PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG - BÀI HỌC TỪ NHỮNG CÔ GÁI ĐÁNG THƯƠNG

Hiện tại YoYo có tham gia vào khá nhiều group trên facebook dành riêng cho người phụ nữ. Mục đích tiền đề của những nhóm này đều là giúp chị em phụ nữ hạnh phúc hơn và có cuộc sống thỏa mãn hơn. Thế nhưng các bạn biết điều gì không. Sau một khoảng thời gian tham gia, YoYo bỗng bị choáng ngợp bởi những câu chuyện quá đỗi đáng thương của thân phận phụ nữ chúng mình. Có người hy sinh cả mười mấy năm thanh xuân lo cho chồng đi học thành tài để cuối cùng nhận được hai chữ ly dị vì anh thương người khác rồi. YoYo cứ nghĩ đó chỉ là câu chuyện kể dạy đời nhưng thì ra nó vẫn tồn tại trên thế giới này cơ đấy.

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG - BÀI HỌC TỪ NHỮNG CÔ GÁI ĐÁNG THƯƠNG
source: https://thumb.guucdn.net/640x360/images.guucdn.net/full/2017/01/10/33e4b6b5ffde4e9693dec4546b71fbec1bfce117.jpg

Có người biết mình sai nhưng vẫn để cảm xúc dẫn lối rồi trở thành người thứ ba cướp chồng cướp cha của người khác và cướp luôn cả sự tự trọng của chính mình. Có người vì quá yêu mà tự bỏ cả giá trị cá nhân rồi đeo bám người đàn ông đánh đập mình chẳng thương tiếc.

Những điều YoYo kể trên đây chỉ là một phần rất nhỏ trong vô vàn những hoàn cảnh éo le của các cô gái. YoYo thấy thương, YoYo thương họ bởi cuộc đời đưa lối họ đến những kết cục mà người ngoài cuộc còn thấy đau lòng thay, thương họ vì họ không được lớn lên trong một môi trường đủ tốt để học được những điều đúng đắn của yêu thương và cách yêu thương. Nhìn quanh đi quẩn lại, YoYo vẫn chỉ thấy vấn đề cốt lõi mà những người phụ nữ chúng ta nên học chính là phải yêu thương chính mình trước khi yêu thương người khác và là phụ nữ hãy sống như nữ hoàng.

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG - BÀI HỌC TỪ NHỮNG CÔ GÁI ĐÁNG THƯƠNG
source: https://kenh14cdn.com/2017/12-1488794630760.jpg
baca juga

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG CÁC BẠN NHÉ

YoYo nghĩ chắc có nhiều bạn nữ đã từng nghe được nhiều lời khuyên về việc hãy sống như một bà hoàng, thế nhưng hiểu được ý nghĩa của lời khuyên đó thực sự chẳng hề đơn giản. Ở bài viết này ngoài những ví dụ minh họa ở trên thì YoYo sẽ không nói về việc “vì sao phụ nữ hãy sống như nữ hoàng”. Bởi lẽ YoYo cho rằng trường đời, trường tình chính là người thầy tốt nhất có thể dạy bài thầm nhuần lời khuyên này, còn lời nói của YoYo có lẽ cũng chỉ để nghe cho biết mà thôi.

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG CÁC BẠN NHÉ
source: https://image2.tin247.com/pictures/2016/03/08/bjo1457415781.jpg

Vậy thì dưới đây chúng ta hãy cùng bàn về những cách để chúng ta được sống như một bà hoàng của chính mình các bạn nhé.

Xinh đẹp và khỏe mạnh

Điều đầu tiên mà YoYo nhất định phải nhắc đến chính là: là con gái hãy sống như một đóa hoa, một đóa hoa đẹp và tươi. Thời đại này, có lẽ sẽ chẳng có cô gái nào xấu cả, chẳng qua là cô ấy còn chưa biết cách chăm sóc bản thân đúng đắn thôi. YoYo luôn tin rằng phụ nữ hãy luôn xinh đẹp bằng mọi cách. Xinh đẹp từ nội tâm ra bên ngoài, từ cách ăn uống, hoạt động thể thao, chăm sóc cơ thể, làn da, xây dựng một chế độ ăn, nghỉ, tập phù hợp với chính bản thân mình. Tất cả điều đó đều là cơ sở để tạo nên một vẻ đẹp đích thực của bạn.

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG CÁC BẠN NHÉ
source: https://kenh14cdn.com/2017/1-1488794630698.jpg
baca juga

Hiểu rõ giá trị của bản thân

Bạn sẽ không thể nào nghe theo lời khuyên hãy sống như một bà hoàng mà không hiểu được bản thân bạn cũng có rất nhiều giá trị đáng ngưỡng mộ, những giá trị mà người khác phải tôn trọng và không thể nào phá vỡ.

Nói đến đây có lẽ nhiều bạn còn chưa hiểu, YoYo sẽ đưa ra một ví dụ cực kỳ cơ bản nhé. Một trong những giá trị bạn tôn sùng là việc không quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng người yêu bạn cứ nằng nặc đòi chuyện ấy. Nếu giá trị cốt lõi của bạn không vững vàng thì rất có thể bạn đã tự hạ thấp chính mình để thỏa mãn anh ta. Nhưng nếu ngược lại thì bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của chính bạn trai hoặc sẽ loại bỏ bớt được một kẻ không hề yêu mình.

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG CÁC BẠN NHÉ
source: https://afamilycdn.com/k:thumb_w/600/GKwKD09ccccccccccccAFrtI5mlccc/Image/2016/10/1-8bf27/1.jpg

Mục tiêu phấn đấu

Là con gái hãy sống như một đóa hoa, một đóa hoa luôn hướng về ánh mặt trời để đón nắng và bạn cũng hướng về lý tưởng sống của mình mà phấn đấu. Mục tiêu có thể đơn giản từ những việc nhỏ bé như thi TOEIC với số điểm đã đặt ra. Bạn không cần phải suy nghĩ đến những lý tưởng sống xa vời quá cho đau đầu bởi những lý tưởng nhỏ bé sẽ là hòn gạch giúp bạn xây nên những mục tiêu to lớn hơn.

PHỤ NỮ HÃY SỐNG NHƯ NỮ HOÀNG CÁC BẠN NHÉ
source: https://phapluatnet.vn/Uploads/images/yeulayminh.jpg

Các bạn hãy nhớ nhé, phụ nữ hãy luôn xinh đẹp bằng mọi cách, hiểu rõ giá trị của bản thân và sống hướng đến những mục tiêu khiến mình hạnh phúc.