Theo lời giới thiệu của hãng, tẩy trang mắt môi Nature Republic Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof với thành phần từ cây bách xù (Juniperus Communis) cùng 12 loại tinh dầu thảo mộc tự nhiên, giúp nhẹ nhàng đánh bay các lớp trang điểm “cứng đầu” mà không khiến vùng da mắt và môi bị kích ứng hay đau rát.

Nature Republic Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof – Nhẹ “đô” cho vùng mắt
source: http://naturerepublicstore.vn/wp-content/uploads/2016/07/Dung-Dich-Tay-Trang-Mat-Moi-Forest-Garden-Lip-3.jpg

THIẾT KẾ & BAO BÌ

Theo review tẩy trang mắt môi Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof, điểm cộng lớn nhất của em này chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đem theo trong các chuyến du lịch mà không cần lỉnh kỉnh đồ chiết, chai nhỏ như ở những loại tẩy trang size lớn khác. Thậm chí chúng có thể nằm gọn trong túi xách đem đến công sở hay đi café vào những ngày mưa gió như Sài Gòn hiện nay (xác suất xảy ra những tình huống “oái ăm” như mắt gấu trúc hay son lem nhem là khá cao đấy). Và hãy yên tâm về nắp vặn chắc chắn của ẻm sẽ không khiến bạn phải đau đầu thêm nếu lỡ có bị xốc ngược trong túi.

THIẾT KẾ & BAO BÌ
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/prelo/images/resized/base/products/59d1ee7e9c3eeb244b8c074b/nature-republic-forest-garden-lip-eye-remover-115ml-871266d44c51-f9rQYT-1-1506930302574.jpg
baca juga

Điểm:10/10.

Thật ra cũng chẳng ưng lắm về bao bì, nhưng nếu so đi so lại với những dòng tẩy trang mắt môi khác thì xem chừng tẩy trang mắt môi Nature Republic Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof cũng nhất nhì rồi nè.

KẾT CẤU & MÙI HƯƠNG

Nhiều review Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof nói rằng kết cấu của em khá tương đồng với những dòng tẩy trang mắt môi khác đang có trên thị trường, ví dụ như Maybelline, L’oreal,… đều có sự phân chia 2 lớp: một lớp dầu màu vàng nhẹ ở trên và lớp nước trong suốt bên dưới. Tuy nhiên, “ăn thua” ở chỗ, kích cỡ hạt dầu của tẩy trang mắt môi Nature Republic Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof nhỏ hơn những dòng khác, và theo các cô nàng sử dụng thì đó cũng là một trong số những nguyên nhân giúp cho việc sử dụng nó cùng bông tẩy trang được nhẹ dịu hơn.

KẾT CẤU & MÙI HƯƠNG
source: https://arinskin.com/wp-content/uploads/2018/10/NATURE-REPABLIC-FOREST-GARDEN-lip-eye-remover-WATERPROOF-2-600x600.jpg
baca juga

Dĩ nhiên không thể sánh với dòng high-end được, nhưng nếu so với bình dân thì kết cấu của ẻm ở mức trung bình khá rồi đó. Vì chứa dầu nên cũng có nhiều nàng e dè, cũng theo review tẩy trang mắt môi Nature Republic thì em í để lại một cảm giác nhờn dính khó chịu trên da. Thật may là mùi hương của ẻm khá dễ chịu, chỉ thoảng mùi hoa cỏ nên không quá lo ngại.

Điểm:8/10 (trừ thêm điểm cho cái “tội” hơi lỏng nên cũng khá hao nếu dùng thường xuyên).

KẾT CẤU & MÙI HƯƠNG
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/tay-trang-mat-moi-natural-republic-forest-garden-lip-eye-remover-waterproof-2(1).jpg

CẢM NHẬN

Để có được đánh giá đúng cho review tẩy trang mắt môi Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof, các cô gái đã sử dụng những sản phẩm không lem không trôi như mascara, son kem lì, eyeliner cũng như cả phấn mắt,… Và đây là kết quả của hầu hết trong số họ:

CẢM NHẬN
source: https://3.bp.blogspot.com/-GyoLU8TwxjU/UXzvvF_SvSI/AAAAAAAAD9g/RZp8xNH-tso/s1600/nature+republic+collage.png

Mọi cô nàng đều theo hướng dẫn sử dụng riêng biệt cho vùng mắt môi. Toàn bộ son trên môi đều bị “cuốn sạch” chỉ trong 1 miếng bông tẩy trang. Tuy nhiên, với vùng mắt thì mức độ tẩy sạch chỉ tầm 60-70% mà thôi. Tức là đường kẻ eyeliner có mờ đi kha khá, phấn mắt cũng như vậy nhưng nếu màu nhũ thì chỉ bay được một ít và phải lau đi lau lại tầm 3-4 miếng bông. Với mascara cũng thế, mặc dù đã lau nhiều lần và rửa mặt sạch thì sau đó, trên lông mi vẫn còn lưu lại “vết tích” của nó.

CẢM NHẬN
source: https://www.youtube.com/watch?v=WEiJJiwRZvw

Trong một vài review Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof khác, có người muốn thử thách độ đa – zi – năng của em này bằng cách sử dụng cho toàn bộ khuôn mặt. Bất ngờ hơn khi em í có thể lau sạch – sành – sanh lớp nền, từ kem lót, BB, CC hay foundation đến má hồng và thậm chí cả concealer. Tuy nhiên, như mình đã đề cập ở trên thì việc dùng tẩy trang mắt môi Nature Republic Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof cho toàn mặt chắc chắn chẳng dễ chịu gì bởi dù có rửa lại bằng nước cũng chưa thể loại bỏ hoàn toàn cảm giác nhờn dính trên da mặt. Có điều chúng mình cũng có thể xem đây là cách “cấp cứu” nếu chẳng may quên nước tẩy trang cho mặt ở nhà khi đi du lịch, chỉ cần nhớ rửa lại bằng sữa rửa mặt sạch sẽ là được.

CẢM NHẬN
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/tay-trang-mat-moi-natural-republic-forest-garden-lip-eye-remover-waterproof.jpg

Ta-da, với những review tẩy trang mắt môi Nature Republic vừa rồi, bạn đã quyết định được có nên sắm tẩy trang mắt môi Nature Republic Forest Garden Lip & Eye Remover Waterproof về cho kịp chuyến đi nghỉ hè chưa?