TÌM BẠN THÂN ĐÂU KHÓ KHĂN

Là con gái, tìm bạn thân dễ hơn con trai vô cùng nhiều luôn các nàng ạ. Bởi đặc điểm nổi trội nhất của các cô gái đó là “tám chuyện”. Thế mới có thuật ngữ “bà tám” chứ đâu có “ông tám” đâu nè. Vậy nên, cách để tìm bạn thân dành cho các nàng vô cùng đơn giản. Trước khi đi vào từng mẹo tìm bạn thân cụ thể, các nàng nên biết một số đặc điểm giới tính như sau nhé!
 

TÌM BẠN THÂN ĐÂU KHÓ KHĂN
source: https://girly.vn/wp-content/uploads/2016/02/26-tuoi-chua-tim-duoc-ban-than.jpg
Nếu nàng muốn tìm bạn thân là nữ

Đã là bạn thân thì phải giống tính cách của mình. Nhưng nàng cũng có thể để ý nhiều đứa có bạn thân có ngoại hình và tính cách lại khác một trời một vực. Vậy lý do ở đâu? Đơn giản lắm, bởi có thể nói chuyện được với nhau. Chẳng có đứa bạn thân nữ nào mà chẳng hé rằng nửa lời với con bé kia cả. Cùng với đó, con gái rất hay tám chuyện với nhau cho nên rất dễ tìm được sự đồng điệu. Nếu nàng yểu điệu, thục nữ, hãy tìm người như vậy. Nếu nàng là cô gái cá tính, hãy tìm những cô nàng cũng có những tính cách cá tính như mình nhé! Để có chuyện mà nói mà ít khi bị bất đồng nữa phải không nào.

TÌM BẠN THÂN ĐÂU KHÓ KHĂN
source: https://www.uct.edu.vn/wp-content/uploads/2019/02/1-3.jpg
baca juga
Nếu nàng muốn tìm bạn thân là nam

Con gái mà muốn tìm bạn thân là người nam thì có điều đặc biệt nha. Thường đó là những cô gái thuộc hai dạng như sau:

  • Cô gái nam tính: Các cô gái nam tính mới chơi được các trò chơi như các bạn nam. Thường những nàng này có tính cách khá thẳng thắn. Đối với bạn nam kia thì cả hai giống như anh em vậy đó.
  • Cô gái nữ tính: Các cô gái nữ tính có bạn thân là nam ít hơn nhưng không phải là không đó. Trong mối quan hệ bạn thân đó, thường bạn nam sẽ là “anh trai mưa” của bạn nữ. Và tình cảm tri kỷ này thường dẫn đến tình yêu nam nữ.
TÌM BẠN THÂN ĐÂU KHÓ KHĂN
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1635496/large_95ad9aff-ebe8-477d-905c-b2d9bae0c2db.jpg

MẸO TÌM BẠN THÂN TỰ NHIÊN

Có nhiều bạn không có bạn thân, điều đó cũng không có vấn đề gì quan trọng. Nhưng nếu muốn có một người bạn thân để chia sẻ chuyện buồn vui thì hãy thử những mẹo sau đây nhé!

#1 - Tâm sự

Bạn thân là người mà mình tin tưởng có thể tâm sự. Vậy nên, nếu nàng nghĩ rằng cô bạn kia hay anh chàng kia có thể là nơi mà mình tin tưởng để dốc bầu tâm sự thì hãy mời nó đi quán cafe nhé!

MẸO TÌM BẠN THÂN TỰ NHIÊN
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/05/5b083d255c127-collage-600x450.png

Nhiều lần nói chuyện mới gắn bó được. Con người chúng ta thường có cơ chế phòng vệ cao, vậy nên nếu muốn thân thì không có cách nào khác là hay tâm sự và nói chuyện với nhau.
 

baca juga

#2 Tham gia group sở thích

Khi tiếp xúc với người khác, nàng đừng nên để mình trong trạng thái “muốn có bạn chơi cùng”, hãy để mọi thứ thật tự nhiên như chính bản chất của nàng vậy. Nàng có thể tham gia một group về chủ đề trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Ở đó, có rất nhiều cùng chung đam mê với nàng, như vậy việc nói chuyện cũng trở nên dễ dàng hơn.

MẸO TÌM BẠN THÂN TỰ NHIÊN
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201711/20171107-075318-23275591_1864094697253230_7118663502102451900_o.jpg

Làm sao để bạn bè thích chơi với mình thực sự là một câu trả lời khó. Nhưng nếu nàng vốn là một cô gái ít nói thì hãy tự tin vì đó là điểm khác biệt của nàng. Ít nói nhưng không có nghĩa là lì lợm đâu nha. Vì như vậy sẽ khiến người khác chạy thật xa và nhanh đó. Hãy mở rộng tấm lòng của mình, cởi mở bày tỏ cho người khác biết suy nghĩ của mình. Khi đó cơ chế phòng thủ của người khác cũng biến mất và nàng cũng tìm được người bạn thân dễ hơn đó.

#3 Nói chuyện với người khác

Có bài hát “Tâm Sự Với Người Lạ” không biết nàng có nhớ. Nhưng Beauties Vietnam chỉ muốn lấy tên bài hát đó để nói với nàng một điều đó chính là thử cởi mở lòng và nói chuyện, tâm sự với một người mà nàng cảm thấy có cảm giác tin tưởng. Biết đâu, sau lần nói chuyện đó, cả hai bạn sẽ trở thành bạn thân của nhau.

MẸO TÌM BẠN THÂN TỰ NHIÊN
source: https://ins.dkn.tv/wp-content/uploads/-000//1/10-thoi-quen-hang-ngay-khien-da-lao-hoa-nghiem-trong-1-20180222220729.jpg

Vậy trả lời cho câu hỏi làm thế nào để thân với một người đâu quá khó khăn phải không nào! Hãy là chính mình và mở rộng lòng mình hơn. Bởi nếu nàng thu khép mình lại sẽ khiến bản thân gia tăng cơ chế phòng vệ cho mình mà thôi. Điều đó không tốt tẹo nào. Nàng sẽ cảm thấy mình cô độc đó. Chúc nàng luôn xinh đẹp và tự tin nhé!