ĐỪNG NGHĨ LÀ MÌNH ĐÁNH MẤT HỌ MÀ HÃY NGHĨ HỌ ĐÃ ĐÁNH MẤT ĐI NGƯỜI TỐT NHƯ MÌNH

Khi người ấy đã quyết định không tiếp tục trong một mối quan hệ với mình nữa, thay vì cố gắng níu kéo thì bạn hãy để mọi thứ trôi qua tự nhiên và hãy tự suy nghĩ rằng họ mới là người đã đánh mất bạn, rời xa bạn sẽ làm cho họ hối tiếc. Có nhiều bạn nữ sau khi chia tay đều tự dằn vặt mình, cho rằng lý do là vì mình nên họ mới chia tay, đi tìm một người khác tốt hơn.
 

ĐỪNG NGHĨ LÀ MÌNH ĐÁNH MẤT HỌ MÀ HÃY NGHĨ HỌ ĐÃ ĐÁNH MẤT ĐI NGƯỜI TỐT NHƯ MÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/1b/54/c7/1b54c74c154a5f99825b1fe0a1a299eb.gif

Đừng tự đánh giá thấp bản thân mình các cô gái à, hãy nghĩ rằng họ mới là người không xứng đáng với mình, chính vì vậy họ mới không thể tiếp tục ở bên cạnh mình nữa. Duy trì sự lạc quan và tự tin là cách vượt qua chia tay nhanh nhất có thể.
 

ĐỪNG TỰ GẶM NHẤM NỖI BUỒN MỘT MÌNH

Cách vượt qua cú sốc chia tay là hãy tâm sự với người xung quanh, nhưng như vậy không có nghĩa là gặp ai cũng kể lể về nỗi buồn của mình nhé, nó chỉ khiến mọi người có cái nhìn thương hại với bạn thôi. Chắc hẳn bạn không muốn ai gặp bạn cũng nhìn mình bằng con mắt thương hại đâu, đúng không nào?
 

ĐỪNG TỰ GẶM NHẤM NỖI BUỒN MỘT MÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/ff/de/ad/ffdeade1ec901074696d86c238aea39d.gif

Hãy chỉ tâm sự với những người thực sự thân thiết như bạn thân – những người thật sự thân thiết và quan tâm bạn, hoặc với gia đình. Bạn có thể khóc lóc thoải mái với họ, thoải mái say xỉn rồi làm những trò điên rồ, hoặc cùng họ nói xấu người yêu cũ nhưng tuyệt nhiên đừng tỏ vẻ thảm hại trước mặt người ngoài. Giữ cho mình chút gì đó riêng tư trước mặt người ngoài sẽ khiến bạn tự tin hơn khi đã sẵn sàng cho những mối quan hệ tiếp theo.
 

baca juga

TRỞ THÀNH NGƯỜI BẬN RỘN

Khi bạn vừa thất tình, cách vượt qua đau khổ trong tình yêu được nhiều người làm theo nhất là tự làm cho mình trở nên bận rộn. Tự dọn phòng cho sạch sẽ, lên kế hoạch cho một dự định mà bạn đã muốn làm từ lâu, điên cuồng làm việc hay học thêm một lớp vào buổi tối… Nếu bạn để cho mình có quá nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể, nó sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn về cuộc tình đã qua đấy.
 

TRỞ THÀNH NGƯỜI BẬN RỘN
source: https://i.pinimg.com/564x/e8/c4/c1/e8c4c1a8f6f21378bf97f8c9e0fccc25.jpg

BIẾN MẤT TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Một mẹo hữu ích để vượt qua nỗi đau khi chia tay là hãy “biến mất” trên mạng xã hội bởi Facebook hoặc Instagram chắc hẳn có chứa rất nhiều kỷ niệm của bạn và người ấy. Có thể là hình ảnh chụp chung, box chat hoặc dòng status có nhắc tên người ấy, nhất là cái chức năng “ngày này năm xưa” của Facebook.
 

BIẾN MẤT TRÊN MẠNG XÃ HỘI
source: https://i.pinimg.com/564x/4a/22/5f/4a225f33468053570fef29ec1fbed46c.jpg

Đừng đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương cũ giữa 2 người, cũng đừng share những bài viết thất tình lên SNS. Đừng cố tỏ ra mình bị tổn thương sâu sắc để cho người ấy thấy bởi chưa chắc gì họ đã quan tâm bạn cảm thấy thế nào đâu.
 

baca juga

ĐỪNG ĐẮM CHÌM TRONG SAY XỈN VÀ VỘI VÃ TÌM MỘT MỐI QUAN HỆ MỚI

Có nhiều người chọn vượt qua nỗi đau khi chia tay bằng cách đắm chìm vào bia rượu, say xỉn. Họ cho rằng say rồi mới quên được người cũ mà không biết rằng làm thế chỉ khiến bản thân nhớ về người cũ nhiều hơn, có khi lại làm ra những chuyện ngu ngốc như gọi điện thoại ỉ ôi hoặc nhắn tin níu kéo người yêu cũ. Nó chỉ khiến bạn đau khổ và vật vã hơn thôi.
 

ĐỪNG ĐẮM CHÌM TRONG SAY XỈN VÀ VỘI VÃ TÌM MỘT MỐI QUAN HỆ MỚI
source: https://i.pinimg.com/564x/96/21/5d/96215d8e4fb2984343d6f47799917426.jpg

Cũng đừng vội lao đầu vào một mối quan hệ mới chỉ để quên đi người yêu cũ. Điều đó không hề giúp bạn quên đi người cũ mà ngược lại, bạn sẽ chỉ chăm chăm so sánh giữa người cũ và người mới. Thêm vào đó, nếu người mới biết được họ chỉ là người thay thế sẽ làm cho mối quan hệ giữa 2 người trở nên tệ hơn. Như B-Ray từng nói “thật buồn cười, kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác”.

Mở lòng mình ra, suy nghĩ thoáng hơn về mọi thứ xung quanh sẽ là cách vượt qua thất bại của tình đầu một cách nhanh nhất. Hãy dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội, đi ăn uống vui chơi cùng bạn bè và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chắc chắn đến một lúc nào đó bạn sẽ quên đi những tổn thương do người cũ mang lại và chuẩn bị sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Cố lên!