Nhưng làm cách nào? Hôm nay, Beauties Vietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về phong cách trang điểm mắt khói này.

5 kiểu trang điểm mắt khói được sao thế giới "cưng" nhất
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/03/22/trang-diem-mat-khoi-ft800.jpg

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI LÀ GÌ?

Style trang điểm mắt khói hẳn không còn xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp nữa. So với những kiểu trang điểm mắt khác, trang điểm mắt khói luôn đứng đầu trong sự ấn tượng và khả năng tạo chiều sâu cho đôi mắt. Một đôi mắt khói có thể giúp bạn "lột xác" một cách ngoạn mục, khiến bạn trông bí ẩn, quyến rũ và cuốn hút hơn hẳn.

Với style trang điểm mắt khói thì dù là Xuân Hạ hay Thu Đông, bạn vẫn có thể trang điểm mắt khói ở tất cả các dạng sự kiện mà không cần lo lắng về chuyện có hợp mốt hay không. Cũng như son đỏ, mắt khói mãi mãi là kiểu trang điểm thời thượng lại có thể đa dạng biến hóa không gò bó.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI LÀ GÌ?
source: https://www.lofficiel.vn/wp-content/uploads/2018/07/10/trang-diem-mat-khoi-nhe-nhang-1-800x987.jpg

Sau đây là 5 kiểu trang điểm mắt khói được các sao thế giới áp dụng thường xuyên.

baca juga

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI ĐEN

Cách trang điểm mắt khói đen là kiểu trang điểm mắt khói cơ bản và kinh điển nhất trong style trang điểm mắt khói. Với sắc đen huyền bí, bạn sẽ có được một đôi mắt sâu vô cùng cá tính và quyến rũ. Kiểu trang điểm mắt khói đen sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm của spotling trong những bữa tiệc. Đây là kiểu trang điểm mà các sao nữ như Amy Jade Winehouse, Kristen Stewart thường áp dụng trong các hoạt động nghệ thuật.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI ĐEN
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/e5/e9/84/e5e98426e686717d638bdadc1f92e616.jpg

Tuy nhiên, kiểu trang điểm mắt khói đen thường bị xem là già và làm khuôn mặt dữ dằn hơn nhưng nay chúng ta đã khiến nó trở thành kiểu trang điểm trong sáng, nhẹ nhàng hơn với sự kết hợp với những màu nhũ sáng. Kiểu trang điểm này sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ sang chảnh và tinh tế trong những bữa tiệc.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI ĐEN
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/a1/04/e5/a104e5d7a11e66ee768f2b168c3ab398.jpg
baca juga

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI XÁM

Tông màu xám là một tông màu không bao giờ bị lỗi mốt và bạn có thể sử dụng bất kể ngày đêm hay nóng lạnh mà không sợ không phù hợp hoàn cảnh. So với mắt khói đen thì cách trang điểm mắt khói xám tạo cảm giác nhẹ nhàng và trẻ trung hơn.

Với cách trang điểm mắt khói xám, bạn sẽ có một đôi mắt sâu vô cùng quyến rũ trong những bữa dạ tiệc tối. Kiểu trang điểm này được người mẫu nổi tiếng Cara Delevingne sử dụng trong các hoạt động và sinh hoạt hằng ngày.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI XÁM
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/b0/b8/93/b0b8937ebbba5a1a1f76cb2da98508a9.jpg

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI NÂU

Tông nâu là tông màu được sử dụng phổ biến trong style trang điểm mắt khói với nhiều kiểu mix màu đa dạng và màu sắc. Đặc biệt, với tông nâu sáng như nâu vàng, nâu đồng, bạn có thể dùng để trang điểm trong cả sinh hoạt hàng ngày chứ không chỉ trong những bữa tiệc náo nhiệt. Bạn sẽ có một đôi mắt sâu, nhẹ nhàng, ấm áp, bí ẩn và vô cùng quyến rũ.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI NÂU
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2015/10/28/rachel-mcadams.jpg

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI HÀN QUỐC

Một trong số cách trang điểm mắt đẹp được sử dụng nhiều hiện nay là cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc Khi nói đến mắt khói, chúng ta thường mường tượng đến một đôi mắt sắc sảo, ma mị nhưng có phần u ám, tối tăm và chính suy nghĩ này khiến không ít cô nàng cảm thấy e dè với mắt khói. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt khói ấn tượng nhưng vẫn không kém phần mềm mại và nữ tính khi áp dụng cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI HÀN QUỐC
source: https://i.pinimg.com/originals/71/01/4d/71014d17fac86be6f241f9b16f82ba7d.jpg

Điểm nhấn trong cách trang điểm mắt khói này chính là đường kẻ eyeliner sắc nét giúp đôi mắt trở nên quyến rũ và hút hồn hơn. Và bên cạnh đó, các tông màu được sử dụng ở phong cách này cực kỳ đa dạng, từ những tông màu tối lạnh cho đến những tông màu rực rỡ và dễ thương tùy theo phong cách người trang điểm.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI HÀN QUỐC
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/3d/99/9b/3d999b5ab2ea19993b4a855a5c2726ed.jpg

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI NHẸ NHÀNG

Phần lớn các cách trang điểm mắt khói đều được tô vẽ rất nhiều lớp màu tỉ mỉ và nghiêng về màu khá tối để làm nhấn đôi mắt nên khiến cho khuôn mặt nhìn khá già dặn, nhưng với trang điểm mắt khói nhẹ nhàng, bạn sẽ sử dụng chủ yếu là tông màu sáng và trầm ngang. Những màu sắc này giúp bạn trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch, bí ẩn và  vô cùng quyến rũ trong mắt người đối diện. và màu sắc điển hình cho kiểu trang điểm này là tông màu cam và hồng đất.

TRANG ĐIỂM MẮT KHÓI NHẸ NHÀNG
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/0a/ff/57/0aff57ce9b4b41c6b34f54cf69ff0341.jpg

Với 5 kiểu trang điểm mắt khói điển hình của style smokey eyes trên, bạn đã chọn được cho mình cách trang điểm phù hợp và tôn cá tính bản thân cho mình vào bữa tiệc tối nay chưa?