TÓC MÁI THƯA

Trán chữ M cắt tóc gì? Kiểu tóc cho người trán chữ M nữ đầu tiên mà chúng tớ muốn giới thiệu đến mọi người là kiểu mái thưa. Tuy đã xuất hiện từ những năm 2016 nhưng đến tận bây giờ kiểu tóc này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt, từ mặt trái xoan thanh tú cho đến mặt dài. Đặc biệt nếu bạn sở hữu vầng trán chữ M thì đây chắc chắn là kiểu tóc mái che khuyết điểm hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.

TÓC MÁI THƯA
source: https://i.pinimg.com/564x/13/3d/da/133dda1a1f77395443f2d4991c2d5775.jpg

Kiểu tóc mái thưa này có độ dày vừa phải nếu không muốn nói là hơi mỏng, tuy nhiên chính vì vậy mà trông nó khá tự nhiên, không cầu kỳ. Bạn chỉ cần thả tóc tự nhiên hay buộc nửa, buộc đuôi gà tùy thích. Mặt khác, nó còn phù hợp với mọi phong cách ăn mặc từ bánh bèo, nữ tính cho tới cá tính, hầm hố.

Cách kết hợp được nhiều cô gái ưa chuộng nhất là combo tóc uốn sóng nước, mái thưa và nhuộm màu sáng. Nếu có cơ hội, bạn gái nên thử kiểu tóc này 1 lần trong đời. Tuy mái thưa khá khó chăm sóc vì phải gội thường xuyên mới giữ được độ tơi nhưng kiểu tóc này sẽ nâng tầm nhan sắc của bạn một cách triệt để.

TÓC MÁI BẰNG

TÓC MÁI BẰNG
source: https://i.pinimg.com/564x/ba/e4/3f/bae43f1c5a135474a68fb0e245b896d7.jpg

Trán chữ M nữ để tóc gì? Nếu cảm thấy mái thưa quá phiền phức, phải gội đầu thường xuyên thì tóc mái bằng cũng là sự lựa chọn không tồi cho các nàng trán chữ M. So với mái thưa thì tóc mái bằng sẽ che được khuyết điểm trán chữ M tốt hơn, đơn giản là vì tóc mái bằng dày hơn thôi. Tuy nhiên nói về độ thời thượng, trendy thì có lẽ người ta chuộng mái thưa hơn nhiều. Nhưng dù sao thì đây cũng là một kiểu mái cực kỳ hợp với những cô nàng có trán “bò liếm”.
 

baca juga

TÓC MÁI XÉO

Tóc mái xéo hay còn gọi là tóc tỉa tầng cũng là kiểu tóc đẹp dành cho các nàng trán chữ M. Phần tóc mái thả nhẹ từ 2 bên trán sẽ giúp gương mặt trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Tuy kiểu tóc mái này có cầu kỳ hơn so với 2 kiểu tóc trên nhưng nó lại là kiểu tóc che khuyết điểm tốt nhất.

TÓC MÁI XÉO
source: https://i.pinimg.com/564x/9b/6a/c8/9b6ac85af01d99e0d5d9f1f43513bb9c.jpg

Với tóc mái xéo, bạn có thể rẽ nó nghiêng về trái hay phải cũng được, miễn là hợp với gương mặt của bạn. Tuy nhiên bạn không nên để mái quá dài để tránh tạo cảm giác kéo dài mặt. Bạn chỉ cần cắt tới độ dài khoảng mi mắt là được rồi. Và thay vì chỉ để mái xéo 1 bên như từ xưa giờ thì bạn có thể tham khảo kiểu mái xéo 2 bên đang hot gần đây. Nhìn sơ thì nó giống kiểu để mái dài rẽ ngôi nhưng lại dày hơn và phần mái rẽ ngôi sâu hơn nhiều.

TÓC MÁI RẼ NGÔI

Trán chữ M nữ nên để tóc gì? Nếu vẫn chưa biết nên để kiểu tóc nào thì hãy thử chọn cho mình kiểu tóc mái rẽ ngôi xem sao. Nguồn gốc của kiểu tóc mái này chắc là từ những cô nàng cắt tóc mái ngố nhưng không có thời gian đi tỉa lại khi tóc quá dài. Lúc này bạn sẽ có xu hướng rẽ đôi tóc ra ở khúc giữa để dễ nhìn và để tóc không chọt vào mắt. Từ đó mà cho ra đời kiểu tóc mái rẽ ngôi.

TÓC MÁI RẼ NGÔI
source: https://i.pinimg.com/564x/3e/8b/05/3e8b05eb273c75588d3b2545e170a3e7.jpg

Kiểu tóc này không chỉ giúp bạn che đi “chỗ trống” ở phần tóc 2 bên trán mà còn khiến người nhìn có cảm giác bạn là một cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ nữa. Tóc mái rẽ ngôi còn phù hợp với cả những cô nàng tóc dài và tóc ngắn luôn đấy. Những lúc đi tiệc chỉ cần uốn xoăn nhẹ phần đuôi là đã có kiểu tóc phù hợp với set đồ mình chuẩn bị mặc rồi. Với những gợi ý kiểu tóc cho người trán chữ M nữ trên đây thì các nàng đã bớt lo lắng hơn về khuyết điểm của mình chưa nào?