CHÂN VÁY XẾP LY KẺ CARO – PHONG CÁCH NỮ SINH HỌC ĐƯỜNG

Là một cô nàng yêu thích nét đẹp trẻ trung thì kiểu chân váy kẻ caro chính là “thần chú” kéo tuổi học trò của bạn quay trở lại. Chân váy caro mix chung với áo phông, áo sơ mi đều xinh xắn. Đi thêm giày oxford rồi đi tất cao cổ thì đúng là một cô nữ sinh đây rồi. Mix đồ với chân váy kẻ caro ngắn kiểu gì cũng “bị xinh” ý. Hack chân dài miên man mà tổng thể set đồ hợp mọi hoàn cảnh. Từ đi học, đi làm hay đi du lịch ở một nơi xa xôi cũng rất lý tưởng nữa. Mix đồ với chân váy tennis kẻ caro, kiểu nào cũng xinh xắn nhé, đừng lo.
CHÂN VÁY XẾP LY KẺ CARO – PHONG CÁCH NỮ SINH HỌC ĐƯỜNG
source: https://i.pinimg.com/564x/88/da/f6/88daf639139a3c7868dc6631c22fb9d0.jpg

CHÂN VÁY BÚT CHÌ KẺ CARO THANH LỊCH, DUYÊN DÁNG

Dáng chân váy bút chì vốn dĩ đã gói trọn sự yểu điệu, duyên dáng và đầy nữ tính rồi. Đừng sợ dáng váy này khiến bạn trông “dừ” hơn. Nay chân váy bút chì kẻ caro còn mix thêm cả sự năng động và trẻ trung vào ấy nữa. Có thể phối đồ đa dạng với cả áo phông, sơ mi hay những kiểu áo trễ vai quyến rũ. Riêng với chân váy bút chì, vì vốn dĩ đơn giản nên phần áo trên có thể thoải mái chọn những kiểu từ điệu đà đến giản đơn đều được. Mặc chân váy bút chì cho một ngày hẹn hò hay xuống phố là siêu hợp. Những quý cô hiện đại cũng rất thích phối đồ với chân váy caro dài như này.

CHÂN VÁY BÚT CHÌ KẺ CARO THANH LỊCH, DUYÊN DÁNG
source: https://i.pinimg.com/564x/52/96/cf/5296cfc88e53bab726d205552089f7b9.jpg
baca juga

MUÔN VÀN SẮC THÁI NGỌT NGÀO CÙNG CHÂN VÁY CARO CHỮ A

Kiểu chân váy kẻ caro dáng chữ A mặc cùng áo phông siêu “ăn rơ”. Set đồ bắt mắt này được ứng dụng nhiều từ phim ảnh đến cả đời sống. Mùa hè nóng bức nữa, mặc chân váy dài hay áo sơ mi có vẻ sẽ không được thoải mái. Thế nên cách phối đồ với chân váy kẻ sọc cùng áo phông càng được ưa chuộng.

MUÔN VÀN SẮC THÁI NGỌT NGÀO CÙNG CHÂN VÁY CARO CHỮ A
source: https://i.pinimg.com/564x/49/7a/9f/497a9f9db47c2bd5833660456d04a10a.jpg

THỜI THƯỢNG VỚI CHÂN VÁY KẺ CARO BÈO NHÚN

Nghe dáng bèo nhún là đã cảm nhận được độ “bánh bèo chúa” của kiểu chân váy này rồi. Chân váy kẻ caro vốn đã mang hơi thở cổ điển và nữ tính nay lại càng được gia tăng thêm nét quyến rũ ngọt ngào với dáng vẻ thướt tha. Chân váy caro dài mặc với áo gì, câu trả lời là áo sơ mi và áo phông. Mix đồ sáng tạo với mẫu chân váy phá cách này thì lựa chọn hợp lý chính là áo thật đơn giản. Sau đó chọn đi sneakers hay đi ankle boots để tiết chế sự điệu đà quá mức và rườm rà của tổng thể nhé.

THỜI THƯỢNG VỚI CHÂN VÁY KẺ CARO BÈO NHÚN
source: https://i.pinimg.com/564x/be/20/16/be201643c9f3e59eb1cfdc3a9806b64e.jpg
baca juga

PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY ĐUÔI CÁ KẺ CARO

Một trong những item đẹp đẽ nhưng lại nổi tiếng “khó tính” trong giới thời trang, đó chính là chân váy đuôi cá kẻ caro. Nhìn tưởng khó chiều lắm cơ mà mix đồ cho em nó không hẳn khó lắm. Chọn áo phông trơn hay áo phông in chữ, in logo là “bắt bài” được chân váy liền. Lên đồ diện hè một cách năng động, trẻ trung mà đảm bảo là ai diện cũng đẹp. Đừng chọn những kiểu áo cách điệu rườm rà nhé. Sự nổi bật và ấn tượng nên tập trung vào phần chân váy thì hơn đấy.

PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY ĐUÔI CÁ KẺ CARO
source: https://i.pinimg.com/564x/1f/0c/da/1f0cda219a934c898d51852ba796e673.jpg

Từ điển thời trang về họa tiết kẻ caro có biết bao nhiêu item ấn tượng, trong đó nhất thiết phải nhắc tới chân váy. Cơ mà nói về chân váy cũng có dăm ba loại, nên các nàng phải lưu ý kĩ lưỡng với từng kiểu váy để mix áo sao cho hợp lý nhé. Những ưu nhược điểm của từng kiểu chân váy, cách mix đồ điệu nghệ và khí chất nhất đều được Beauties Việt Nam gói trọn ở phía trên rồi. Cứ áp dụng cho mùa hè này ngay thôi, đảm bảo là hút trọn mọi ánh nhìn và trở thành một cô nàng sống sành điệu, thời trang và có gu rồi. Mix đồ với chân váy kẻ caro, bạn đã biết được tường tận chưa nào? Hỏi thừa rồi đúng không, nắm như lòng bàn tay rồi ấy chứ!