CON TRAI YÊU THẦM KHÁC CON GÁI

Nàng cứ nghĩ rằng con trai yêu thầm cũng giống như con gái chúng mình ư? Không phải đâu nàng ạ. Dấu hiệu con trai yêu thầm thực ra rất khác với con gái. Đây là sự khác nhau về bản chất sinh học giới tính thôi.

CON TRAI YÊU THẦM KHÁC CON GÁI
source: https://kenh14cdn.com/k:dNz4SUOSJpLW9vnR9UbhSTQDFTgZS/Image/2014/01/14-96079/vi-sao-con-gai-khong-nen-yeu-tham.jpg

Nếu con gái yêu thầm thường ngượng ngùng thì con trai yêu thầm thường lạnh lùng. Tại sao ư, con trai yêu thầm thường không muốn bày tỏ cảm xúc để đối phương kia có thể nắm bắt được. Họ có cảm giác như mình bị nắm chuôi vậy đó. Cho nên con trai khi yêu thầm thường sẽ không dám đến gần người con gái mà mình yêu. Điều này nghe có vẻ hơi kém nam tính một chút phải không nào. Nhưng đừng giận hờn chàng nha, bởi chàng đang muốn tìm câu trả lời thực sự cho chính mình rằng chàng đủ sẵn sàng để yêu nàng chưa mà thôi. Dưới đây, Beauties Vietnam sẽ chỉ rõ 3 dấu hiêu con trai đang thích thầm cô gái của mình cho các nàng biết tường tận để có cách ứng xử phù hợp nha!

CON TRAI YÊU THẦM KHÁC CON GÁI
source: http://nghienyeu.com/media/uploaded/8/2018/03/05/171325_tham-yeu-nghienyeu-1520239877.jpg
baca juga

#1 CON TRAI YÊU THẦM KHÔNG NÓI CHUYỆN

Thường con trai khi yêu thầm sẽ không dám nói chuyện thường xuyên với cô gái mà anh ta thích. Chàng trai đó chỉ lẳng lặng quan sát, có những cử chỉ yêu thương dành cho nàng nhưng lại không muốn nàng biết. Cảm xúc bồi hồi, xao xuyến của các chàng trai như vậy thường khiến các cô gái cảm thấy chàng kém hấp dẫn và tự hỏi tại sao chàng không nói ra. Nhưng cô bé à, chàng chỉ muốn nàng vui, chàng muốn yêu thương và vỗ về nàng như một cô em gái. Chắc có lẽ, hiện tại, chàng chưa nghĩ mình đủ khả năng để trở thành người đàn ông có thể chăm sóc được nàng.

#1 CON TRAI YÊU THẦM KHÔNG NÓI CHUYỆN
source: https://media1.nguoiduatin.vn/media/bui-thi-lan-anh/2019/03/10/xu-tri-ra-sao-khi-con-trai-tham-yeu-co-giao.jpg

Nếu một ngày nào đó, nàng có để ý trong ngăn bàn học của mình và nhận được một món quà không ghi tên, thì hãy nghĩ ngay đến chàng nhé! Bởi chắc chắn đó là chàng. Chàng trai yêu thầm thường vậy, ít nói nhưng tình cảm mãi đong đầy, thủy chung và trọn vẹn. Không nói chuyện là một trong những dấu hiệu chàng thích bạn rồi đó. Đây gọi là muốn nhưng không cố ép!
 

#1 CON TRAI YÊU THẦM KHÔNG NÓI CHUYỆN
source: https://www.fahasa.com/media/wysiwyg/blog/co-don-tren-mang-fahasa-5.jpg
baca juga

#2 CON TRAI YÊU THẦM THƯỜNG NGẮM BẠN

Con trai khi yêu thầm đã không nó chuyện nhưng lại thường hay ngắm người con gái mà họ thích. Nàng có thấy điều này giống như các loài động vật giống đực thường hay ngắm bạn tình của mình không. Con người chúng ta cũng là loài động vật nên đây cũng là dấu hiệu chàng bị bạn thu hút.
 

#2 CON TRAI YÊU THẦM THƯỜNG NGẮM BẠN
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201705/660x380-bestie-bai-hoc-khi-yeu-2-20160929210908-20170507142930.jpg

Chàng trai yêu thầm thường sẽ ngắm nhìn cô gái mà chàng thương. Nếu một buổi ra chơi nàng chợt bắt gặp ánh mắt của chàng đang nhìn mình thì đó chính là chàng trai đang thích nàng đó. Chàng có thể ngoảnh mặt ngay đi chỗ khác nhưng ánh mắt nhìn nàng sẽ vẫn ở đó và chờ nàng bắt gặp lần nữa.
 

#2 CON TRAI YÊU THẦM THƯỜNG NGẮM BẠN
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201710/20171022-023204-2.jpg

#3 CON TRAI YÊU THẦM SẼ GIÚP ĐỠ

Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói là biểu hiện đầu tiên của việc thích, lâu dần cảm giác yêu thầm sẽ phát triển ở mức độ cao hơn. Biểu hiện của sự phát triển đó là khả năng giúp đỡ. Phái mạnh là vậy, khi thích nàng, chàng chắc chắn sẽ không ngần ngại để giúp nàng nhưng chàng sẽ chẳng dám nhận lời cảm hơn của nàng đâu. Chàng sẽ nhoẻn một nụ cười và ngại ngùng vậy đó.

#3 CON TRAI YÊU THẦM SẼ GIÚP ĐỠ
source: https://ymeet.me/blog/wp-content/uploads/2018/01/ec5f65f3d9638ee835fec6c9577d95a7.jpg

Nếu 3 dấu hiệu con trai yêu thầm trên đây khiến các cô gái nghĩ rằng đàn ông mà kém nam tính, sao không dám bày tỏ, sao không dám thể hiện, làm người ta đợi quá chừng,... thì cần suy nghĩ lại một chút nha. Tâm lý của các chàng trai có độ tuổi ngang với bạn rất khó để có thể bày tỏ trực diện và trực tiếp như những anh chàng lớn hơn. Nhưng, đó là tình cảm vô cùng đẹp đẽ của tuổi học trò. Nàng đừng thắc mắc và cũng đừng trách mắng sự nhút nhát đó của chàng trai. Hãy đợi chờ, chờ đợi bằng cách nàng hãy yêu thương bản thân mình hơn để thu hút chàng nhiều hơn. Để chàng có thể mong ngóng đến một ngày chàng không thể không nói ra thành lời.

#3 CON TRAI YÊU THẦM SẼ GIÚP ĐỠ
source: https://image2.tin247.com/pictures/2016/08/29/yts1472459601.jpg

Vậy là Beauties Vietnam đã giúp nàng nhận diện 3 dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình rồi nha. Hãy trân trọng tình cảm đẹp đẽ của tuổi học sinh này để  có những khoảnh khắc đẹp nhất nhé! Chúc nàng luôn yêu đời!