KHÔNG YÊU CẦU ANH ẤY RỜI KHỎI NHÀ, CŨNG KHÔNG TỰ MÌNH BỎ ĐI

Thay vì ngay lập tức đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc bỏ đi thì bạn hãy để nó là lựa chọn cuối cùng. Còn hiện tại hãy thật bình tĩnh để xem xét điều gì đang xảy ra, bởi dù gì ở thời điểm hiện tại hai bạn vẫn còn đang sống chung dưới một mái nhà. Cách xử lý khi chồng có bồ mà đuổi anh ấy đi hoặc bỏ nhà đi thì bạn sẽ chẳng biết điều kế tiếp mà anh ấy sẽ làm là gì. Miễn hai người còn sống chung dưới một mái nhà thì hãy cho mình cơ hội để mắt đến anh ấy, thu thập những thông tin cần thiết.

KHÔNG YÊU CẦU ANH ẤY RỜI KHỎI NHÀ, CŨNG KHÔNG TỰ MÌNH BỎ ĐI
source: https://image1.thegioitre.vn/2018/06/06/4918phat-hien-vo-ngoai-tinh_1000x558.jpg

Theo dõi hành động của chồng, thái độ, tần suất gặp gỡ của anh ấy với nhân tình ra sao, một số chi tiết khác có liên quan đến việc anh ấy ngoại tình. Việc thu thập thông tin có thể sẽ cần dùng đến trong tương lai và chỉ khi nào hai bạn còn sống chung thì bạn mới có cơ hội để làm điều đó.

KHÔNG NGỒI LÊ ĐÔI MÁCH CHUYỆN CỦA CHỒNG

Khi chồng đi ngoại tình, bạn hẳn là sẽ rất muốn tâm sự chuyện ấy cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, hãy thận trọng tâm sự điều đó với người khác, nếu quá khó chịu hãy tìm một người thực sự đáng tin cậy. Khi bạn tâm sự chuyện của chồng với một người bạn khác giới đôi khi sẽ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Nếu cậu ấy không tốt có thể lợi dụng bạn khi đang bị tổn thương. Nói với bạn bè hay gia đình của chồng có thể sẽ khiến kết quả mang lại không được như ý. Họ có thể sẽ không nghiêm túc, nói dối, bênh vực anh ấy, tìm cách xóa các dấu vết ngoại tình...

KHÔNG NGỒI LÊ ĐÔI MÁCH CHUYỆN CỦA CHỒNG
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/hoangthuong/2017/07/22/vi-sao-chong-ngoai-tinh-1-0237-phunutoday.jpg
baca juga

ĐỪNG CỐ TỎ RA LÀ KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ

Lờ đi hoặc phủ nhận tất cả những điều đó dễ làm cho mọi thứ càng trở nên tồi tệ. Hẳn đến đây bạn sẽ cho rằng điều chúng tôi đang nói mâu thuẫn với chia sẻ chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng ở trên. Tuy nhiên cần hiểu rõ rằng, dù bạn có đau khổ đến mấy cũng phải đối diện với sự thật. Tỏ ra không quan tâm lúc đó nhưng nếu lờ đi miết sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy tiếp tục làm chuyện xấu trong tương lai mà thôi.

ĐỪNG CỐ TỎ RA LÀ KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1534438800/hoi-th.jpg

Ngay lập tức bạn có thể giả vờ không quan tâm, tuy nhiên về sau bạn cũng phải tìm cách để thông báo với anh ấy rằng bạn đã biết hết mọi chuyện và có thể truyền tải thông điệp rằng bạn tha thứ cho sự phản bội của anh ấy một lần nhưng khẳng định sẽ không có lần kế tiếp. Sự việc này càng đối mặt và giải quyết sớm bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

Càng chần chừ, do dự sẽ làm anh ấy càng gắn bó với người phụ nữ kia, ảnh hưởng đến hôn nhân không cứu vãn được. Cách xử lý khi chồng có bồ khéo léo nhất là hãy thảo luận với anh ấy trong bí mật. Hay đôi khi chỉ cần nói rằng bạn đã biết mọi chuyện cũng là cách thông báo cho anh ấy đã đến lúc nên chấm dứt mối quan hệ sai trái ấy.

ĐỪNG CỐ TỎ RA LÀ KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ
source: https://tuvanannam.com/wp-content/uploads/2017/11/khi-chong-ngoai-tinh-nhieu-lan.jpg

Ngoài ra một điều mà phụ nữ cần phải lưu ý nữa đó là đừng đối mặt với anh ấy mà bản thân chưa có bất kỳ bằng chứng, kế hoạch cụ thể gì. Chỉ khi nào trả lời được câu hỏi chồng ngoại tình có nên níu kéo hay không, có nên tha thứ cho sự phản bội đó hay không hoặc nếu buông tha cho nhau thì điều kế đến bạn phải làm gì? Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng chí ít bạn cũng đỡ đau lòng và sống một cách tốt đẹp hơn ở ngày mai.