Ai cũng nói, những ngày đẹp nhất khi yêu là lúc cả hai bên thả thính liên tục nhưng vẫn chưa phân thắng bại và cũng chưa ai phá vỡ bức tường giấy giữa hai người. Vậy nếu ngày mà bức tường ấy bị chọc thủng hoặc chính là crush biết mình thích nó thì phải làm thế nào? Làm sao để phân biệt những dấu hiệu crush thích mình hay đâu là dấu hiệu crush không thích mình? Tất cả sẽ được giải đáp ở phần sau đây, hãy cùng khám phá nhé.
 

Bí mật bị lộ mất rồi, phải làm sao khi bị crush biết mình thích nó đây?
source: https://i2.wp.com/womennow.in/wp-content/uploads/2017/12/manuel-meurisse-350263-1.jpg?resize=640%2C427

NẾU CRUSH BIẾT BẠN THÍCH NÓ THÌ PHẢI LÀM SAO?

Việc đầu tiên bạn cần làm khi crush biết mình thích nó mặc kệ là gián tiếp hay trực tiếp thì bạn đều cần hít sâu một hơi và thở ra, thả lỏng tinh thần và bình tĩnh chuẩn bị cho cuộc chạm mặt sắp tới của hai người. Về tâm lý con trai khi crush biết mình thích nó khá đơn giản, họ sẽ vô cùng vui vẻ và hào hứng khi biết có một người đang thích mình. Và sẽ bắt đầu có vài điểm chú ý đến bạn nhiều hơn trước đây. Vì vậy, sẽ không thiếu lần hai bạn chạm mặt nhau đâu và vấn đề tiếp theo của bạn là nhận ra những dấu hiệu về tình cảm mà crush dành cho bạn.

NẾU CRUSH BIẾT BẠN THÍCH NÓ THÌ PHẢI LÀM SAO?
source: https://www.psychalive.org/wp-content/uploads/2017/03/bigstock-Young-Couple-In-Quarrel-Sittin-95835989-e1490723769296.jpg
baca juga

DẤU HIỆU CHO THẤY CRUSH CŨNG ĐANG THÍCH BẠN

Để nhận ra những dấu hiệu crush thích mình, bạn hãy quan sát cách chàng sử dụng các ngôn ngữ cơ thể và khi crush nhìn mình. Nếu như chàng thích bạn, các chuyển động cơ thể của chàng sẽ lặp lại những động tác của bạn. Chàng sẽ không thể kìm nén được ánh mắt và nụ cười của mình khi nhìn về phía bạn. Một dấu hiệu crush thích mình nữa bạn có thể nhận ra khi hai người giao tiếp với nhau, đó là chàng sẽ cố gắng tìm ra những chủ đề để hai người cùng nói chuyện và chàng sẽ tự nói khá nhiều về bản thân. Đấy là cách chàng thu hút và muốn bạn nghĩ về chàng nhiều hơn.

DẤU HIỆU CHO THẤY CRUSH CŨNG ĐANG THÍCH BẠN
source: https://dq1eylutsoz4u.cloudfront.net/2018/04/23183142/how-men-fall-in-love.jpg

Đặc biệt là khi crush biết mình thích nó thì hoặc chàng sẽ càng chủ động và tự tin hơn khi tiếp cận đến bạn hơn là lúc còn đang mập mờ thả thính. Nếu như chàng thuộc típ người ngại ngùng thì bạn cũng có thể đứng vào thế chủ động tiến tới và duy trì mối liên kết giữa hai người.
 

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐÃ CRUSH NHẦM NGƯỜI

Vậy đâu là dấu hiệu crush không thích mình? Họ không để tâm đến bạn và không hề có những hành động chủ động gặp gỡ hay giao tiếp với bạn trong những cuộc hẹn chung đông người khi biết bạn đang dành tình cảm cho họ. Dù bạn buồn hay vui thì chàng cũng sẽ không hề mảy may quan tâm, kể cả khi bạn ốm thì loạt drama trên mạng xã hội vẫn không khiến chàng chú ý hơn.

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐÃ CRUSH NHẦM NGƯỜI
source: https://smartloving.org/wp-content/uploads/2018/05/Fall-in-Love-stay-in-Love1-1.png
baca juga

Dấu hiệu crush không thích mình điển hình hơn là họ sẽ làm những hành động bộc lộ cá tính, không hề giữ gìn hình ảnh của bản thân và phân rõ rạch ròi trong chuyện tiền bạc, tình cảm cá nhân. Vậy khi crush nhìn mình thì sao? Không hề dịu dàng hay ân cần, chàng sẽ có thể có chút sỗ sàng hoặc nhìn bạn một cách xã giao không hề bận tâm.

Khi crush không thích bạn mà lại biết bạn thích họ, có thể họ có cảm giác sung sướng và chú ý bạn hơn nhưng sự thật thì vẫn là họ không thích bạn. Có thể bạn sẽ ý chí tiến lên cầm cưa hoặc bạn cũng có thể sẽ lùi lại để không phải đau lòng quá nhiều.

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐÃ CRUSH NHẦM NGƯỜI
source: https://buffer.com/resources/wp-content/uploads/2015/06/woman-on-bench-1024x683.jpg

Khi mà crush biết mình thích nó, bạn chớ nên hoảng loạn và bối rối, hãy cứ bình tĩnh đối diện chàng. Và nếu có thể, hãy quan sát khi crush nhìn mình, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu chàng thích bạn hay không qua nó. Chúc bạn luôn tự tin, vui vẻ và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam nhé.