BẠCH DƯƠNG VÀ BẢO BÌNH

Một bên hoang dã, một bên lại cuồng nhiệt, sự kết hợp của cặp đôi này khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi chỉ mới gặp lần đầu. Bạch Dương và Bảo Bình cũng thích trải nghiệm sự mới mẻ, tính cách thẳng thắn và tự tin làm họ áp đảo những cặp đôi khác. Tuy nhiên, lời nói bộc trực dễ làm cả hai tự ái, mất lòng nhau, vậy nhưng chính điều đó làm họ tìm được tiếng nói chung có thể là sở thích hay từ quan điểm sống.

BẠCH DƯƠNG VÀ BẢO BÌNH
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/2018/02/13/13/cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-5.jpg

KIM NGƯU VÀ CỰ GIẢI

Đây cũng là một trong những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc. Họ tâm đầu ý hợp, hiểu được đối phương đang nghĩ điều gì, thấu hiểu nội tâm từ sâu bên trong của nửa kia. Sự liên kết chặt chẽ không chỉ vật chất mà còn ở tinh thần làm Kim Ngưu và Cự Giải luôn nhận được lời khen ngợi, tán dương của mọi người.

KIM NGƯU VÀ CỰ GIẢI
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/2018/02/13/13/cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-2.jpg

Xét về khía cạnh tiêu cực, cả Kim Ngưu và Cự Giải đều bướng bỉnh như nhau, họ có máu ghen tuông và muốn chiếm hữu nữa kia của mình. Nhưng trên hết, những ai thuộc hai chòm sao này đều rất chung tình, yêu thương chân thành, do vậy mà mối quan hệ của họ dường như không có trục trặc gì quá lớn. Sự tin tưởng làm Kim Ngưu và Cự Giải gắn bó bền chặt với nhau.

baca juga

SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH

Song Tử và Bảo Bình nằm trong số các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu nhau. Giữa họ có sự gắn kết về tinh thần và cảm xúc khá mãnh liệt. Dù chỉ mới gặp lần đầu nhưng họ có thể cười nói vui vẻ như đã thân thiết từ lâu lắm rồi. Điểm chung của cả hai là thích sự mới mẻ trong cuộc sống.

SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/2018/02/13/13/cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-3-768x576.jpg

Nếu Bảo Bình cần một khoảng lặng trong cuộc sống thì Song Tử thậm chí có thể ngồi bên cạnh hàng giờ, hằng ngày mà không nói gì, điều đó giúp cho Bảo Bình cảm thấy không còn cô đơn và trống trải nữa. Xét về tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo thì đây cũng là cặp đôi có điểm số tương đối cao. Tình yêu của họ không ồn ào bởi họ là những người đa sầu đa cảm. Chỉ khi nào tìm được đúng nửa kia của mình họ mới bộc lộ, còn khi có xảy ra xích mích cả hai đều sẽ suy nghĩ thiếu người kia mình vẫn sẽ ổn. Đó là lý do vì sao Song Tử và Bảo Bình ít khi đến được hết chặng đường.

CỰ GIẢI VÀ SONG NGƯ

Cả Cự Giải và Song Ngư đều thuộc cung Thủy tinh, vậy nên họ có bản năng kết nối rất mạnh mẽ. Khi hai người ở gần nhau bạn sẽ thấy hiếm khi họ cãi nhau, thay vào đó là niềm vui, hạnh phúc và cảm giác an toàn mà cả hai đem lại. Song Ngư dễ bị tổn thương, vậy nên thi thoảng bạn có thể thấy Song Ngư buồn nhưng chẳng hiểu lý do vì đâu.

CỰ GIẢI VÀ SONG NGƯ
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/2018/02/13/13/cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-1.jpg

Khi ấy, Cự Giải chính là người hiểu và là người bạn đồng hành giúp Song Ngư lấy lại được cân bằng. Cả hai cảm thông cho nhau dù là trong công việc hay trong tình yêu. Vậy nên đây cũng là một trong những cung hoàng đạo hợp nhau nhất, sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau.

baca juga

SƯ TỬ VÀ NHÂN MÃ

Điểm chung của Sư Tử và Nhân Mã chính là có niềm đam mê mãnh liệt, luôn biết cách tận hưởng cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Họ theo đuổi đam mê và luôn động viên nhau để đến đích thành công. Dù có những lời phàn nàn, chê bai của mọi người xung quanh cũng không thể cản lối được họ, cả hai hiểu nhau một cách sâu sắc. Ngoài ra, tính cách của cả hai là sôi nổi, thích tự do, vậy nên bạn sẽ thấy ít khi nào hai người họ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Họ được xếp vào danh sách các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu, sự tiến triển nhanh chóng của họ cũng tương tự như bản tính bốc đồng của cả hai.

SƯ TỬ VÀ NHÂN MÃ
source: https://www.marry.vn/wp-content/uploads/2018/02/13/13/cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-4.jpg

Hi vọng rằng chia sẻ trên đây giúp bạn biết được những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc và ngược lại. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn, bởi mối quan hệ không phù hợp có thể dẫn đến nhiều vấn đề phiền phức cho bạn đấy nhé!