BIỂU HIỆN CỦA BẠN THÂN KHÁC GIỚI KHI NÓ THÍCH MÌNH

Thông thường YoYo nhận ra rằng sẽ có hai trường hợp để mà bạn thân thích mình. Trường hợp đầu tiên là cậu bạn ấy thích mình nhưng không dám tỏ tình mà tiếp cận để thân thiết với mình hơn rồi thành bạn thân luôn. Trường hợp thứ hai là hai đứa chơi thân với nhau sau đó người con trai mới phát hiện có tình cảm với mình.

BIỂU HIỆN CỦA BẠN THÂN KHÁC GIỚI KHI NÓ THÍCH MÌNH
source: https://image2.tin247.com/pictures/2018/09/15/mgx1537012716.jpg

Vậy thì biểu hiện của bạn thân khác giới khi thích chúng ta là thế nào đây. Đơn giản hóa nhé, biểu hiện của bạn thân khác giới chính là biểu hiện khi con trai thích con gái nhưng nó không nói thẳng ra đâu, nguyên nhân thì chúng ta bàn sau nhé.

Không biết các bạn có ai xem Friendzone chưa nhỉ. Nếu các bạn muốn hình dung một cách cụ thể hơn về hoàn cảnh, biểu hiện và cách cư xử của một thằng bạn thân thích con bạn thân thì hãy tìm Friendzone mà xem bạn nhé.

YoYo có thể tóm tắt câu chuyện về biểu hiện khi con trai thích con gái mà ở đây là của hai đứa bạn thân trong Friendzone như sau. Cậu ấy làm tất cả mọi thứ vì cô ấy. Cậu ấy thậm chí hẹn hò rất nhiều cô gái khác nhưng chỉ cần cô ấy cần thì cậu ấy nhất định bỏ rơi cả người con gái kia mà đến bên cô ấy.

BIỂU HIỆN CỦA BẠN THÂN KHÁC GIỚI KHI NÓ THÍCH MÌNH
source: http://img.blogtamsu.com/2018/09/1813.jpg
baca juga

NỖI BĂN KHOĂN AI CŨNG TRẢI QUA KHI BẠN THÂN NÓI YÊU MÌNH

Đấy, biểu hiện của bạn thân thích mình là như thế. Vậy nếu như một ngày khi bạn thân nói yêu mình thì chúng ta phải làm sao đây các cô gái nhỉ. Có lẽ YoYo sẽ không thể cho các bạn một lời khuyên cụ thể nào cả vì đó là câu chuyện của các bạn. Và có lẽ các bạn nên là người lắng nghe chính mình để đưa ra được câu trả lời tốt nhất.

Nhưng ở đây YoYo muốn tâm sự với các bạn như một người đồng cảm và đồng cảnh ngộ. Thật ra bạn thân yêu nhau là điều hoàn toàn có thể nhưng liệu đến với nhau chúng ta được gì và mất gì có lẽ là điều khiến nhiều người băn khoăn. YoYo và bạn thân của mình cũng từng có tình cảm với nhau. Bạn ấy thích mình và mình cũng thích bạn ấy nhưng cả hai chọn im lặng. Ở thời điểm đó, mình không hề biết cậu ấy cũng thích mình. Cho đến sau này, một đứa bạn thân trong nhóm đã tiết lộ điều đó cho YoYo nhưng lúc ấy mọi thứ không thể đi xa được nữa.

NỖI BĂN KHOĂN AI CŨNG TRẢI QUA KHI BẠN THÂN NÓI YÊU MÌNH
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1635496/large_95ad9aff-ebe8-477d-905c-b2d9bae0c2db.jpg

Có lẽ ai đang có một đứa bạn thân khác giới cũng đều sẽ hiểu được cảm giác của YoYo. Đó chính là thời điểm khi chúng ta quyết định nếu nói ra thì có thể sẽ mất luôn một đứa bạn thân mà lại chẳng có được tình yêu nào.

Nhưng bạn biết không khi con trai thích và yêu bạn thực sự nhiều và rồi anh ấy chọn cách nói ra để được cùng bạn trên một vai trò khác, một mối quan hệ khác, đó chính là sự dũng cảm. Anh ấy quá đỗi bản lĩnh để có thể làm được điều đó. Khi bạn thân nói yêu mình thì bạn nên hiểu rằng cậu ấy dành nhiều tình cảm cho bạn và đã đấu tranh rất nhiều để có thể nói ra. Không giống như cái cách mà bạn thân YoYo lựa chọn, đúng vậy cậu ấy chọn im lặng và tụi mình giữ được tình bạn này nhưng đó cũng là dấu mốc để YoYo biết rằng cậu ấy không hề thích YoYo nhiều như YoYo nghĩ vì nếu tình cảm đủ lớn thì khi con trai thích và yêu cậu ấy nhất định sẽ cho bạn biết.

NỖI BĂN KHOĂN AI CŨNG TRẢI QUA KHI BẠN THÂN NÓI YÊU MÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/9b/f2/f6/9bf2f68a736e0113407d06bdec94416c.jpg
baca juga

YoYo không có may mắn để gặp được người thích mình nhiều đến nỗi có thể từ bỏ cả rủi ro mất bạn thân để nói với mình tấm chân tình ấy nên các bạn phải cân nhắc thật kỹ nhé. Như YoYo đã từng nói bạn thân yêu nhau là điều hoàn toàn có thể, nhưng dù cho cậu ấy có nói yêu bạn thì bạn cũng nên xác định tình cảm của mình mà xem.

Điều quan trọng ở đây có lẽ không phải là lo sợ mất bạn thân mà là câu hỏi “Liệu mình có thích cậu ấy hay không?”. Vì nếu hai người trân trọng mối quan hệ bạn thân này thì cũng sẽ tìm cách duy trì và phát triển nó thôi.

NỖI BĂN KHOĂN AI CŨNG TRẢI QUA KHI BẠN THÂN NÓI YÊU MÌNH
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/10/5bca0eac93fc1-large7fe4c42a-6dea-444a-be1c-a3b8fb82abc2-600x450.jpg

YoYo chúc bạn bình an và hạnh phúc với lựa chọn của mình.