PHỤ NỮ MẠNH MẼ, DỄ CÔ ĐƠN

Khi phụ nữ trở nên mạnh mẽ, nhiều khi như một mình chống lại cả thế giới. Nhìn vẻ bên ngoài những cô nàng nào tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ thực tình lại đầy sóng gió trong lòng, cảm giác luôn dễ tổn thương và đổ vỡ. Có người cho rằng, là phái yếu, chẳng việc gì cần phải gồng mình lên như thế cả. Cứ yếu đuối một chút xíu, nũng nịu một tí, đàn ông mới mở rộng trái tim, muốn yêu thương và chở che hơn hẳn. Khi người phụ nữ mạnh mẽ lại chẳng phụ thuộc, chẳng cần sự giúp đỡ từ ai cả. Mọi lời tán tỉnh, đường mật đều như gió thoảng mây bay, chỉ muốn khước từ, không muốn đón nhận. Tuýp phụ nữ như này nhiều khi chẳng cần đàn ông cũng vẫn sống tốt được.

PHỤ NỮ MẠNH MẼ, DỄ CÔ ĐƠN
source: https://i.pinimg.com/564x/dd/a0/18/dda018981fef61c0f38ad9b796fbd02b.jpg

TẠO LỚP VỎ BÊN NGOÀI ĐỂ CHE GIẤU NỘI TÂM MỎNG MANH BÊN TRONG

Chẳng phải tự nhiên mà những cô gái phải gồng mình lên để mạnh mẽ. Họ không muốn ở bên một người, không cần đàn ông cũng là có lý do. Đó có thể là do quá khứ một người ra đi, một người phản bội khiến họ gục ngã, yếu đuối đến cùng cực. Cảnh giới cao nhất của phụ nữ mạnh mẽ độc lập là bao đêm dài khóc ròng, khóc đến mức nấc lên không thành tiếng, khóc nghẹn cố không cho bật ra thành lời, là bao ngày không biết đi đâu về đâu, là khi sóng gió cuộc đời táp vào mặt một cách đớn đau. Trái tim rỉ máu, bao ước mơ hoài bão ấp ủ về hạnh phúc ngọt ngào vỡ tan đành gói trọn khâu lại trong lòng.

TẠO LỚP VỎ BÊN NGOÀI ĐỂ CHE GIẤU NỘI TÂM MỎNG MANH BÊN TRONG
source: https://i.pinimg.com/564x/ba/d5/a7/bad5a742ce6adab1f2b1060743462aee.jpg
baca juga

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ NÓI

Vốn dĩ, những người xung quanh, chỉ có thể nhìn vẻ ngoài chứ chẳng ai nhìn thấu được trong lòng một người. Phụ nữ mạnh mẽ biểu hiện ra thế nào thì bạn biết thế. Họ cười không phải họ chẳng đau, họ vui vẻ lúc này không phải chưa từng chịu những vết thương chồng chất. Chẳng ai biết khi phụ nữ trở nên mạnh mẽ vì họ phải “gồng” là có bao đêm từng thu mình khóc thầm và ôm nỗi đau một mình.

Họ không thể hiện ra, tức là không biết ai biết. Họ chịu đựng vì chẳng cần thương hại. Nếu bạn đang trong trạng thái như thế? Có từng muốn vứt đi vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài đã xây dựng để sống thật với mình chưa?

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ NÓI
source: https://i.pinimg.com/564x/a6/01/82/a601820216b6aa495ab6cbfd1d0682f7.jpg

VÌ SAO PHỤ NỮ CỨ PHẢI “GỒNG”

Vì họ lo sợ. Liệu nói ra, thể hiện nỗi niềm thật của mình liệu mọi thứ có khá hơn. Mọi người thương xót hay thương hại, người thì động viên cho xong, người thì hỏi han chỉ vì tò mò câu chuyện và vết thương của bạn. Vì cuộc sống quá tàn nhẫn, nên mới đẩy phụ nữ mạnh mẽ cá tính trở thành bản năng. Thay vì khóc lóc trước ai đó, thà làm điều gì có ích cho mình còn hơn.

VÌ SAO PHỤ NỮ CỨ PHẢI “GỒNG”
source: https://i.pinimg.com/564x/94/5d/67/945d673c820d07add9b9fc9d4f2c837f.jpg
baca juga

LÀM PHỤ NỮ MẠNH MẼ ĐỘC LẬP TỪ BÊN TRONG

Cô gái ấy, chúng mình luôn thấy cô ấy vui tươi, nụ cười chẳng bao giờ tắt, làm việc chăm chỉ và dồi dào năng lượng. Ai biết được cô ấy đã bị người tình sắp cưới phản bội, cô gái ấy phải vừa bị đồng nghiệp chơi xấu khiến mãi mới tìm được công việc mới? Mỗi người lại mang một câu chuyện riêng. Làm sao để bản thân sống tích cực được đây sau bao sóng gió?

Chúng ta đều có lựa chọn cho cảm xúc của mình. Nếu sau những ngày dài gồng mình bươn chải, đêm về lại tiếp tục dày vò trong mớ cảm xúc tiêu cực và hỗn độn, mạnh mẽ như vậy có quá cô đơn. Những cô gái mạnh mẽ ơi, đừng chỉ biết cách nhìn thấy điều tươi sáng từ mọi việc của người khác, vấn đề của mình lại chẳng giải quyết được.

LÀM PHỤ NỮ MẠNH MẼ ĐỘC LẬP TỪ BÊN TRONG
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/22/16/bc22167f5a20ad252e843bc41834af30.jpg

HÃY “LOVE YOURSELF” VÀ MẠNH MẼ TỪ TÂM HỒN

Đừng im lặng gặm nhấm nỗi đau hay dằn vặt trong sự cô đơn như thế. Đừng để chúng nuốt chửng lấy nàng. Thế giới tàn nhẫn thật nhưng vẫn còn những lối đi cho bạn thỏa sức sống là chính mình.

Nàng có thể yếu đuối bên trong nhưng đừng gồng mình bên ngoài bởi như vậy sẽ rất mệt mỏi, nàng có thể ngã quỵ bất kỳ lúc nào không hay. Dù xảy ra chuyện gì cũng hãy học cách chấp nhận và tìm những điều bình yên để yêu thương. Đổ vỡ có thể đến, những nối đau có cào xé trái tim rồi cũng lành. Có thể không vẹn nguyên như phút ban đầu nhưng hãy tìm những điều vui tươi để sống tích cực và còn tuyệt vời hơn cả những ngày trước đó. Chẳng ai đủ mạnh mẽ đến mức chịu nổi cô đơn và và sẵn sàng đón nhận những cô đơn trong tâm hồn. Chẳng cô gái nào muốn mạnh mẽ đến bất cần.

HÃY “LOVE YOURSELF” VÀ MẠNH MẼ TỪ TÂM HỒN
source: https://i.pinimg.com/564x/71/a6/6c/71a66c90e685b418627a5c8071f680d7.jpg

Hãy yêu đương và mở ra những cánh cửa để người khác mang đến yêu thương cho bạn. Một người làm tổn thương bạn cũng đừng khiến những người khác không còn cơ hội hàn gắn cho bạn. Cố lên nhé, là mạnh mẽ trong tâm hồn thì được, chứ đừng gồng mình bên ngoài rồi lại yếu đuối bên trong.