VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỞ HỮU MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE

Mắt đẹp thì cả sắc diện khuôn mặt đã khác, nhưng muốn có một đôi mắt đẹp thực sự thì tất cả những gì tạo nên đôi mắt đều phải đẹp. Ta phải có một lòng đen và lòng trắng khỏe mạnh, trong trẻo. Ta cũng cần một đôi lông mày đậm, rõ nét và thanh tú. Và một đặc điểm quan trọng khác mà ta cần chăm chút chính là lông mi. Nhưng chăm sóc lông mi ngày càng xinh đẹp chẳng bao giờ là điều đơn giản và cũng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được hàng mi dài và quyến rũ.

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỞ HỮU MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE
source: http://naturerepublicstore.vn/wp-content/uploads/2016/08/Mascara-chong-tham-nuoc-nature-republic-store-2.jpg

Với những ai có một đôi hàng mi nhợt nhạt, mỏng manh, thiếu sức sống thì có lẽ mascara chính là một cứu tinh hỗ trợ hoàn hảo. Khả năng làm dày mi lên trông thấy chính là điều kỳ diệu mà một cây mascara hoàn toàn có thể mang đến cho bạn. Bài viết ngày hôm nay, YoYo sẽ chia sẻ với các bạn những cảm nhận của mình về dòng mascara chống thấm nước Nature Republic Waterproof Miracle đến từ thương hiệu thiên nhiên Nature Republic.

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỞ HỮU MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE
source: https://salt.tikicdn.com/cache/550x550/media/catalog/product/n/a/nature_402_light-500x500.u2409.d20160511.t113000.jpg
baca juga

REVIEW MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE

Thiết kế

Review mascara chống thấm nước Nature Republic Waterproof Miracle được thiết kế dạng ống đứng với thân màu xanh rêu và nắp trắng. Đây có thể được xem là sự phối hợp màu sắc khá phù hợp nhưng thực sự YoYo không thích phần thân của em ấy lắm vì nói trắng ra là màu sắc quá tối tăm. Hihi, còn các bạn thì sao?

Phần nắp và thân được kết nối với nhau kiểu nắp vặn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo quản và giữ gìn mascara chống thấm nước Nature Republic Waterproof Miracle được vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

REVIEW MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE
source: https://img.sosanhgia.com/images/200x0/1e6f1b6daa38465da25c3382e0c9102a/mascara-chong-tham-nuoc-(waterproof-miracle-mascara)-nature-republic.jpeg

Đầu cọ

Đầu cọ của review mascara chống thấm nước Nature Republic được thiết kế thẳng đứng với các lớp lông cọ và ngắn vừa dài và hoàn toàn mềm mịn. Điều này có ý nghĩa đặc biệt hữu dụng trong việc đưa đầu cọ và mascara vào sâu các vùng hốc mắt và cả các đường lông mi nhỏ nhất. Chính nhờ khả năng này mà sau khi chuốt review Waterproof Miracle Mascara YoYo hoàn toàn cảm thấy đôi hàng mi của mình trở nên dài, chắc, khỏe, đen và hoàn toàn đều đặn. Bạn sẽ không có cảm giác một cọng lông mi nào đó bị sót và trông quá mảnh khảnh so với những cọng lông mi khác trên đôi mắt của mình.

REVIEW MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE
source: https://ezstatic1.ezweb.online/ezweb_25/san-pham/makeup/eyes-makeup/waterproof-miracle-mascara/waterproof-miracle-mascara-001.jpg
baca juga

Khả năng

Một đặc điểm nổi trội của review mascara chống thấm nước Nature Republic Waterproof Miracle chính là khả năng chống thấm nước vượt bậc. Khi mang em ấy thì YoYo hoàn toàn có thể tự tin về việc mồ hôi trên mặt không làm trôi “mắt” mình. Cả trong những kỳ nghỉ ở biển thì việc tắm biển cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Với YoYo thì review mascara chống thấm nước Nature Republic khi được chuốt lên mi sẽ tạo nên một kết tinh rất tự nhiên cho đôi mắt. YoYo cũng chẳng thấy tình trạng vón cục đặc ôi là đặc trông thật kinh hoàng mà nhiều bạn nữ dùng mascara hay mắc phải.

REVIEW MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE
source: http://naturerepublicstore.vn/wp-content/uploads/2016/08/Mascara-chong-tham-nuoc-nature-republic-store-4.jpg

Ngoài ra YoYo nghĩ review Waterproof Miracle Mascara khá an toàn và thậm chí có khả năng bảo vệ đôi hàng mi của bạn một cách tự nhiên, khỏe và đẹp hơn bao giờ hết bởi Nature Republic là hãng mỹ phẩm khá gần gũi với thiên nhiên.

Việc sở hữu một đôi hàng mi đẹp tự nhiên không phải là điều ai cũng có thể có được thế nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ vào sự giúp đỡ của các dòng mascara an toàn để tô điểm thêm cho đôi mắt của mình. Tại sao chúng ta lại không thử khi nó mang đến cho bản thân cơ hội để tự tin hơn vào chính mình chứ.

REVIEW MASCARA CHỐNG THẤM NƯỚC NATURE REPUBLIC WATERPROOF MIRACLE
source: http://thebestbeauty.net/wp-content/uploads/2017/12/Mascara-chong-tham-nuoc-nature-republic-store-3.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ trên đây của mình đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về mascara chống thấm nước Nature Republic Waterproof Miracle. YoYo chúc các bạn sớm sẽ sở hữu được một đôi hàng mi thật xinh xắn và lung linh.