MỐI QUAN HỆ NÀY LÀ SAI LẦM

Tình yêu bước sang giai đoạn căng thẳng, những dấu hiệu mâu thuẫn khiến con gái nhận ra rằng màu hồng đã biến mất và bản thân họ đang phải chịu đựng. Việc tìm cách xoa dịu như là một điều hiển nhiên mà mục đích cuối cùng chung quy lại cũng là mong muốn tìm được hạnh phúc cùng người con trai của mình. Khi mọi thứ đã đi quá tầm kiểm soát con gái sẽ không vì yêu thương mà làm khổ mình. Giai đoạn im lặng trong tình yêu của họ chính là minh chứng cho mối quan hệ này là sai lầm. Lúc này họ sẽ nhìn người con trai với ánh mắt vô hồn, bởi hơn ai hết họ hiểu rằng người ấy đã không còn xứng đáng với tình yêu của họ nữa rồi.

MỐI QUAN HỆ NÀY LÀ SAI LẦM
source: https://images.guucdn.net/full/2016/1/12/5b3e6cb4534d042dac047214773440e58566231e.jpg

KHI NGƯỜI ẤY ĐÃ KHÔNG MUỐN NGHE THÌ NÓI CŨNG CÓ ÍCH GÌ

Đến một lúc nào đó, người con gái chẳng muốn thanh minh hay đòi hỏi gì ở người con trai bởi họ biết rằng mọi yêu cầu lúc này cũng chỉ vô ích. Nếu đã dành cho nhau sự tôn trọng, chắc chắn người đàn ông sẽ không ngần ngại mà hỏi han trước, tuy nhiên khi họ đã bỏ người con gái ra khỏi trái tim thì đồng nghĩa với việc tình yêu không còn nữa, tình cảm cố níu kéo cũng chẳng được gì.

KHI NGƯỜI ẤY ĐÃ KHÔNG MUỐN NGHE THÌ NÓI CŨNG CÓ ÍCH GÌ
source: http://afamilycdn.com/2018/5/14/5-dieu-tuyet-doi-dung-bao-gio-lam-trong-hon-nhan-honnhan1-1513848314-648-width2101height1400-1526296356510905731611.jpg

Ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu lúc này của người con gái chính là họ chấp nhận, họ không muốn cố gắng vì một thứ không bao giờ thuộc về họ nữa. Người con trai tinh tế sẽ học cách giải thoát, nhưng nếu ích kỷ người con trai sẽ giam hãm, chạy đua cùng với sự gan lì của người con gái. Khi đó, tình yêu sẽ không còn đẹp đẽ chút nào mà toàn là sự buồn bã, tuyệt vọng mà thôi. 

baca juga

TẠI SAO NGƯỜI ẤY KHÔNG CHỊU HIỂU CHO NỖI LÒNG CỦA MÌNH ?

Một lúc nào đó, người con gái im lặng trong tình yêu bởi họ hiểu rằng dù có biểu hiện ra bên ngoài thì cũng chẳng giúp ích được gì. Bản thân họ sẽ có những quy chuẩn riêng cho mình. Nếu người con trai đã không đáp ứng được điều đó thì họ sẽ chọn cách im lặng như là một thông điệp muốn ám chỉ với người con trai rằng: tại sao anh không chịu hiểu điều em muốn? Tại sao anh không muốn thay đổi những sai lầm? Dĩ nhiên giai đoạn im lặng trong tình yêu lúc này đã chứng minh rằng họ đã mất đi sự kiên nhẫn ở trong lòng rồi.

TẠI SAO NGƯỜI ẤY KHÔNG CHỊU HIỂU CHO NỖI LÒNG CỦA MÌNH ?
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/05/23/hon-nhan-phunutodayvn.jpg

BĂN KHOĂN RẰNG CÓ NÊN NÓI HẾT RA KHÔNG?

Nếu một ngày người con gái của bạn im lặng trong tình yêu thì có vẻ như cô ấy đang muốn nói điều gì nhưng lại chẳng biết ngỏ lời như thế nào cho trọn vẹn. Có thể cô ấy sợ mất lòng hoặc sợ mối quan hệ bị rạn nứt. Chính vì nỗi lo sợ ở trong lòng làm cho cô ấy mất đi sự tập trung trước bạn, rằng cô ấy đang phải đấu tranh rất nhiều. Khi hiểu ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu thì người con trai phải chủ động gợi ý, để cho cô ấy có nền tảng, giúp cho mọi việc dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

BĂN KHOĂN RẰNG CÓ NÊN NÓI HẾT RA KHÔNG?
source: https://1.bp.blogspot.com/-KbDuX80L0FM/WO-Z65Dv_ZI/AAAAAAAAJ18/FpudTmPUYSMQKt_Db9lWAa7PeC1u0sNWQCLcB/s1600/hinh-anh-buon-tho-tinh-yeu-buon.jpg
baca juga

CHÚNG TA KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ NÓI VỚI NHAU NỮA

Giai đoạn im lặng trong tình yêu lúc này nghĩa là mối quan hệ của bạn nên kết thúc càng sớm càng tốt. Một người im lặng đã là đáng sợ, khi hai người im lặng thì vấn đề đã đến hồi khủng hoảng. Sự im lặng để cho hai bên hiểu rằng, không cần phải nói lời chia tay, sự im lặng là để giải thoát cho cả hai.

CHÚNG TA KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ NÓI VỚI NHAU NỮA
source: https://www.vtmonline.vn/wp-content/uploads/2019/03/vtm-yeu-132019-chia-tay-2.jpg

Tình yêu là một thứ gì đó rất phức tạp, để mối quan hệ vững bền và đơm hoa kết trái thì khi con gái hay khi con trai im lặng trong tình yêu bạn đều phải tìm cách để hiểu rõ vấn đề cũng như giải quyết nó triệt để. Đừng cứ im lặng và rồi tích tụ lâu ngày đến một lúc nào đó khi đã vượt quá giới hạn thì không còn có cách nào cứu vãn được.