DỊU DÀNG VỚI TÔNG CAM

Mùa thu nhẹ nhàng đến tự bao giờ và nàng có muốn mình trở thành một nàng thơ êm dịu với màu tông màu cam ấm áp? Thu là mùa dịu dàng nhất trong năm. Thu êm dịu, không sôi động như hè, không băng giá như đông, không tươi tắn như xuân. Thu mang trong mình sự êm dịu mà ai ai cũng yêu thích. Nếu nàng yêu thích mùa thu, nàng thích dạo phố trong bộ váy thướt tha thì kiểu trang điểm với tông cam chủ đạo là phù hợp nhất. Cách trang điểm nhẹ nhàng đi chơi này chưa bao giờ “cổ” của các cô gái xứ sở kim chi. 

DỊU DÀNG VỚI TÔNG CAM
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/644525/large_170321-WARMY-9-2993-1491280171.jpg

Lớp make-up với tông màu chính là màu cam đất, nàng có thể trở thành nàng thơ như trong những bộ phim Hàn Quốc bước ra. Đây là cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc không còn quá xa lạ với các cô gái của chúng ta nữa. Tông cam ở đây là cam trầm, cam đất chứ không phải cam sáng, cam tươi nàng nhé.

Nếu nàng muốn trở thành cô nàng thơ dạo phố và chụp những kiểu ảnh ấm áp, dịu dàng thì kiểu trang điểm này là sự lựa chọn thông minh nhất. Trang điểm nhẹ nhàng tông cam đất với phần nhấn trọng tâm màu cam vào 3 nét trên khuôn mặt là mắt, má và môi. Nàng hoàn toàn có thể điểm một chút óng ánh trên mí mắt để lung linh dưới ánh nắng le lói của mùa thu nhé!

NHẸ NHÀNG VỚI ĐÔI MẮT MƠ MÀNG

Câu nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” chưa bao giờ là đúng đến thế nếu nàng biết khai thác triệt để thông qua các dụng cụ make up của mình cho mùa thu năm nay. Mùa thu nhẹ nhàng cũng như đôi mắt của người thiếu nữ trong bức tranh mùa thu dịu dàng đó. Những màu sắc nên chọn để làm nổi bật sự nữ tính của nàng trong khung cảnh mùa thu lãng mạn này là màu cam đất, màu hồng đào, màu vàng nhạt và màu nâu trầm. Mỗi màu sắc vẫn thể hiện được sự dịu dàng của mùa thu nhưng cũng phần nào thể hiện được nét tính cách bên trong của nàng.

NHẸ NHÀNG VỚI ĐÔI MẮT MƠ MÀNG
source: https://i.ytimg.com/vi/IMtu6l-gXTA/maxresdefault.jpg

Không cần nói thì màu cam đất quá nữ tính. Nếu nàng muốn thể hiện một sự dịu dàng nhẹ nhàng như vẫn thể hiện được sự tươi mới trong đôi mắt của mình thì hãy đánh mắt với tông màu hồng đào. Màu hồng đào ngọt ngào mà đằm thắm. Nàng có thể trộn lẫn màu son cam đất cùng với màu son đỏ với nhau rồi tán nhẹ lên mắt. Đây cũng có thể là một gợi ý thú vị để nàng áp dụng vào cách trang điểm đơn giản hàng ngày của mình.

Nếu nàng muốn có được những bức ảnh selfie đẹp với phong cách nàng thu mơ màng như bên trong là một nội tâm phong phú hãy chọn trang điểm mắt với màu vàng nhạt. Màu vàng là màu của ánh nắng. Ánh nắng nhẹ nhàng của mùa thu ở lại trên mắt nàng khiến trở nên hấp dẫn lạc bước vào đôi mắt của một chàng si tình nào đó!  

baca juga
NHẸ NHÀNG VỚI ĐÔI MẮT MƠ MÀNG
source: https://cdn.pose.com.vn/legacy/images/baiviet/201710/scrape_15077083368066_11-37ee5-4902-1507694161.jpg
Nàng bí hiểm và quyến rũ, hãy chọn cho mình một đôi mắt với màu tím nhạt hoặc màu nâu trầm. Trông nàng thật xa xăm, gợi cảm với nội tâm phong phú. Người khác nhìn vào thấy nàng thật đặc biệt, thật bí hiểm, khiến ai đó bâng khuâng, khiến ai đó tò mò. Đôi mắt của nàng thơ rất nhiều cũng như cung bậc của cuộc sống vậy. Nàng hãy chọn cho mình một cung bậc – một màu mắt phù hợp để thể hiện tâm hồn đẹp đẽ của mình trong mùa thu dịu dàng này nhé!

ĐÔI MÔI NÀNG THƠ ĐẦY CUỐN HÚT

Đôi mắt đã đẹp, đôi môi cũng không kém phần kiêu sa. Trong thời tiết mùa thu se lạnh với những tia nắng ấm áp, nhỡ đâu ai đó cảm nắng trước đôi môi quyến rũ của một thiếu nữ xa lạ. Đã là nàng thơ mùa thu, nàng cần phải toát lên sự ngọt ngào, êm dịu. Các ngôi sao xứ Hàn hầu hết có kiểu make-up vô cùng nhẹ nhàng với màu son hồng, cam. Đặc biệt kiểu tô son môi xí muội cần được các nàng khai thác triệt để nha! Nàng sẽ trở nên thật gợi cảm, đầy nữ tính với đôi môi ngọt ngào này.

ĐÔI MÔI NÀNG THƠ ĐẦY CUỐN HÚT
source: https://file.hstatic.net/1000025647/file/161014-1169-768x1034_1024x1024.jpg

Trên đây là 3 gợi ý trang điểm để nàng biến thành nàng thơ trong những ngày thu dịu dàng. Hãy thử áp dụng, biết đâu ai đó lại ngơ ngẩn vì sự trong sáng và nhẹ nhàng của nàng!