VAI RỘNG – ĐẸP THEO MỘT CÁCH RIÊNG

Sinh ra, chúng mình chẳng thể chọn một cơ thể hoàn hảo tuyệt đối. Ai cũng có một khuyết điểm nào đó thế nên nếu nàng có một bờ vai hơi rộng hơn so với những bạn gái khác thì cũng đừng lấy làm tự ti nha. Với mình thì đó là điểm xấu nhưng mà có không xinh thì giấu một cách khéo léo đi là được. Đừng ngăn mình là vai rộng thì không được mặc áo dây, áo hở vai, vai rộng là nhất nhất phải để tóc thật dài. Mấy mẹo chọn kiểu tóc cho người vai rộng dưới đây sẽ giải quyết mọi lo âu cho các nàng.

VAI RỘNG – ĐẸP THEO MỘT CÁCH RIÊNG
source: https://i.pinimg.com/564x/8f/e7/e2/8fe7e2b3b2fea17ef0e3e159d2959230.jpg

TÓC DÀI XOĂN SÓNG

Đầu tiên, là kiểu tóc dài, làm xoăn sóng đang rất hot trend hiện nay. Đây được coi là kiểu tóc che vai ngang đỉnh nhất. Đúng là sinh ra cho những bờ vai rộng miên man mà, tóc dài che được vai lại còn giúp ngoại hình của nàng thêm phần nữ tính và hút mắt nữa chứ. Khi để tóc kiểu này, nhìn vai sẽ thon nhỏ hơn, tóc ôm lấy đường cong cơ thể, đảm bảo ai nấy cũng phải nhìn bạn đắm đuối không thôi. Ngoài che lấp đi được mặc cảm ngoại hình vai ngang thì tóc dài xoăn sóng còn siêu dễ phối đồ nữa.

TÓC DÀI XOĂN SÓNG
source: https://i.pinimg.com/564x/d4/33/6b/d4336bad004066aa825bf744003c1eb6.jpg
baca juga

TÓC TỈA LAYER NỮ TÍNH

Năm nay siêu hot kiểu tóc tỉa layer. Nếu như tóc ngắn tỉa layer tôn lên phần cổ thon dài, phần vai mềm mại, hững hở có phần không hợp với người vai ngang thì tóc dài tỉa layer lại dễ tính hơn hẳn. Bạn gái có vai rộng thì thường vóc dáng nam tính, bởi vậy tuyệt đối nên tránh xa những kiểu tóc có phần thẳng đuột, thô cứng. Cần một sự mềm mại nơi mái tóc, đi ngang bờ vai.

Cắt tóc theo dáng người này, kiểu tỉa layer là đỉnh nhất. Nhìn nữ tính, mềm mại, che được vai. Những lớp tóc bồng bềnh là điểm nhấn hoàn hảo cho diện mạo, nhìn tự nhiên mà vẫn xuất chúng. Cảm giác thấy ngay sự trang nhã khi nhìn vào. Tuy nhiên tóc tỉa layer lại cần chăm sóc kĩ lưỡng nếu không muốn vểnh ra cụp vào lung tung. Nhớ sấy tạo kiểu mỗi khi gội đầu xong xuôi hay chuẩn bị ra ngoài nhé!

TÓC TỈA LAYER NỮ TÍNH
source: https://i.pinimg.com/564x/68/52/aa/6852aa6e0840610638f9e78ca85a2adc.jpg

TÓC XOĂN NGANG VAI

Vai rộng có nên cắt tóc ngắn? Đây là câu hỏi mà biết bao cô nàng gửi về cho Beauties Việt Nam. Nếu như tóc ngắn dạng bob thì không nên còn tóc ngang vai thì vẫn có thể nhé! Để tóc ngang vai thay vì kiểu uốn phồng, uốn cụp đuôi, hãy làm tóc xoăn các nàng nhé. Phần đuôi tóc tỏa rộng sẽ ôm trọn lấy bờ vai của nàng, chẳng còn ai tập trung chú ý rằng vai chúng mình thô hay rộng thế nào nữa. Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho người vai rộng được chuộng.

TÓC XOĂN NGANG VAI
source: https://i.pinimg.com/564x/b2/66/fd/b266fde392fac3e5d2d7a29da015e9c3.jpg
baca juga

TÓC DÀI LỌN XÕA TỰ NHIÊN

Kiểu tóc cuối cùng là một gợi ý tiếp cho những cô nàng mê tóc dài. Kiểu tóc tự nhiên này chẳng bao giờ lỗi mốt, tôn nên nét dịu dàng, duyên dáng cho nàng. Tóckhông kén khuôn mặt hay trang phục chút nào cả nên các nàng cứ thoải mái mà diện nhé. Để “đổi gió” một chút thì có thể chọn nhuộm những sắc màu tươi tắn hơn chút. Chọn nâu lạnh, nâu tây cho nét đẹp bừng sáng hơn hẳn cũng là lựa chọn không tồi chút nào đúng không? Biết bao ngôi sao nổi tiếng Việt Nam, Hàn Quốc cũng đều mê mẩn kiểu tóc này. Dù vai ngang có phần hơi thô cũng chẳng làm khó được mẫu tóc dài đẹp đẽ được ưa chuộng này. Nếu ngại cắt tóc thì cứ để tóc dài kiểu này là an toàn nhất.

TÓC DÀI LỌN XÕA TỰ NHIÊN
source: https://i.pinimg.com/564x/8e/2f/b1/8e2fb12e619ec239329fb4420cc6f59f.jpg

Hãy yêu cơ thể của mình và yêu từng đường nét tuyệt vời mà bố mẹ đã sinh ra này các nàng nhé! Khuyết điểm vai rộng cũng chẳng làm khó bạn được trong chuyện chọn kiểu tóc đúng không? Có bao kiểu tóc đẹp trên đây giúp nàng hài lòng ngay với diện mạo của mình ấy chứ! Tự tin lên và tỏa sáng như kim cương nhé!