Không biết bạn đã từng một lần đi lướt qua một anh chàng, rồi đột nhiên bị họ cuốn hút bởi vẻ ngoài. Hay khi đi café lại vô tình phát hiện anh chàng phục vụ có vẻ ưa nhìn quá, thế là cứ ngắm mãi, ngắm mãi, mỗi ngày không có việc gì lại chạy ra quán để được nhìn thấy người ấy. Đó là khi bạn nhận ra vô tình mình đã crush một người không quen biết.

Crush một người không quen biết là cảm giác chỉ có thể nhìn chứ không thể nói chuyện hay chạm vào vì đơn giản cả 2 chẳng biết gì về nhau, lại còn chả có bạn bè chung để tìm cớ nói chuyện.

Bạn đã bao giờ crush một người không quen biết chưa?
source: https://i.pinimg.com/564x/49/3b/b0/493bb0edd72c34a0f04dad2a23383c24.jpg

Là khi hỏi được tên của chàng rồi thì điên cuồng lên Facebook tìm thử xem có “ăn may” được nick face của chàng hay không, lỡ tìm được rồi thì lại hồi hộp chờ chàng accept lời mời kết bạn, còn không tìm được thì lại ngồi ũ rũ cả ngày trời.

Crush một người không quen biết là khi bạn chẳng biết gì về họ, ngoài cái tên Facebook, những thứ họ chia sẻ lên trang cá nhân và từ những dòng comment của họ với bạn bè.

Thích một người không quen biết là khi hí hửng khoe với đám bạn “ê mày ơi, hôm nay tao có crush một người”, rồi khi bọn nó hỏi lại là ai, có quen biết hay không, bạn lại trả lời cụt lủn rằng không quen, chỉ biết mặt thôi. Thế rồi bọn nó lại cười cho thối mũi vì cái tính hay đi crush dạo mà đâu biết rằng tim bạn đã lỡ gửi ở chỗ người ta mất rồi.

Bạn đã bao giờ crush một người không quen biết chưa?
source: https://i.pinimg.com/564x/e7/fc/fb/e7fcfbe3cee3ff31f59a091430e7ab23.jpg

Rồi cũng chính đám bạn đó hùa nhau trêu và ghép đôi bạn với chàng mọi lúc mọi nơi (dù chúng nó chả biết chàng là ai), từ bài tag trên SNS cho đến trêu nhau trong group chat. Đôi lúc thấy ngại nhưng nhiều lúc lại thấy vui vui.

Thích một người không quen biết là khi người ta chỉ up mỗi tấm ảnh lên Facebook mà bạn đã save về máy rồi ngồi ngắm cả ngày. Có đôi khi chỉ là tấm chụp chung cả chục người, chỉ dính mặt chàng có tí xíu thôi mà bạn cũng nhận ra được.

Là khi mọi thứ bạn đều liên tưởng đến người ấy. Giả dụ như đọc được một post tình cảm hay hay lại nghĩ đến mình và người ấy. Hoặc có thể khi đang đọc bài này thì đầu óc bạn cũng tự động “nảy số" liên tưởng đến chàng luôn.

baca juga
Bạn đã bao giờ crush một người không quen biết chưa?
source: https://i.pinimg.com/564x/c5/0e/6c/c50e6cd28b4df90dc0d59743911cd14c.jpg

Thích một người không quen biết là khi vô tình gặp được chàng trên đường, chỉ nhìn từ xa là tim đã đập nhanh, mặt đỏ, chân run, không biết nên làm gì tiếp theo, nên đứng tại chỗ hay tiến tới gần chàng.

Crush một người không quen biết là khi mọi hình ảnh của người đó trong tim mình đều tốt đẹp. Đôi khi đó là điều tốt nhưng đôi khi lại là mù quáng vì vốn dĩ mình có biết gì về người ta đâu, tất cả chỉ là cái nhìn được qua màn hình điện thoại.

Để rồi đến một người khi tình cảm quá lớn, bạn lại tự tò mò làm sao để biết crush có người yêu chưa để mà còn lập kế hoạch tiến tới. Thế là bạn bắt đầu tìm tòi, từ Facebook cho đến quan sát người ấy mỗi ngày. Chàng vẫn còn FA thì vui sướng, hí hửng nhưng khi phát hiện chàng có người yêu rồi thì ta nói, trời ơi buồn thối ruột thối gan.

Bạn đã bao giờ crush một người không quen biết chưa?
source: https://i.pinimg.com/564x/c2/07/e9/c207e9e7ffba87cae82e55e32b76b5f5.jpg

Cảm giác vui sướng nhất khi crush một người không quen biết là lúc phát hiện chàng vẫn còn là người độc thân, vẫn còn có cơ hội để mình tiến tới. Thế là bắt đầu cùng đám bạn lập kế hoạch cưa đổ chàng. Nào là giả vờ chạm mặt, giả vờ nhờ chàng giúp đỡ rồi hỏi xin số điện thoại, hẹn hò đi ăn nọ kia, đôi khi còn bắt chước theo phim Hàn Quốc giả vờ va phải chàng để tạo sự chú ý nữa. Thành công thì tốt, còn thất bại thì lại tính kế cho lần sau.

Crush một người không quen biết có đôi khi là chuyện kỳ quặc, là cái để nhớ về những lúc rảnh rỗi, có đôi khi nó lại thành một mối tình mình chẳng bao giờ quên. Thế nên crush một người không quen biết cũng có gì là quá đáng lắm đâu, đúng không?