LỜI HỨA HẸN CỦA HÃNG VỀ NƯỚC HOA HỒNG NATURE REPUBLIC REAL SQUEEZE ALOE VERA TONER

Mặc dù đều chứa thành phần chính là nha đam (Aloe Vera), nhưng theo lời giới thiệu của Nature Republic, dòng sản phẩm mới Real Squeeze Aloe Vera có phần trăm tinh chất đậm đặc hơn. Chính vì thế mà nâng cao hiệu quả của sản phẩm, tối đa hóa khả năng dưỡng ẩm, làm dịu tức thì và cải thiện độ đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, trong thành phần còn có polysacarit được chứng minh có khả năng tái tạo tế bào da cùng chiết xuất từ rượu trái cây giàu chất chống oxy hóa mang lại một làn da tươi trẻ hơn.

LỜI HỨA HẸN CỦA HÃNG VỀ NƯỚC HOA HỒNG NATURE REPUBLIC REAL SQUEEZE ALOE VERA TONER
source: https://ohmiyaa.cafe24.com/cosmetic/real-squeeze-aloevera-main-1.jpg

YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Theo đánh giá từ những review nước hoa hồng Real Squeeze Aloe Vera Toner, đây là một trong số ít những sản phẩm của nhà Nature Republic được các quý cô yêu thích từ thiết kế, hình dạng bên ngoài. Sản phẩm được đựng trong chai nhựa màu xanh lá cây nhạt, có thể dễ dàng theo dõi lượng sản phẩm còn lại.

YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN
source: https://cdn.shopify.com/s/files/1/2192/1101/products/toner_1024x1024@2x.JPG?v=1537496954
baca juga

Khác với những chai toner khác thường dốc ngược để đổ ra bông, hãng đã tránh tình trạng bị lãng phí vì đổ nhiều bằng cách thay đầu bơm vào em nước hoa hồng Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Toner này. Một số review nước hoa hồng lô hội Nature Republic cho biết chỉ cần ấn nhẹ là có thể lấy sản phẩm, lại có nắp đậy ngoài kín đáo mà an toàn những khi muốn đem đi chơi xa.

YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN
source: https://img.sosanhgia.com/images/200x0/e667347e753440678fb6a2f81fc42f15/nature-republic-real-squeeze-aloe-vera-toner-150-gram.jpeg

YÊU LUÔN CẢ CHẤT LƯỢNG SAU LẦN ĐẦU SỬ DỤNG

Kết cấu

Mặc dù theo lời hãng tinh chất trong nước hoa hồng Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Toner có phần đậm đặc hơn những dòng khác, nhưng nhìn chung kết cấu vẫn tương tự nhau, khá lỏng và dễ chảy trượt khi đổ ra tay.

YÊU LUÔN CẢ CHẤT LƯỢNG SAU LẦN ĐẦU SỬ DỤNG
source: https://cdn.hermo.my/hermo/Uploads/2016/03/images/1PS-Real-Squeeze-Aloe-Vera-Toner.jpg
baca juga

Hơn thế, ẻm còn hấp thụ nhanh chóng mà không để lại bất kì sự dính nhớt hay dày bí khó chịu nào trên da. Nhưng cũng vì kết cấu lỏng nên chúng mình chỉ nên lấy một lượng vừa đủ và dùng miếng bông mỏng để tránh lãng phí vì bị hút hết đi nhé.

Mùi hương

Thật may mắn khi em í có mùi hương nhưng không cực kì khó chịu như kiểu mùi hóa học mà chỉ thoang thoảng, tươi mát. Thế nên nàng nào viêm mũi dị ứng hay không thích các mùi nồng đều có thể yên tâm sử dụng.

YÊU LUÔN CẢ CHẤT LƯỢNG SAU LẦN ĐẦU SỬ DỤNG
source: https://tbpmyanmar.files.wordpress.com/2019/02/real-squeeze-aloe-vera-toner2.jpg?w=610&h=178

Hiệu quả dưỡng ẩm & làm mát

Phải nói nhiều review Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Toner cực kì ấn tượng khi chỉ mới apply lên da thôi mà em í đã làm cho làn da của họ trở nên dịu mát hơn rất nhiều, đặc biệt là những cô nàng bị cháy nắng. Hơn nữa, độ ẩm cũng được tăng lên, da như được ngậm nước ngay tức thì vậy đó. Không chỉ một mà nhiều cô nàng cho rằng làn da của họ trở nên mềm mượt hơn ngay sau khi lau bằng toner, mặc dù trước đó đã sử dụng sữa rửa mặt gây khô căng da.

Khả năng kiềm dầu

Hiệu quả khá bất ngờ của em nước hoa hồng Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Toner khi có thể giữ ẩm liên tục trong nhiều giờ khiến mình thích lắm, nhờ đó duy trì hiệu quả kiềm dầu “đỉnh”. Theo một vài review nước hoa hồng lô hội Nature Republic thì họ chỉ phải sử dụng giấy thấm dầu sau tầm 6-7 tiếng nếu ngày hôm đó có dùng qua em toner này.

YÊU LUÔN CẢ CHẤT LƯỢNG SAU LẦN ĐẦU SỬ DỤNG
source: https://cdn.shopify.com/s/files/1/1740/1531/products/01_10010014NL8482_TSX3.jpg?v=1498094974

Hỗ trợ điều trị mụn

Cũng theo những review Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Toner, sau một thời gian sử dụng liên tục, làn da của họ được cải thiện tốt hơn, đặc biệt có tác dụng tích cực khi kết hợp với những sản phẩm khác trong quá trình điều trị mụn. So sánh giữa trước và sau thì họ nhận thấy những vết mụn khô dần chỉ từ 1-2 ngày, những chỗ đã lấy nhân mụn cũng lành sẹo dễ dàng hơn chứ không mất nhiều thời gian như khi không sử dụng.

Tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông

Theo review nước hoa hồng Real Squeeze Aloe Vera Toner thì hiệu quả se khít lỗ chân lông của em này không mấy rõ rệt nếu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Tác dụng chủ yếu chỉ khiến da sáng lên, tạo cảm giác lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại bớt.

YÊU LUÔN CẢ CHẤT LƯỢNG SAU LẦN ĐẦU SỬ DỤNG
source: https://cdn.hermo.my/hermo/Uploads/2015/09/images/Toner%202.jpg

Tóm lại, nước hoa hồng Nature Republic Real Squeeze Aloe Vera Toner xứng đáng là sản phẩm chất lượng các nàng nên đầu tư, nếu không ngại cái giá khá cao, khoảng 500k/150ml.