CHÀNG TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN VỚI TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG

Tất nhiên là cách này sẽ không áp dụng với những chàng trai có công việc bận rộn được rồi nên bạn cũng đừng quá thất vọng khi tin nhắn gửi đi mà tới tận 1-2 tiếng đồng hồ sau chàng mới trả lời, càng lớn người ta càng có nhiều công việc để bận rộn hơn mà đúng không? Tuy nhiên, nếu những lúc rảnh rỗi mà chàng vẫn trả lời tin nhắn của bạn với tốc độ ánh sáng thì điều đó chứng tỏ rằng chàng rất để ý đến bạn.

CHÀNG TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN VỚI TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG
source: https://i.pinimg.com/564x/f0/d8/21/f0d8217f60b8699f42c4a4115c287827.jpg

Có một vài bạn bảo rằng thời gian đầu khi quen nhau, chàng thường trả lời tin nhắn trong thời gian rất nhanh, nhưng khi mối quan hệ đã kéo dài được một thời gian thì lại không còn được như thế nữa. Nói chung điều đó cũng chả chứng minh được gì, có khi do chàng bận hoặc có khi tình cảm không còn đủ sâu đậm để chàng đặt bạn vào mối quan tâm đầu tiên. Nhưng có một điều chắc chắn là nếu đã quen nhau lâu mà chàng vẫn giữ thói quen trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức thì bạn hãy yên tâm với anh ấy vì điều đó chứng tỏ anh ấy rất coi trọng bạn.

MỌI TIN NHẮN CỦA BẠN CHÀNG ĐỀU TRẢ LỜI

Có rất nhiều chàng trai thường không thích nhắn tin, họ chỉ thích gọi điện hoặc nói chuyện trực tiếp nên khi một chàng trai chủ động trả lời mọi tin nhắn của bạn thì chứng tỏ bạn có địa vị rất đặc biệt trong lòng chàng ấy.

MỌI TIN NHẮN CỦA BẠN CHÀNG ĐỀU TRẢ LỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/35/6b/75/356b752b3f40059c63e9ddc4c59315ee.jpg

Một chàng trai quan tâm bạn sẽ trả lời mọi tin nhắn của bạn, dù cho bạn nhắn tin có nhạt nhẽo hay chỉ đơn giản là gửi cho chàng một cái icon vô tri. Thậm chí số tin nhắn mà chàng gửi cho bạn còn nhiều hơn cả số bạn trả lời chàng. Ngay cả khi chàng là dân “a-ma-tơ” trong tình trường thì chàng vẫn thích nói chuyện với người mình thích.

Thế nhưng một ngày nọ chàng đột nhiên không nhắn tin trả lời lại trong khi bạn biết rõ chàng đã đọc tin nhắn rồi thì có lẽ chàng đã dành sự quan tâm ấy cho người khác. Nếu gặp trường hợp như vậy bạn đừng quá phí công nhắn tin cho chàng nữa làm gì vì có khi chàng lại xem đó là phiền phức.

baca juga
MỌI TIN NHẮN CỦA BẠN CHÀNG ĐỀU TRẢ LỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/2b/0d/b6/2b0db680ef219d432402d9c93a858395.jpg

Vậy nên làm gì khi chàng không nhắn tin trả lời? Hãy cứ im lặng và chờ đợi. Nếu lúc bạn nhắn tin chàng đang bận bịu thì khi xong việc chàng sẽ chủ động tìm bạn. Còn nếu chàng đã có sự bận tâm với một người khác thì mọi điều bạn làm cũng là vô nghĩa thôi.
 

BẠN CÓ NÊN LÀ NGƯỜI BẮT ĐẦU CUỘC HỘI THOẠI TRƯỚC?

Con gái thường hay suy nghĩ “có nên nhắn tin cho chàng trước không?” vì sợ bị “mất giá” hoặc sợ chàng có suy nghĩ bạn là người cần chàng rất nhiều. Nhưng sự thật là đôi lúc các chàng trai lại cảm thấy hứng thú với việc được con gái chủ động nhắn tin trước vì như thế sẽ cho họ cảm giác bạn cũng bận tâm nhiều đến mối quan hệ này.

Con gái chủ động nhắn tin sẽ khiến chàng cảm thấy thú vị nhưng bạn cũng nên tránh nhắn tin quá dài, đoán mò hay nhắn tin quá khó hiểu nhé!

BẠN CÓ NÊN LÀ NGƯỜI BẮT ĐẦU CUỘC HỘI THOẠI TRƯỚC?
source: https://i.pinimg.com/564x/24/22/41/242241699ba846d66dc53d168d642c99.jpg
baca juga

BẠN PHẢI ĐỢI RẤT LÂU MỚI NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN REPLY TỪ CHÀNG

Rất nhiều người hay gặp tình trạng đang nhắn tin thì chàng biến mất hoặc phải đợi nửa ngày, thậm chí một ngày sau chàng mới trả lời lại tin nhắn của bạn. Những trường hợp này có thể xem là chàng chỉ đang “thả thính” bạn hoặc bạn chẳng có tí trọng lượng nào đối với chàng cả. Khi một chàng trai đang nói chuyện thì biến mất, hoặc lúc thì nói chuyện liên tục, lúc thì bạn nhắn tin không trả lời thì có thể trong lúc đang nhắn tin với bạn thì chàng cũng đang nói chuyện với rất nhiều cô. Và có thể khoảng thời gian không nhắn tin cho bạn là họ đang nhắn tin với người khác thú vị hơn bạn gấp nhiều lần.

BẠN PHẢI ĐỢI RẤT LÂU MỚI NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN REPLY TỪ CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/94/5d/67/945d673c820d07add9b9fc9d4f2c837f.jpg

Còn với người bạn nhắn tin mà phải đợi rất lâu mới nhận được câu trả lời thì thiết nghĩ bạn nên chấm dứt việc nói chuyện với chàng vì có khi chàng xem bạn là một người phiền phức mà ngại chẳng dám nói ra nên mới tìm cách làm giãn mật độ của cuộc nói chuyện đấy.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI NHẮN TIN VỚI CHÀNG

Nhắn tin tuy dễ nhưng cũng không dễ đâu nha, cái gì cũng cần có một tí tinh tế trong đấy. Nghệ thuật nhắn tin cho chàng dưới đây sẽ giúp bạn tránh được việc mắc lỗi khi nhắn tin cùng chàng:

- Không nên đoán mò ý của chàng. Nếu chàng nhắn tin không rõ ràng thì bạn hãy chủ động hỏi lại cho kỹ, đừng nên quá hấp tấp mà làm hỏng việc. Nhất là khi nội dung tin nhắn có liên quan đến vấn đề tình cảm. Hãy bình tĩnh chờ đợi họ bày tỏ chứ đừng để “trí tưởng tượng bay cao bay xa” quá nha.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI NHẮN TIN VỚI CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/af/d8/a7/afd8a77504f18bfcb8dc55e49f7df73d.jpg

- Không nên lôi việc tình dục vào tin nhắn: đây là một việc cực kỳ khiếm nhã, nhất là khi 2 bạn chỉ vừa mới bắt đầu mối quan hệ. Đừng nên tỏ ra quá thoải mái khi tình cảm giữa 2 người chưa đủ sâu tới mức có thể nói những chuyện quá nhạy cảm với nhau.

- Đừng trả lời tin nhắn quá cụt lủn: Khi tâm trạng không tốt bạn đừng nên nhắn tin bởi những tin nhắn kiểu “Ừ/ Ok, anh/em biết rồi, tùy anh/em…” khiến người nhận cực kỳ khó chịu. Thế nên hãy cố gắng đừng quá thô lỗ nếu không muốn tình cảm vừa xây dựng đã vội sụp đổ vì thái độ “cục súc” đó của bạn.