CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO - BẠN CÓ BAO GIỜ ĐỂ Ý ĐẾN BẮP TAY CỦA MÌNH

Dáng người của một cô gái có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thể hiện vẻ đẹp ngoại hình của cô ấy. Chính vì thế việc sở hữu một dáng người đẹp và tiêu chuẩn chính là mơ ước của hàng vạn cô gái. Nếu không may bạn sinh ra không có được một thân hình đúng chuẩn thì đừng lo nhé, sẽ có rất nhiều cách để tự biến chính bản thân trở nên xinh lung linh đấy.

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO - BẠN CÓ BAO GIỜ ĐỂ Ý ĐẾN BẮP TAY CỦA MÌNH
source: https://hstatic.net/969/1000003969/10/2016/6-28/nhung-meo-hay-danh-cho-nang-o-bap-tay-to__8_.jpg

Một trong những phương pháp để các nàng tha hồ tự tin về cơ thể và dáng vóc của mình chính là diện những trang phục che đi khuyết điểm trên cơ thể. Đây chính là phương thức cứu nguy thông minh cho các cô nàng sở hữu thân hình không ưng ý.

Bài viết hôm nay YoYo sẽ chia sẻ về cách phối đồ cho người bắp tay to bởi vì YoYo cũng là cô gái sở hữu bắp tay siêu siêu thô bạo. YoYo đã từng khá buồn vì mình không may mắn như các cô nàng có thân hình mảnh khảnh nhưng sau đó thì YoYo quyết tâm luyện tập thể thao để cải thiện bắp tay và trong quá trình gian nan đó thì vẫn cần những tip mặc đồ sao cho không để lộ đôi bắp tay to bự của mình.

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO - BẠN CÓ BAO GIỜ ĐỂ Ý ĐẾN BẮP TAY CỦA MÌNH
source: https://afamilycdn.com/2017/709209-16146147-k1-1502180468212-0-3-999-792-crop-1502180917048.jpg
baca juga

3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO

Sau tất cả những khoảng thời gian quan sát chính mình và các cô gái có bắp tay to thì YoYo muốn chia sẻ với các bạn 3 nguyên tắc vàng trong việc chọn những bộ váy dành cho người có bắp tay to, đầm dự tiệc cho người bắp tay to hay cả váy maxi cho người bắp tay to,...

Không bao giờ mặc áo có họa tiết cầu kỳ ở cánh tay

Họa tiết cầu kỳ ở cánh tay chính là một trong số những nguyên nhân chính khiến cánh tay trở thành điểm tập trung trên người bạn trong ánh nhìn của người khác. Vì đôi tay bắp tay to bự là điều bạn không muốn người khác nhìn thấy ở chính mình nên ngay tại khu vực này bạn phải lựa chọn nhưng kết cấu tối giản nhất có thể. Có thể nói đây chính là một cách phối đồ cho người bắp tay to mà rất nhiều bạn nữ nhà ta không hề hay biết. Nhấn mạnh hơn đối với những họa tiết cầu kỳ này chính là những họa tiết có kích cỡ lớn. Kích cỡ quá lớn của họa tiết sẽ khiến phần bắp tay trên người bạn trông to hơn vạn phần đấy. Nên bạn nhớ nhé khi chọn váy dành cho người có bắp tay to thì bằng mọi giá hãy tránh họa tiết đặc biệt là họa tiết lớn ở bắp tay nhé.

3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/06/ao-cho-nguoi-bap-tay-to.jpg

Cân nhắc với áo tay phồng

Nhiều người nghĩ rằng vì bắp tay to nên thôi hãy chọn đầm dự tiệc cho người bắp tay to có tay áo phồng. Không! Không! Không! Đây là một sai lầm trầm trọng các nàng ạ. Phần lớn các cô nàng sở hữu bắp tay to thì thường có phần trên to hơn phần thân dưới của mình. Chính vì thế, việc lựa chọn những bộ trang phục có tay áo phồng chỉ làm cho phần thân trên của bạn càng to ra và điều đó chỉ khiến thân hình bạn không hề cân đối tẹo nào cả. Nếu có chọn tay áo phồng thì chiếc váy bạn chọn cũng nên là một chiếc váy phồng ở phần thân dưới để tạo cảm giác cân xứng đấy.

3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201711/660x380_bap-tay-to-thumb-bai-660x380-20171121214710.jpg
baca juga

Chọn áo váy có tay áo đủ dài

Nếu bạn chọn những chiếc váy maxi cho người bắp tay to thì bạn có thể lựa chọn những loại tay áo ôm vừa phải và có chiều dài tay áo phù hợp có thể che được phần bắp tay ngấn mỡ của bạn. Đây chính là một lựa chọn đáng lưu tâm cho các bạn nhé.

Một lưu ý quan trọng trong việc lựa trang phục tay áo ôm cho các nàng bắp tay to chính là việc chọn màu sắc xuất hiện ở vùng cánh tay. Ngay lúc đó, bạn nên dành sự lưu tâm đặc biệt đến các màu sắc trung tính không quá sáng vì màu sáng sẽ chỉ làm cánh tay to bự của bạn thêm nổi bật mà thôi.

3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BẮP TAY TO
source: https://deptuoi30.com/wp-content/uploads/2018/04/dam-maxi-cho-nguoi-map-lun2.jpg

YoYo chúc các bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn nữa những cách chọn trang phục thông minh cho chính mình.