ĐỎ TƯƠI, ĐỎ THUẦN – MÀU SON CHO MẶT MỘC THẦN THÁNH NHẤT

Nhắc tới Dior nhiều người nghĩ ngay tới Dior 999, YSL thì là YSL 1 đỏ chuẩn đẹp, cây son đắt giá nhất thế giới Louboutin thì là màu 001M Rouge đỏ thuần, rồi NARS thì là màu Rita, cho tới MAC cũng là cây son Ruby Woo lừng lẫy. Chẳng phải tự nhiên mà màu son đại diện của biết bao thương hiệu lừng danh thế giới đều là đỏ thuần. Đỏ thuần là riêng thuần một sắc đỏ, mỗi hãng lại có một cách “pha chế” công thức màu riêng để sắc độ lên tươi tắn hay trầm cổ điển. Màu son tôn da và ai dùng cũng đẹp lộng lẫy, chính là sắc đỏ thuần túy này. Nếu chưa biết nên rinh cây son nào về, cứ chọn sắc độ này, đảm bảo bờ môi cuốn hút hơn hẳn, làn da được “nâng tông” vài bậc là có thật.
ĐỎ TƯƠI, ĐỎ THUẦN – MÀU SON CHO MẶT MỘC THẦN THÁNH NHẤT
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/42dc98a7ccaf2d5dca7bce38844e0952.jpeg

ĐỎ CAM – SẮC MÀU "HOA KHÔI" BẤT CHẤP MỌI XU HƯỚNG

Được ví von như nữ hoàng của thế giới son môi, màu son cho mặt mộc đỉnh nhất, son đỏ cam hợp với cả những cô nàng chẳng biết chút gì về makeup. Tông màu tươi sáng này thực sự chỉ tô lên là đã thấy “khí chất” rạng ngời hơn hẳn rồi. Yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung, hãy chọn màu son đỏ cam nóng bỏng này. Mọi hãng son môi đều có cho mình hơn một sắc đỏ cam trong bộ sưu tập. Điều mà bao cô nàng tìm kiếm khi hội tụ cả sự quyến rũ, nóng bỏng, năng động mà cũng quyền lực và gợi cảm. Tông màu “bất biến” trong lòng phái đẹp khi được yêu thích tuyệt đối. Dù có mốt son nào trend chăng nữa thì đỏ cam vẫn được lòng chị em hết nấc. Son tôn mọi tông da, dù da ngăm đen dùng cũng đẹp.

ĐỎ CAM – SẮC MÀU "HOA KHÔI" BẤT CHẤP MỌI XU HƯỚNG
source: https://i.pinimg.com/564x/db/20/09/db20098acc5770067aa5dbf98987b269.jpg
baca juga

HỒNG CAM – MÀU SON “CHÂN ÁI” CHO NHỮNG CÔ NÀNG DA TRẮNG

Hồng cam là tông son âm thầm chiếm lĩnh trái tim phái đẹp. Hồng nude có vẻ bợt bạt, hồng neon quá nổi, trong khi đó hồng pha chút cam tươi mới lại mà must-have-item cho những cô nàng thích vẻ đẹp tự nhiên. Màu son nữ tính, xinh yêu này được chuộng cực kỳ. Một trong những màu son không cần trang điểm đẹp nhất cho cô nàng da trắng chính là hồng cam. Sắc độ này tạo nên cơn sốt mùa hè. Hồng san hô cũng chính là một “biến thể” thú vị từ sắc hồng cam. Có độ sáng hơn nhưng hòa trộn màu gần tương tự. Chọn màu màu son tự nhiên cho nữ này để tỏa sáng với đôi môi tươi tắn, ngọt ngào, quyến rũ vô đối nhé!

HỒNG CAM – MÀU SON “CHÂN ÁI” CHO NHỮNG CÔ NÀNG DA TRẮNG
source: https://i.pinimg.com/564x/cc/f2/e1/ccf2e1be00615d2d32156ca1b49a1e5f.jpg

CAM CHÁY – CHỨA ĐỰNG NÉT CUỐN HÚT THỜI THƯỢNG

Một điều các nàng nhất định phải biết, là son cam cực tôn da, da càng ngăm dùng càng đẹp. Thay vì cam tươi chói lóa, bị đánh giá là hơi “lố” và chơi trội. Hãy chọn cam cháy thời thượng để tô điểm cho môi. Màu cam cháy là sự kết hợp của tông đỏ, cam và nâu đất. Trong đó cam và nâu đất chiếm thế chủ đạo. Màu son hiện đại này hiện đang gây sốt thời gian gần đây, khiến ai nẫy cũng “rung động”. Nếu như đỏ gạch, đỏ đất dễ khiến diện mạo bị dừ, cần makeup một chút cho sắc sảo thì cam cháy lại trẻ trung với mọi cô nàng.

CAM CHÁY – CHỨA ĐỰNG NÉT CUỐN HÚT THỜI THƯỢNG
source: https://i.pinimg.com/564x/0d/cb/58/0dcb58bd3c3e9174fac0d53703af7a8e.jpg
baca juga

HỒNG ĐẤT – CHO ĐÔI MÔI NHƯ CÁNH HỒNG KHÔ

Nhắc đến hồng đất, nhiều nàng còn e dè. Son hồng thì lo sến, son nâu đất thì lo phải makeup mới phô diễn được trọn nét đẹp. Nếu theo chủ nghĩa tự nhiên, duyên dáng, yêu thích những màu son không quá nổi bật, hãy chọn hồng đất. Đây là màu son phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm bởi phô diễn trọn vẹn nét đẹp nữ tính, hài hòa của gương mặt.

HỒNG ĐẤT – CHO ĐÔI MÔI NHƯ CÁNH HỒNG KHÔ
source: https://i.pinimg.com/564x/a7/76/b5/a776b5172f0ddc418f4da6b6105b0d0b.jpg

Son môi là vũ khí sắc đẹp của bất cứ cô nàng nào. Hãy sử dụng những sắc son ảo diệu trên đây để tô điểm cho môi xinh thêm rạng rỡ. Chỉ một chút son thôi nhưng lại thay đổi được cả diện mạo luôn đấy. Sắm ngay một cây để bất cứ lúc nào cũng hút mọi ánh nhìn thôi nàng nhé!