DẤU HIỆU MA KẾT NAM THÍCH BẠN

Để biết một chàng trai Ma Kết có thích bạn không, đầu tiên hãy để ý đến biểu hiện của chàng khi có bạn ở gần bên nhé! Bình thường Ma Kết khá nghiêm trang, lạnh lùng, đôi khi lại có hơi cứng nhắc, khó tính, ông cụ non nên khi ở bên bạn mà họ trở nên đặc biệt hài hước thì có khi họ đã có “gì đó” với bạn rồi đấy. Khi Ma Kết cảm thấy tin tưởng và có tình cảm với một ai đó, Ma Kết sẽ đặc biệt thoải mái khi ở bên cạnh và sẽ cho họ thấy được một mặt khác trong tính cách của mình. Điều đó cũng khiến bạn cảm thấy gần gũi với họ hơn.

DẤU HIỆU MA KẾT NAM THÍCH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/fe/0a/09/fe0a09398a46bd9db454429fd11fa5e1.jpg

Dấu hiệu khi Ma Kết thích bạn là gì? Là khi họ chủ động mời bạn đến nhà chơi. Đối với Ma Kết, nhà là một lãnh thổ riêng mà khó ai có thể xâm phạm được, trừ những người có vị trí đặc biệt trong lòng họ. Nhưng không phải khi Ma Kết mời tới nhà là có ý đồ xấu xa hay đen tối gì đâu nha, họ chỉ là muốn cho bạn biết về không gian riêng của họ, để bạn hiểu về họ thêm đôi chút mà thôi.
Bạn sẽ biết Ma Kết thích bạn khi bạn có thể làm cho họ cười dù trò đùa của bạn cực kỳ nhạt nhẽo. Hay khi bạn nhận được tin nhắn reply ngay lập tức, hoặc thậm chí là họ có thể thoải mái chia sẻ tâm sự, những bí mật thầm kín của riêng họ.

DẤU HIỆU MA KẾT NAM THÍCH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/67/a7/a8/67a7a8f8b01f78afad8ea4b62979be2b.jpg

Một anh chàng Ma Kết thường rất ít khi bày tỏ hay biểu lộ cảm xúc thật của mình, thế nên nếu một ngày bạn nhìn thấy chàng nhìn lén bạn, hay cười ngốc mỗi khi thấy bạn làm trò thì có lẽ chàng đã có chút rung động với bạn rồi.

baca juga

CÁCH ĐỂ CHINH PHỤC MỘT CHÀNG TRAI MA KẾT

Ma Kết là cung hoàng đạo cực kỳ hướng nội nên bạn đừng mơ mà có thể cưa đổ chàng ngay lần gặp mặt đầu tiên. Tuy nhiên dù biểu hiện ở lần đầu gặp mặt của họ khá nhút nhát và không chú ý gì đến bạn nhưng khi đã yêu rồi thì mọi thứ đều chỉ là “muỗi” hết, bạn sẽ cảm thấy như chàng trở nên bạo dạn và trở thành con một con người khác.
 

CÁCH ĐỂ CHINH PHỤC MỘT CHÀNG TRAI MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/3e/3c/04/3e3c046cff5bbf4146da493852100fdd.jpg

Nam Ma Kết là con người của sự truyền thống nên đa phần họ chỉ thích những thứ thuộc về tự nhiên. Nên người dễ dàng gây ấn tượng với nam Ma Kết là những cô nàng có mái tóc đen dài, mặt mộc không trang điểm (hoặc trang điểm nhẹ) với phong cách ăn mặc đơn giản, không quá lố lăng. Nếu như bạn là cô gái theo kiểu thời xưa với nét dịu dàng, đằm thắm hẳn sẽ dế khiến chàng Ma Kết chú ý đến lắm đấy.

Nam Ma Kết thường khá thụ động trong chuyện tình cảm nên nếu thích chàng trai nam Ma Kết, bạn nhất thiết phải là người “cầm cưa” và bật đèn xanh cho họ, nếu không họ sẽ chả chú ý gì đến bạn đâu.

CÁCH ĐỂ CHINH PHỤC MỘT CHÀNG TRAI MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/df/b9/db/dfb9db730d7a68cfcec78513479b8916.jpg

Một điều nữa cực kỳ “xấu xí” ở anh chàng cung Ma Kết là khi chàng đã đổ bạn rồi họ cũng chẳng chủ động nói ra đâu. Bạn phải tinh ý quan sát những biểu hiện của chàng khi ở gần bạn và sự quan tâm của chàng dành cho bạn, điều này cũng đơn giản thôi mà đúng không? Tuy nhiên khi đã bước vào một mối quan hệ rồi họ sẽ lật ngược thế cờ và trở thành người chủ động.

Nam Ma Kết thích gì? Với Ma Kết, cả sự nghiệp, gia đình và tình yêu đều cực kỳ quan trọng đối với họ, vì thế họ cũng ôm hi vọng rằng đối phương cũng có cùng suy nghĩ với họ. Họ sẽ cần một cô gái luôn ủng hộ ước mơ, hoài bão và những quyết định của họ trong cuộc sống, và tất nhiên họ cũng sẽ đối xử lại với bạn giống như vậy.

baca juga
CÁCH ĐỂ CHINH PHỤC MỘT CHÀNG TRAI MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/ea/2b/07/ea2b073e5f9064701970e5a3ed4e7786.jpg

Có thể sẽ mất kha khá thời gian để bắt đầu một mối quan hệ với anh chàng Ma Kết nhưng cái họ cần cũng chỉ đơn giản là sự quan tâm, tin tưởng, sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu. Họ luôn muốn xác định rằng đối phương liệu có thật tâm đối xử với mình hay không rồi mới quyết định tiến tới. Thế nên khi yêu một chàng Ma Kết có khi bạn phải tự trưởng thành, nhưng cũng có lúc chỉ cần là chính bạn khi ở cạnh chàng là được.