KHI XINH ĐẸP CŨNG LÀ MỘT NĂNG LỰC

Phụ nữ cần xinh đẹp. Vì xinh đẹp mở ra nhiều con đường, mà ở mỗi con đường còn có nhiều may mắn đang chờ đợi bạn. Nghe tôi nói điều này bạn cảm thấy “viễn vông” lắm đúng không? Nhưng đó là vì bạn quên mất xinh đẹp sẽ mang đến điều gì cho bạn. Chính là sự tự tin – thứ quý giá không phải “búng tay” là có ngay, vậy mà chỉ cần là bạn đã nắm được trong tay dễ dàng.

KHI XINH ĐẸP CŨNG LÀ MỘT NĂNG LỰC
source: https://i.pinimg.com/564x/e6/49/a6/e649a6110262d49fb761e348da40abb9.jpg

Bạn nói phụ nữ là phải đẹp chỉ khi không giỏi giang mà thôi. Thế giới hơn 7 tỷ người, có mấy ai tự tin đối diện, giao tiếp với người khác khi cứ mang trong mình mặc cảm về ngoại hình, vóc dáng. Vậy thì làm sao khiến sếp tin tưởng giao nhiệm vụ dù bạn làm việc không tồi, khiến đối phương chịu mở lòng mặc cho bạn có tốt bao nhiêu? Nhưng mọi chuyện sẽ khác một khi bạn xinh đẹp hơn. Ngay từ bên trong, bạn đã có sự tự tin về bản thân, có niềm tin mãnh liệt vào khả năng của mình. Những mối quan hệ ngoài kia sao có thể “làm khó” được bạn nữa?

KHI XINH ĐẸP CŨNG LÀ MỘT NĂNG LỰC
source: https://i.pinimg.com/564x/c1/dc/46/c1dc46513ed04ea4a379621841a5bd08.jpg
baca juga

Nhiều người cũng phải công nhận xinh đẹp là một loại “siêu năng lực”. Vì "vốn liếng” nhan sắc mà tạo hóa ban cho mỗi cô gái chẳng đồng đều nhau, có người sẽ may mắn hơn, có người phải chịu “thiệt thòi” đôi chút. Nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực, các cô gái đều sẽ có cách biến mình ngày càng xinh đẹp hơn. Thế giới sẽ chẳng tự nhiên ưu ái cho những ai xấu mà không biết phấn đấu.

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẸP.

Dù là tự nhiên hay phải mất nhiều công sức, chúng ta không được quên là phụ nữ nhất định phải đẹp. Vài tiếng đổ “mồ hôi xương máu” trong phòng tập gym, thân hình mũm mĩm thô kệch không thể làm khó được chúng ta. Dành chút thời gian dưỡng da, trang điểm, vô cùng dễ dàng để có vẻ ngoài bắt mắt. Hay như chiều cao “khiêm tốn”, người bé “hạt tiêu”, học hỏi cách chọn quần áo, giày dép là có thể chinh phục ngay trong “một nốt nhạc”.

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẸP.
source: https://i.pinimg.com/564x/f9/6f/8c/f96f8cfe34d272aa11710ded79daf2e8.jpg
baca juga

Bỏ ngay cái suy nghĩ tiếc tiền mà không dám mua cho mình một thỏi son, một chiếc váy yêu thích; đừng chỉ biết đến công việc mà quên mất mình cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, đọc sách, gặp gỡ những người yêu thương,… Phụ nữ phải biết yêu bản thân bằng cách sống đẹp, có tư duy tích cực. Tin tôi đi, bạn sẽ chẳng muốn làm một cô nàng xinh đẹp mà không hề toát lên chút “thần thái”, sức sống nào đâu.

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẸP.
source: https://i.pinimg.com/564x/90/2e/5f/902e5f680383c7ddfdc9e88890f03d2c.jpg

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI YÊU LẤY CHÍNH MÌNH

Có một sự thật vẫn được “ngầm khẳng định” bởi cánh đàn ông: Phụ nữ là phải đẹp. Chẳng anh chàng nào “mạnh miệng” khẳng định mình chưa bao giờ quan tâm đến ngoại hình, phong cách ăn mặc của bạn gái. Không cần “visual đỉnh cao”, tóc tai gọn gàng, biết trang điểm tươi tắn hay ăn mặc phù hợp là đã có thể “ghi điểm” trong lòng họ. Mà việc đó thì khó khăn bao nhiêu đâu chứ?

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI YÊU LẤY CHÍNH MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/ca/19/0e/ca190e41be8c71a2b1e6a543c763b012.jpg

Phụ nữ cần xinh đẹp, vì người khác 1, vì chính mình 10. Bởi là phụ nữ nhất định phải yêu lấy chính mình, và việc nỗ lực cho sự xinh đẹp ấy cũng như minh chứng cho tình yêu lớn lao mà mỗi người dành cho bản thân. Đừng lười biếng, buông thả rồi mãi luẩn quẩn trong vòng tròn than trách – đau buồn – than trách. Thay vào đó, hãy đánh giá – suy xét – cố gắng. Đánh giá khuyết điểm của bản thân, suy xét tại sao và làm thế nào để thay đổi, cuối cùng là đặt ra mục tiêu phấn đấu để xinh đẹp.

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI YÊU LẤY CHÍNH MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/96/f8/e2/96f8e22bee3510c78796a7d452d10b97.jpg

Vậy nên mới nói, muốn người khác yêu, trước hết phụ nữ phải biết yêu bản thân. Dù ngoài trời đang mưa bão bất chấp thế nào, tối nay cứ “làm” một miếng mặt nạ “nạp” xinh đẹp đã. Vì phụ nữ là phải đẹp, cũng không cần tốt hơn người khác, chỉ cần là “phiên bản” tốt nhất, hoàn thiện nhất của chính mình.