TÌNH YÊU LÀ GÌ - VÌ SAO BẠN QUAN TÂM TÌM KIẾM CÂU TRẢ LỜI

Khi nhận chủ đề này, YoYo thực sự suy nghĩ nhiều. Nó không giống cái cách mà YoYo biết sẽ trả lời các bạn điều gì ngay khi nhận được câu hỏi. Bởi lẽ chủ đề này thật quá khó để tìm một đáp án chính xác. YoYo hỏi những đứa bạn của mình, YoYo lên mạng đọc và YoYo phát hiện ra rằng có rất nhiều định nghĩa về tình yêu là gì. Có quá nhiều đến nỗi chẳng ai giống ai. Ai cũng có câu chuyện riêng và ai cũng có được những định nghĩa dựa vào hoàn cảnh của mình.

TÌNH YÊU LÀ GÌ - VÌ SAO BẠN QUAN TÂM TÌM KIẾM CÂU TRẢ LỜI
source: https://thuvientruyenhinh.com/wp-content/uploads/2017/09/t%C3%ACnh-y%C3%AAu-l%C3%A0-g%C3%AC-2-1.jpg

Có người sẽ bảo tình yêu là sự cố gắng từ 2 phía, có người lại nói tình yêu là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn và cũng có người lại cho rằng tình yêu là sự tin tưởng. Có quá nhiều, quá nhiều những định nghĩa cá nhân mà có lẽ YoYo không thể lựa chọn một cái nào riêng biệt để đưa ra định nghĩa toàn thể cả.

Lại trở về câu hỏi tình yêu là gì, ngay lúc này đây YoYo tự hỏi liệu câu hỏi trên có thực sự quan trọng. Việc bạn quan tâm tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này là vì điều gì. Có phải bạn đang phân vân không biết cái tình cảm của mình có phải là tình yêu hay không. Nếu thực chất là như vậy YoYo khuyên bạn nên dừng lại đi vì bạn không yêu người đó đâu. Người ta yêu nhau, hạnh phúc bên nhau có bao giờ người ta lên mạng để tra hỏi xem tình yêu là gì. Nếu đến một ngày bạn bất chợt nhận ra rằng mình đang phân vân với chính cảm xúc của mình và không biết nó đúng hay sai thì có lẽ bạn đang có vấn đề với tình cảm này rồi.

TÌNH YÊU LÀ GÌ - VÌ SAO BẠN QUAN TÂM TÌM KIẾM CÂU TRẢ LỜI
source: https://hanhphucgiadinh.vn/wp-content/uploads/2013/07/nhip-dap-trai-tim.jpg
baca juga

Bởi lẽ, tình yêu là cảm giác bạn rất hạnh phúc khi có người ấy trong cuộc đời của mình, bạn vui vẻ, tràn ngập trong cuộc sống ấm áp và bình an từ tình yêu mà người ấy và bạn mang lại cho nhau và có lẽ bạn cũng chẳng có thời gian suy nghĩ đến câu hỏi tình yêu là gì đâu.

Nếu nói tình yêu chỉ toàn tràn ngập hạnh phúc thì cũng không đúng cho lắm vì sẽ có lúc hai bạn cùng đối diện với những khó khăn và thử thách nhưng nếu hai bạn cùng nhau vượt qua chúng trong niềm vui, hy vọng và ý chí của mình thì đó chẳng phải là tình yêu tuyệt vời hay sao và YoYo tin chắc rằng bạn sẽ tự hiểu cảm giác đó có phải là yêu không.

TÌNH YÊU LÀ GÌ - VÌ SAO BẠN QUAN TÂM TÌM KIẾM CÂU TRẢ LỜI
source: http://www.mtgthuduc.net/index/wp-content/uploads/2018/01/tinh-yeu-la-gi-600x384.jpg

TÌNH YÊU LÀ GÌ - NỖ LỰC

Tình yêu có thể là một cảm giác hạnh phúc đến từ hai phía nhưng thực sự mà nói để hai con người cùng có cảm giác ấy thực sự chẳng hề đơn giản. Đó là một quá trình nỗ lực của mọi thứ trên đời từ sự thấu hiểu, chấp nhận, tha thứ, bao dung cho đến vô vàn những điều khác. Có lẽ chính vì vậy mà khi YoYo đưa ra câu hỏi cho những người xung quanh mình mỗi người đều đưa ra những câu trả lời khác nhau mà YoYo tạm thời chia ra làm 3 nhóm sau.

TÌNH YÊU LÀ GÌ - NỖ LỰC
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/08/29/10/16/tinh-yeu-la-gi-4.jpg
baca juga

Tình yêu là sự cố gắng từ 2 phía

Bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng tình yêu không bao giờ xuất phát từ một phía cả. Nếu cả hai bạn cùng cố gắng nỗ lực vì tình yêu của mình thì rất có thể các bạn sẽ có được những kết quả tươi đẹp cho tình yêu của bạn. Tình yêu với sự nỗ lực chỉ từ một phía chỉ làm bạn thêm đau đớn, bất lực và thất vọng mà thôi.

Tình yêu là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn

Hai con người có cùng giá trị sống, cùng chia sẻ cuộc sống cùng nhau, cùng thấu hiểu để yêu thương nhau nhiều hơn chính là điểm tựa vô cùng vững chắc của tình yêu. Nếu yêu nhau nhưng lại không thể đồng điệu tâm hồn cùng nhau thì đến cuối cùng các bạn liệu có thể đi xa đến đâu.

Tình yêu là sự tin tưởng

Yêu nhau đủ nhiều các bạn sẽ tin tưởng nhau một cách đáng ngưỡng mộ. Bạn không còn lo sợ những biến cố bất ngờ của chuyện tình yêu tan vỡ vì người thứ ba bởi lẽ bạn và người ấy có đủ niềm tin dành cho nhau để tôn trọng và yêu thương nhau vững chắc hơn.

TÌNH YÊU LÀ GÌ - NỖ LỰC
source: https://tuvantamly.com.vn/wp-content/uploads/2015/04/ai-cung-nen-co-mot-tinh-yeu-.png

YoYo chúc bạn an nhiên và hạnh phúc.