CÁCH VƯỢT QUA CHIA TAY

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ và khiến con người thật hạnh phúc nhưng nó cũng chính là nỗi đau khiến các cô nàng suy sụp và ngã quỵ khi kết thúc. Mấy ai trong chúng ta trải qua một cuộc tình đổ vỡ lại chẳng hề đau đớn. Nếu thực sự như vậy thì có lẽ người đã chẳng hề yêu.

CÁCH VƯỢT QUA CHIA TAY
source: https://images.motthegioi.vn:8443/media/lahuong/20_08_2018/Y2hpYXRheQ==.jpg

Tình yêu mang đến bao khung bậc cảm xúc ngọt ngào hạnh phúc với những hoài ức đáng nhớ nhưng dường như tình yêu cũng chính là khởi đầu cho một kết thúc đau thương mà ai ai cũng lo sợ một ngày phải đối mặt. Đến một ngày nếu bạn thực sự rơi vào tình cảnh bi đát của hai tiếng chia tay thì phải làm sao mới giúp bản thân có được cách vượt qua chia tay một cách tốt nhất cho chính mình. Bài viết này là những trải nghiệm cá nhân mà YoYo muốn chia sẻ với các bạn.

CÁCH VƯỢT QUA CHIA TAY
source: http://s1.img.yan.vn//YanNews/2167221/201511/20151112-122255-1433757199-1365067452263_550x339.jpg
baca juga

CÁC GIAI ĐOẠN SAU CHIA TAY

Có lẽ mỗi một cô nàng khác nhau sẽ có những trải nghiệm không giống nhau về các giai đoạn sau chia tay. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm sau khi chia tay của YoYo trong quá trình đứng lên sau một cuộc tình đổ vỡ.

Giai đoạn suy sụp sau chia tay và gặm nhấm nỗi đau

Người ta bảo con gái sống nhiều theo cảm xúc và dường như cũng yêu nhiều hơn. Có lẽ chính vì vậy mà trong tình yêu thường là người chịu thiệt sau khi một cuộc tình đổ vỡ. Sau chia tay YoYo tin chắc rằng bất cứ ai cũng sẽ có một giai đoạn đau đớn đến tận cùng. Đó là một nỗi đau mà chỉ cần nghĩ đến tim bạn đau, toàn bộ cơ thể đều đau và nước mắt cứ không ngừng mà chảy. YoYo biết sẽ có những đêm bạn nằm xuống thôi là nước mắt bắt đầu chảy lả tả đến tận khuya vẫn không thể nào ngủ được.

CÁC GIAI ĐOẠN SAU CHIA TAY
source: https://www.girlspace.com.vn/media/477874/56-Vuot-qua-noi-dau-chia-tay-tinh-dau.jpg

Suy sụp sau chia tay là lúc bạn thức dậy trong người chẳng còn chút năng lượng nào cả, không muốn làm gì cả, chỉ muốn nằm đó, bỏ mặc chính mình, bỏ mặc cuộc sống. Thời gian cứ lại trôi mà bạn vẫn cứ nằm đó chả thiết tha làm bất cứ việc gì.

Đó có lẽ là giai đoạn mà YoYo cảm thấy chúng ta ngược đãi bản thân vô cùng, xấu xí, hốc hác, tự bỏ đói chính mình, điên điên, dại dại. Cuộc sống ngoài khóc lóc trong đau đớn thì chẳng thể làm được gì nữa. Nếu nhớ lại thì có thể nói giai đoạn đầu sau chia tay là lúc YoYo cảm thấy con gái chúng ta có lỗi với chính mình nhất vì tự bỏ rơi bản thân. Vậy nên đừng để giai đoạn này kéo dài lâu nhé.

CÁC GIAI ĐOẠN SAU CHIA TAY
source: http://vnhow.vn/img/uploads/contents/desc/2013/07/cach-vuot-qua-noi-dau-khi-chia-tay-nguoi-yeu.jpg
baca juga

Giai đoạn tự nói chuyện với chính mình và tìm cách đứng dậy

Sau khi đau đủ rồi thì có lẽ các bạn nên tự ngồi dậy và tìm cách vượt qua chia tay. Bạn đau đủ rồi, xấu xí đủ rồi, hành hạ bản thân cũng có lẽ đủ rồi. Bây giờ là lúc hãy ngồi dậy, kiếm gì đó ăn thật ngon, trang điểm thật đẹp, diện quần áo thật xinh và tiếp tục sống cuộc sống yêu thương chính mình hơn. Theo kinh nghiệm sau khi chia tay của YoYo thì giai đoạn này là lúc bạn nhìn lại những gì đã qua của mối quan hệ, xem nó là một bài học tình yêu đáng giá mà mình nên có trong đời để có thể chuẩn bị thật tốt cho mối tình sau hạnh phúc hơn.

Thay vì tiếp tục đau khổ, các cô nàng của chúng ta nên nhận ra rằng đàn ông chỉ là một phần nhỏ bé không bắt buộc phải có trong cuộc sống của chúng ta. Không có họ chúng ta cũng sẽ có rất nhiều cách để tự khiến mình hạnh phúc như đến những bữa tiệc, học một kiến thức mới, đi du lịch, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè và quan trọng là chính mình.

CÁC GIAI ĐOẠN SAU CHIA TAY
source: http://www.xaluan.com/images/news/Image/2018/03/29/toi-chan-chong-vi-phat-hien-anh-ay-luu-giu-hinh-anh-nguoi-cu-trong-vi3_0_0.jpg

Có rất nhiều người họ kể ra hàng loạt các giai đoạn sau chia tay nhưng đối với YoYo chúng ta nên chỉ có hai mà thôi. Một chính là lúc gặm nhấm nỗi đau để biết đời là thế, có những chuyện khiến ta đau như thế, bất lực đến cùng cực như thế. Còn giai đoạn còn lại là học cách tự đứng lên sau nỗi đau để biết trân quý bản thân hơn.