SUY NGHĨ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG

Trước khi làm bất cứ điều gì, nói điều gì thì cũng cần phải suy nghĩ, tính toán cho thật kỹ các cô gái nhé! Cảm giác khó chịu khi thấy người yêu của mình thân thiết với bạn thân của người yêu là tâm lý hết sức bình thường của một người con gái khi yêu.Trong cảm xúc ghét bạn thân của người yêu, nhiều cô gái thường dẫn đến những hành động và lời nói sai lầm phổ biến như sau:
 

SUY NGHĨ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG
source: http://media.anhp.vn:8081/files/thuninh/anhminhhoa099.jpg
  • Tức giận và yêu cầu người yêu chấm dứt mối quan hệ với cô bạn thân kia
  • Nói chuyện dằn mặt cô bạn thân của người yêu tránh xa người yêu mình
  • Đòi chia tay nếu anh người yêu không chấm dứt mối quan hệ với cô bạn thân kia
SUY NGHĨ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG
source: https://vtimes.com.au/up/images/09-18/3084446-nhung-kieu-chia-tay-dang-0.jpg

Đây là 3 trong số những cách cư xử phổ biến của những cô gái có người yêu có bạn thân khác giới. Đương nhiên, chúng ta không thể “nhắm mắt làm ngơ” cho chuyện đó. Bởi chúng ta tôn trọng bản thân mình. Nhưng cô gái à, đừng để sự tôn trọng đó khiến nàng mất đi sự tự chủ và có những hành xử sai lầm. Người con gái thông minh, bao giờ cũng suy nghĩ trước khi hành động.
 

baca juga

Đầu tiên, nàng biết rằng mình không chấp nhận những hành động cư xử quá thân thiết của người yêu với cô bạn kia. Nói ngắn gọn là không muốn người yêu mình giữ khoảng cách với cô gái đó. Đó là mục tiêu. Còn cần hành xử như thế nào? Đó mới là điều phải suy nghĩ.
 

SUY NGHĨ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG
source: https://www.dear.vn/wp-content/uploads/2016/07/toi-dang-yeu-mot-co-gai-hay-buon-va-suy-nghi-nhieu-758x506.jpg
  • Đầu tiên, nàng cần phải quan sát cách cư xử của người yêu mình với cô bạn thân kia. Nếu hai người đó là bạn thân từ nhỏ, nàng khoan hãy yêu cầu chàng cắt đứt mối quan hệ với cô gái đó. Nàng biết không, con trai rất khó từ chối con gái. Nếu nàng tỏ ra tức giận lúc này thì người được lợi chỉ là cô gái kia mà thôi bởi người yêu của nàng sẽ cảm thấy khó chịu khi ở bên nàng.
  • Tiếp đến, nếu nàng cảm thấy hành động của người yêu quá thân thiết với bạn thân khác giới của người yêu, người mà nàng cần phải xem xét có lỗi với nàng đó chính là người yêu của nàng chứ không phải cô gái kia.
  • Từ đó, nàng suy nghĩ cách nói chuyện để có một buổi hẹn với người yêu của mình.
SUY NGHĨ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG
source: https://dominowatch.vn/wp-content/uploads/2018/09/ff4Lam-sao-de-danh-bat-nhung-suy-nghi-tieu-cuc-trong-em.jpg
baca juga

CÁCH CƯ XỬ CỦA NGƯỜI CON GÁI THÔNG MINH

Người con gái thông minh không bao giờ ghen ghét, đố kỵ. Thay vào đó, người con gái đó luôn biết giới hạn của mình là ở đâu. Nàng cần có một buổi nói chuyện với người yêu của mình. Nên nhớ, tuyệt đối trong giai đoạn này, nàng không cần thiết phải tìm cách cư xử với bạn của người yêu. Điều đó không cần thiết bởi vấn đề là mối quan hệ giữa nàng và người yêu của mình. Nếu nàng dằn mặt cô gái kia thì chỉ thiệt cho nàng mà thôi!

CÁCH CƯ XỬ CỦA NGƯỜI CON GÁI THÔNG MINH
source: https://data.1freewallpapers.com/download/korean-beautiful-girl.jpg

Cũng không cần có hẳn một cuộc hẹn, chỉ cần nàng muốn nói chuyện nghiêm túc với người yêu của mình. Dưới đây là gợi ý những thông tin nàng cần truyền đạt trong buổi nói chuyện với chàng:

  • Hãy giữ bình tĩnh
  • Hãy nói rằng nàng không chấp nhận được sự thân thiết giữa người yêu và cô bạn thân kia. Nàng có thể nói: “Em muốn anh biết em cảm thấy không vui khi em thấy anh và cô bạn đó thân thiết như vậy.” Hãy cho anh chàng ấy biết rằng, anh ta không được phép đối xử với nàng như vậy.
CÁCH CƯ XỬ CỦA NGƯỜI CON GÁI THÔNG MINH
source: https://dok7xy59qfw9h.cloudfront.net/512/508/299/-299996967-208ka9a-2n115la3j3di6fp/original/xx.jpg

Đừng nói, một là anh chọn cô ta, hai là chọn em. Như vậy là nàng đang đặt cô ta ngang hàng với mình rồi. Chỉ cần nói em không chấp nhận! Chàng trai yêu thương nàng sẽ tự tìm cách giải quyết bởi anh ta yêu nàng. Còn nếu anh ta cười cười hay hỏi lại “em đang ghen à” thì nàng có thể biết đó, đây là một chàng trai sở khanh.

CÁCH CƯ XỬ CỦA NGƯỜI CON GÁI THÔNG MINH
source: http://a9.vietbao.vn/images/vn999/530/2017/09/20170914-c-244-g-225-i-xin-nguoi-y-234-u-cho-ban-th-226-n-ngu-lai-1-d-234-m-1.jpg

Không có chàng trai nào khi yêu một cô gái mà lại muốn người con gái mình phải đau khổ hay phải tranh giành với một cô gái khác để có được anh ta. Hãy giữ bình tĩnh để có những quyết định khôn ngoan nhất nàng nhé! Hãy tôn trọng và yêu thương chính mình!