” trai thành công nhé.