PHẠM BĂNG BĂNG XUỐNG TÓC GÂY BẤT NGỜ

Không còn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh quen thuộc là mái tóc dài thướt tha đến ngang lưng, Phạm Băng Băng bất ngờ lộ ảnh xuống tóc khiến thu hút cộng đồng sao Châu Á mạnh mẽ. Ai ai cũng bất ngờ với phong cách mới này và thắc mắc tại sao nàng ta lại “xuống tóc” nhanh đến thế.

PHẠM BĂNG BĂNG XUỐNG TÓC GÂY BẤT NGỜ
source: https://kenh14cdn.com/2018/5/27/a-152739225259598421051.jpg

Những bức ảnh tóc ngắn của Phạm Băn Băng xuất hiện trên các cộng đồng mạnh xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý rất lớn của không chỉ người hâm mộ ở Trung Quốc mà còn rộng ra là cả toàn Châu Á. Phạm Băng Băng từ trước đến nay được coi như một hình mẫu, một xu hướng, một tiêu chuẩn nét đẹp của phụ nữ Châu Á. Khi Phạm Băng Băng đổi tóc gây ra một làn sóng lớn các cô nàng hăm hở đổi kiểu tóc theo. Với gương mặt trái xoan đúng chuẩn nét đẹp phụ nữ Á đông, Phạm Băng Băng lựa chọn cho mình một mái tóc dài ngang cổ, xoăn gợi sóng nhẹ nhàng phía đuôi.
 
Chắc chắn Phạm Băng Băng đủ thông minh để vẫn giữ được nét đằm thắm, dịu dàng của mình, không muốn gây tranh cãi gay gắt. Thế mới thấy nàng không bao giờ bao giờ “xuống tóc” vì một lý do vớ vẩn nào đó, nét kiêu sa, diễm lệ và thời thượng vẫn luôn được Phạm Băng Băng giữ nguyên.

IU SANG CHẢNH VỚI MÁI TÓC THỜI THƯỢNG

IU cũng khiến rất nhiều fan hâm mộ của mình bị ấn tượng sau khi những hình ảnh về bộ tóc ngắn của cô nàng ra mắt trong album đầu năm nay. Một mái tóc được coi là thời thượng, hot nhất những thập niên 70 của thế kỷ trước đã được IU thể hiện với một phong cách hoàn toàn hiện đại. Sự kết hợp giữa quá khứ và hiện đại, sự tinh tế và trẻ trung này của cô nàng đã khiến fan sửng sốt hết thảy.

IU SANG CHẢNH VỚI MÁI TÓC THỜI THƯỢNG
source: https://d3l9u9xd2yzrcf.cloudfront.net/wp-content/uploads/2018/09/iu1.png

Vẫn giữ nguyên tóc mái lưa thưa, điểm nhấn mái tóc gây thu nhất của IU chính là phần đuôi tóc được cắt bằng và hất nhẹ ra ngoài ra phía sau. Hai bên tóc phía ria tai được ghim gọn lại tạo phần đuôi tóc đã “sang chảnh” nay còn “sang chảnh” hơn! Nhìn vào đôi mắt ngây thơ cùng mái tóc thời thượng của cô nàng, ai ai cũng cảm nhận được nét tinh tế trong sự thay đổi phong cách ngày càng “người lớn” của IU.

baca juga

HIỀN HỒ ẤN TƯỢNG VỚI TÓC BOB NGANG MÔI

Có lẽ đã quá ấn tượng với mái tóc của những siêu sao hàng đầu tại Việt Nam như Min, Trang Cherry, Hiền Hồ mới đây đã quyết định lột xác với hình ảnh mái tóc bob ngang vai trong single mới ra mắt của mình. Dường như, sau bao nhiêu sóng gió của cư dân mạng, nàng đã quyết định thay đổi mình với một kiểu tóc mang phong cách cá tính hơn, mạnh mẽ hơn, bỏ đi hình ảnh mái tóc dịu dàng. Có thể nói, với kiểu tóc này, Hiền Hồ như tuyên bố với fan rằng “em của ngày xưa chết rồi”.

HIỀN HỒ ẤN TƯỢNG VỚI TÓC BOB NGANG MÔI
source: https://ss-images.catscdn.vn/2018/04/09/2558149/hien-ho-toc-dep-32.jpg

Mái tóc bob ngang môi được fan hâm mộ vô cùng hướng ứng. Lạ, sang mà ngây thơ. Đây là những từ ngữ miêu tả về mái tóc ngắn bob của Hiền Hồ gây sửng sốt cộng động mạng trong thời gian vừa qua. Tuy khá trẻ tuổi nhưng cô nàng đã cho ra mắt khá nhiều MV đạt chục triệu view. Sự thay đổi mái tóc ngắn lần này của cô nàng như một sự lột xác hoàn toàn về sự mạnh mẽ và hình ảnh cá tính mà Hiền Hồ đang hướng tới.

TÓC TIÊN GÂY SỨNG SỐT VỚI MÁI TÓC TÉM NẤM

Có lẽ chắc chẳng ai khác trong cộng đồng Showbiz Việt có thể gây ấn tượng mạnh hơn với những mái tóc ngắn thay đổi liên tục như Tóc Tiên. Sau khi trở lại Việt Nam, Tóc Tiên đã khiến tất cả giới âm nhạc Việt kể cả người hâm mộ phải bất ngờ với hình ảnh trở lại đầy táo bạo. Tóc tiên gây ấn tượng mạnh với những MV để tóc tém nấm bất chấp sự tranh cãi của cộng đồng mạng. Và từ đây, cô nàng được gắn với hình ảnh cá tính thậm chí là ngông cuồng, bất chấp mọi định kiến.

TÓC TIÊN GÂY SỨNG SỐT VỚI MÁI TÓC TÉM NẤM
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2014/10/13/124-125-TocTien_Page_2_Image_0001.jpg

Thời gian gần đây Tóc Tiên cũng đã “dịu dàng” hơn với mái tóc ngắn ngang vai. Hình ảnh này có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất của Tóc Tiên, bởi hình ảnh mà cô vốn theo đuổi là sự trưởng thành, quyến rũ và mạnh mẽ của người phụ nữ.

Trên đây là một vài kiểu tóc được sao trong nước và châu Á lăng xê nhiệt tình. Theo bạn, ai là người để tóc ngắn đẹp nhất? Và kiểu tóc nào sẽ là hot trend trong năm tới đây?