DẤU HIỆU CON TRAI BẬT ĐÈN XANH - CHỈ MỘT NGUYÊN TẮC

Hế lô cả nhà, lại là YoYo đây. Hôm nay YoYo sẽ cùng chia sẻ với các bạn một chủ đề tình cảm siêu hào hứng mà bất cứ cô gái nào cũng quan tâm hết đấy. Chủ đề của bài viết hôm nay là dấu hiệu con trai bật đèn xanh là như thế nào.

DẤU HIỆU CON TRAI BẬT ĐÈN XANH - CHỈ MỘT NGUYÊN TẮC
source: http://sieutrinao.com/wp-content/uploads/dau-hieu-nang-bat-den-xanh-cho-ban.jpg

Hồi YoYo còn nhỏ hơn bây giờ, đây thực sự là một câu hỏi khiến YoYo luôn trăn trở, nhất là khi YoYo để ý bạn nam nào đấy. Rồi thì cứ tự mình hỏi không biết bạn ấy có thích mình không. Và bây giờ ở độ tuổi này thì YoYo đã biết chắc chắn liệu chàng trai ấy có thích mình hay không để bản thân còn đưa ra quyết định có nên đầu tư tình cảm và suy tư cho người ấy nữa không.

Để tóm gọn lại cho tất cả tín hiệu chàng thích bạn thì bạn chỉ cần nhớ rằng: Nếu chàng thích bạn thì chàng sẽ chủ động “tấn công” bạn. Hai chữ “tấn công” này bạn có thể hiểu là tìm mọi cách để được gần bạn và để thăm dò xem bạn có thích anh ấy không để rồi suy tính con đường tiếp theo đấy.

DẤU HIỆU CON TRAI BẬT ĐÈN XANH - CHỈ MỘT NGUYÊN TẮC
source: https://i.a4vn.com/2013/7/19/nhung-dau-hieu-cho-thay-nang-dang-bat-den-xanh-cho-ban-lao-vao-8cd21f.jpg
baca juga

5 DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ SAY NẮNG BẠN

Để cụ thể hơn thì dưới đây YoYo sẽ trình bày chi tiết 5 dấu hiệu chàng đã say nắng mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Tin nhắn quan tâm

Các thể loại tin nhắn quan tâm chính là một trong những dấu hiệu chàng để ý bạn mà có lẽ cô nàng nào cũng có thể dễ dàng nhận ra. Khi anh chàng nào đấy để ý bạn, anh ấy sẽ tự nhiên thường xuyên nhắn tin trò chuyện, hỏi han và quan tâm bạn. Đôi khi chỉ cần được nghe câu chuyện của bạn kể thôi anh ta cũng đã nhảy dựng lên vì vui sướng rồi. Mà YoYo còn thấy có một số thể loại nam giới sẽ quan tâm bạn kiểu “Chào buổi sáng em. Chúc em buổi sáng vui vẻ. Chúc em buổi trưa vui vẻ. Chúc em buổi tối vui vẻ. Em ăn sáng trưa. Em ăn trưa chưa. Em ăn tối chưa. Em ngủ ngon nha.” Đúng rồi hắn đang quan tâm bạn đấy. Nhưng mà hic, thật chẳng biết trả lời làm sao, rõ ràng là mấy anh chàng đó có vẻ rảnh rỗi quá rồi.

5 DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ SAY NẮNG BẠN
source: https://i1.wp.com/tamlyhochiendai.com/wp-content/uploads/2018/10/tam-ly-con-gai-khi-thich-mot-ai-do-4.jpg?resize=600%2C450&ssl=1

Bỗng dưng anh ấy thường xuyên hẹn bạn ra ngoài

Bỗng một ngày đẹp trời anh ấy hẹn bạn đi ăn cùng anh ấy. Dù bạn có đồng ý hay không đồng ý thì anh ấy vẫn cứ kiên trì tiếp tục hẹn bạn đi uống nước, đi mua đồ, đi dạo,... Nói chung là đủ thứ lý do trên đời để có cơ hội đi cùng bạn. Nếu anh ấy thực sự thích bạn thì anh ấy sẽ luôn tìm cách để gặp bạn thôi và đó chính là dấu hiệu con trai bật đèn xanh. Dù bạn có từ chối không biết bao lần thì anh ấy cũng sẽ kiếm ra vô vàn lý do từ hợp lý đến vô lý để mong mỏi có cơ hội được đưa bạn đi cùng anh ta.

5 DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ SAY NẮNG BẠN
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/auto/25_7_2018/khong-phai-ngau-nhien-mot-nguoi-dan-ong-lai-danh-qua-nhieu-thoi-gian-va-tinh-cam-cho-ban-dau-3-2018-07-25-06-04.jpg
baca juga

Xuất hiện ngay khi bạn cần

Nếu một lúc nào đấy, bạn buồn hay bạn cần sự giúp đỡ từ người khác nhưng không biết gọi ai đành gọi anh ấy và anh ấy xuất hiện một cách không do dự và lúc nào cũng như thế thì chắc chắn là anh ấy thích bạn rồi đấy. Nhưng YoYo muốn nhấn mạnh điều này nhé: Lần nào bạn cần anh ấy giúp anh ấy cũng nhảy đến bên bạn ngay và nhiều lần như thế chứ một lần thì chẳng nói lên được điều gì cả đâu. Vì bởi lẽ con trai vốn đã mang trong mình tích cách tốt bụng và sự nam tính luôn muốn ra sức bảo vệ các cô gái. Việc anh ấy giúp bạn một hai lần gì đấy có thể là vì anh ấy tốt tính và đó là bản chất của nam giới thế thôi. Bạn đừng vội quy chụp nó là tín hiệu chàng thích bạn nhé.

5 DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ SAY NẮNG BẠN
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201510/660x380_bestie-yeu-tham-1-20151001111354.jpg

Ánh mắt

Một trong 5 dấu hiệu chàng đã say nắng bạn chính là cách anh ta nhìn bạn. YoYo luôn tin chắc rằng những cô gái tinh tế đều sẽ nhận ra liệu một chàng trai có thích mình hay không khi nhìn sâu vào đôi mắt họ và chú ý cách họ nhìn chúng ta.

5 DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ SAY NẮNG BẠN
source: https://i.a4vn.com/2018/2/6/co-nhung-bieu-hien-duoi-day-chung-to-chang-da-qua-yeu-ban-dung-n-2d7fd0.jpg

Nếu bạn còn chưa chắc chắn thì làm gì đây

Nếu bạn còn chưa rõ tình cảm của anh ta thì YoYo chỉ bạn cách này nhé. Hãy giả vờ nói với anh ta rằng bạn muốn có bạn trai và đang tìm hiểu các app hẹn hò online. Nếu anh ấy thích bạn thì anh ta sẽ phản ứng mạnh mẽ đấy. Còn nếu anh ta chỉ ậm ừ cho qua thì xác định rồi nhé, anh ấy không thích bạn đâu.

5 DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ SAY NẮNG BẠN
source: http://afamilycdn.com/thumb_w/650/2017/n26-1487135224237.jpg

YoYo hy vọng những dấu hiệu chàng để ý bạn trên đây sẽ giúp bạn xác định được ai sẽ là người đáng để quan tâm trong chuyện tình cảm ấy. Hihi.