TÓC NGẮN UỐN NHẸ DỰ TIỆC

Với mái tóc ngắn bồng bềnh, đơn giản như thế này mà kết hợp cùng với chiếc đầm có thiết kế thanh lịch thì chắc chắn bạn sẽ tôn lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết của mình trong buổi tiệc đông người. Vậy nên, đừng cố gắng làm kiểu tóc gì quá cầu kỳ, lộng lẫy, với mái tóc ngắn bạn chỉ việc uốn nhẹ nhàng phần đuôi là đủ để tỏa sáng theo cách rất riêng của mình.

TÓC NGẮN UỐN NHẸ DỰ TIỆC
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-1.jpg

TÓC NGẮN BUỘC NỬA ĐẦU ĐI DỰ TIỆC

Buộc nửa đầu là một kiểu tóc ngắn khi đi tiệc tuy cũ nhưng không hề lỗi mốt. Bởi thường các chị em chỉ biết đến kiểu buộc nữa đầu đơn giản, còn với kiểu buộc tóc được biến tấu như thế này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đầy bất ngờ phải không nào? Thay vì lấy một ít tóc ở hai bên và cột lại chính giữa thì bạn chỉ cần tạo nên 2 nhánh tóc vặn xoăn là đủ để giúp mình trở nên xinh xắn hơn bất kỳ ai rồi đây.

TÓC NGẮN BUỘC NỬA ĐẦU ĐI DỰ TIỆC
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-3.jpg
baca juga

TÓC NGẮN KẾT HỢP KẸP TÓC ĐI DỰ TIỆC

Các kiểu tóc ngắn dự tiệc cưới vốn dĩ mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, vậy nên các nàng thường không mặn mà lắm đến việc sử dụng phụ kiện là kẹp tóc. Trong trí tưởng tượng của bạn hẳn là nó sến súa và thật “xí”. Tuy nhiên nếu sử dụng những chiếc kẹp nhỏ xinh xắn hoặc đổi gió bằng băng cài đính đá sang trọng cũng đủ để tăng thêm phần vương giả và ngọc ngà. Với mẫu tóc này mà diện thêm một chiếc đầm trắng nữa thì sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, giúp bạn phô diễn được vẻ đẹp sang trọng và thuần khiết của mình.

TÓC NGẮN KẾT HỢP KẸP TÓC ĐI DỰ TIỆC
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-7.jpg
TÓC NGẮN KẾT HỢP KẸP TÓC ĐI DỰ TIỆC
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-6.jpg
baca juga

KIỂU TÓC NGẮN CỘT THẤP SANG TRỌNG

Tưởng chừng như mái tóc cột thấp đơn điệu không nằm trong số các kiểu tóc ngắn đi dự tiệc sang trọng nhưng nếu nó được biến hóa một cách khéo léo thì không gì là không thể. Đơn giản thôi, chỉ cần bạn uốn tóc thành những lọn xoăn nhỏ ở phía trước rồi buộc lại, tết thành kiểu đuôi gà, như vậy là đủ để bạn có được mái tóc xinh xắn rồi. Để cầu kỳ hơn một chút bạn có thể đánh rối phần tóc ngắn xoăn ở đuôi tóc. Và giờ thì cứ thỏa sức mà tỏa sáng trong bữa tiệc thôi nào!

KIỂU TÓC NGẮN CỘT THẤP SANG TRỌNG
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-18.jpg

TÓC NGẮN UỐN XOĂN NHẸ DỰ TIỆC CƯỚI

Không phải ngẫu nhiên mà các nàng lại “chết mê chết mệt” với kiểu tóc ngắn khi đi tiệc này. Bởi kiểu tóc uốn ngắn trẻ trung ngoài việc thích hợp với chốn công sở gò bó mà nó còn giúp bạn có thể hòa nhập được trong một không khí sôi động của bữa tiệc mà không hề nhạt nhòa chút nào. Mái tóc ngắn uốn xoăn không kén tuổi, bạn chỉ cần chỉnh đốn lại mái tóc ngắn thường thấy hằng ngày trở nên gọn gàng, vào nếp và mượt mà là đủ.

TÓC NGẮN UỐN XOĂN NHẸ DỰ TIỆC CƯỚI
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-9.jpg

TÓC NGẮN CUỐN LỌN TÓC MAI

Nếu bạn không mặn mà việc bới tóc dự tiệc cho tóc ngắn thì chỉ cần cuốn lọn tóc mai như thế này là đủ để tăng thêm vẻ sang trọng, cuốn hút rồi. Không cần phải cầu kỳ, cũng không cần phải mất thời gian nhờ vả người khá giúp đỡ, bản thân bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện quả đầu này. Nếu như đối với tóc dài có thể bạn cần đến việc rẽ ngôi làm hai rồi mới xoắn tóc thành nhánh nhỏ, nhưng với tóc ngắn bạn chỉ việc lấy hai nhánh tóc ở hai bên rồi cuốn nó lại, kẹp khía sau đầu là xong.

TÓC NGẮN CUỐN LỌN TÓC MAI
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2018/11/kieu-toc-ngan-du-tiec-cuoi-dep-10.jpg

Trên đây là tổng hợp các kiểu tóc ngắn đi dự tiệc sang trọng mà cự kỳ dễ làm. Hi vọng nó có thể giúp bạn tìm được một kiểu tóc phù hợp nhất cho mình. Cần phải nhớ rằng, kiểu tóc ngắn không mang lại vẻ đẹp dịu dàng được như mái tóc dài, tuy nhiên sự sành điệu và trẻ trung của nó thì có thừa. Hãy tận dụng điều này để biến vẻ ngoài của mình trông ấn tượng và cuốn hút hơn bạn nhé.