TÁN ĐỔ CRUSH – NỖI NIỀM ĐAU ĐÁU CỦA CHỊ EM

Với crush, nếu không đủ dũng khí tỏ tình, tức là bạn đã chấp nhận nhìn chàng trai ấy tay trong tay bên một cô gái khác. Can đảm lên, không bộc lộ cho chàng biết tình cảm thì sao anh ấy “bật đèn xanh” với bạn được cơ chứ? Kết quả không quan trọng, quan trọng là bạn đã thể hiện ra và sau đó không hối tiếc dù thế nào đi chăng nữa. Giai đoạn đầu thì thường là nhắn tin – kết nối một cách thông thường. Muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ và gần hơn với đối tượng crush, hãy gặp và đi chơi với chàng. Đừng nhút nhát ngồi ấy chờ kết quả, phải hành động thôi. Những nàng đã “ra tay” để lên kế hoạch đi chơi với chàng thì hãy tham khảo bài viết này. “Hạ gục” trái tim bằng những hành động và lời nói trong lần đầu gặp. Tuyệt kĩ giải mã cho việc lần đầu đi chơi với crush nên nói gì nằm tại đây.

TÁN ĐỔ CRUSH – NỖI NIỀM ĐAU ĐÁU CỦA CHỊ EM
source: https://i.pinimg.com/564x/b4/c9/34/b4c9345916ceb006a308ec2f1c2faa6a.jpg

LẦN HẸN HÒ ĐẦU TIÊN NÊN ĐI ĐÂU

Chọn địa điểm hẹn hò là vô cùng quan trọng đấy nhé. Bởi lần đầu gặp gỡ nên cả hai sẽ có cảm giác ngại ngùng và hơi xa lạ. Bởi thế lúc này mà chọn những quán trà sữa hay café là không sáng suốt chút nào. Ngồi trong không gian ấy càng khiến hai người trở nên ngượng ngùng. Chọn nhà hàng hạng sang cũng không đáng chút nào. Thay vào đó, lần đầu hẹn hò nên đi đâu. Nên đi xem phim. Rạp chiếu phim là chất xúc tác cho những mối quan hệ nảy nở. Tưởng tượng được cùng crush xem phim là thấy thích mê rồi ấy chứ đúng không?

LẦN HẸN HÒ ĐẦU TIÊN NÊN ĐI ĐÂU
source: https://i.pinimg.com/564x/4c/e7/58/4ce7580f2f0260544a4bc882d2e7b46a.jpg
baca juga

NGỒI SAU XE CRUSH

Đây đúng là khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ khi được crush đón đây. Hẹn được crush là một nghệ thuật rồi, lại còn gặp được đi chơi nữa thì bạn đúng là nghệ sĩ rồi. Ấn tượng ban đầu lúc nào cũng mạnh và vô cùng quan trọng. Thay vì ngồi “cách xa hàng km” trên xe, hãy chủ động ngồi gần chàng. Gần kiểu bạn mặc váy thì phải ngồi sát cho đỡ ngã ấy. Nhớ là gần vừa đủ, tránh khiến chàng khó chịu vì những sự đụng chạm cơ thể không cần thiết. Hãy “tạo nét” bằng cách thỉnh thoảng đường gồ ghề thì ôm nhẹ một cách. Như vậy đủ gần gũi hơn rồi.

NGỒI SAU XE CRUSH
source: http://www.dreamers.id/img_artikel/85review-fight-my-way-epp-7-8.jpg

TRÒ CHUYỆN THẬT DUYÊN VỚI CRUSH

Lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì, đúng là băn khoăn nhỉ. Các chàng trai vốn thích một cô nàng duyên dáng, nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn hãy cứ là bạn, nhưng phải tiết chế lại độ “hâm” nhé. Nói chuyện hỏi han một cách chân thật. Dù có ngượng ngùng thì quan trọng là thể hiện được tính cách của bạn thì chẳng sao cả. Điều quan trọng của một cuộc nói chuyện lần đầu vẫn là sự chân thành. Đừng quá thảo mai để chàng mê rồi sau này chàng trót dính thính rồi thì lại “vỡ mộng” vì thực tế bạn quá khác nhé!

TRÒ CHUYỆN THẬT DUYÊN VỚI CRUSH
source: https://i.pinimg.com/564x/9e/72/d6/9e72d62c5cf71227ce257fdf0c29eb0b.jpg
baca juga

NHỮNG CHUYỆN NÊN NÓI KHI HẸN HÒ

Nói chuyện với crush cần khôn ngoan nhưng cảnh báo, đừng bao giờ tỏ ra mình là người tri thức. Bạn có mê chính trị hay thông tường thiên văn địa lí thế nào thì cũng cần tiết chế. Bạn cần quan tâm chàng đam mê vấn đề nào để đi sâu vào nói chuyện. Muốn “cưa đổ” người ta thì thay vì thao thao bất tuyệt nói về những sở thích của mình thì nên tôn trọng người đối diện chút. Khi bạn chịu khó lắng nghe người ta nói, crush hẳn cũng tò mò và muốn tìm hiểu hơn về bạn ấy.

NHỮNG CHUYỆN NÊN NÓI KHI HẸN HÒ
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/43/cf/cf43cf1c0c748b97777886db3236ea4d.jpg

TƯ THẾ KHI NÓI CHUYỆN

Lời nói quan trọng và hành động cũng tác động quan trọng chẳng kém. Đừng ngồi vắt chân cười ha hả hay ăn nói sỗ sàng, nhìn rất kém duyên. Cố tỏ ra duyên dáng một chút trong lần đầu cũng chẳng mất gì. Đừng “nịnh nọt” thảo mai giả tạo là được nàng ạ!

TƯ THẾ KHI NÓI CHUYỆN
source: https://i.pinimg.com/564x/cd/3d/c7/cd3dc74d700f50521d620fb1957dc91b.jpg

GỌI MÓN KHI HẸN HÒ

Đi ăn cũng là một gợi ý ổn khi hẹn hò so với đi uống café, trà sữa. Bình thường bụng bạn có “không đáy” thế nào thì khi đi với crush vẫn nên giữ ý nhé. Chẳng đến mức “ăn như mèo” mà quan trọng là gọi những món cần thiết, ăn vừa đủ. Đi ăn giúp bạn biết thêm sở thích của chàng và dễ dàng có những câu chuyện chia sẻ về ăn uống. Riêng nói về đồ ăn thì có cả tá chuyện để kể lể. Những chuyện nên nói khi hẹn hò có thể ví dụ bằng chuyện này nè.

GỌI MÓN KHI HẸN HÒ
source: https://i.pinimg.com/564x/dd/fb/d8/ddfbd80c7e77e002b4bdb14f8f9c29d5.jpg

ĂN UỐNG KHI HẸN HÒ

Miếng ăn phải từ tốn, nhỏ nhẹ nha các nàng. Nghiêm cấm ăn như ngày mai là tận thế. Ăn phải duyên, không thì chàng lại chả “chạy mất dép” thôi.

ĂN UỐNG KHI HẸN HÒ
source: https://i.pinimg.com/564x/b9/f0/45/b9f04573b4de85e9d329a7fea6944c9f.jpg

Có mấy chiêu cực hay ho trong lần đầu đi chơi với crush này, hẳn các nàng đã biết nên làm gì. “Cưa cẩm” cũng cần biết cách. Chúc các nàng thành công trong công cuộc chinh phục crush của riêng mình nha!